Enakku Neram Kidaikum – எனக்கு நேரம் கிடைக்கும்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 3

Enakku Neram Kidaikum Lyrics In Tamil

எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம்
என் இயேசுவோடு நான் பேசுவேன்
நான் பேசுவேன் அவர் பேசுவார்
இருவரும் சந்தோஷிப்போமே

1. ஆபத்து நேரத்தில் கூப்பிடுவேன்
அருகில் வந்தெனக்கு உதவி செய்வார்
இக்கட்டு நேரத்தில் கூப்பிடுவேன்
இனிமையாய் வந்தெனக்கு பதில் கொடுப்பார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

2. ஆராதனை நேரங்களில் கூப்பிடுவேன்
ஆவியின் அபிஷேகம் தந்திடுவார்
அந்நிய பாஷையில் நிரப்பிடுவார்
அபிஷேக தைலத்தை ஊற்றிடுவார்

3. அந்தி சந்தி மதியங்கள் கூப்பிடுவேன்
முந்தி வந்து எனக்கவர் உதவி செய்வார்
சபையிலே சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவேன்
சத்தியத்தை உணவாக்கி மகிழ்ந்திடுவேன்

4. உற்சாகமாய் கர்த்தருக்கு கொடுத்திடுவேன்
இரட்டிப்பான நன்மைகளைப் பெற்றிடுவேன்
ஜீவனின் அதிபதியானவரை – என்
ஜீவிய காலமெல்லாம் வாழ்த்திடுவேன்

Enakku Neram Kidaikum Lyrics In English

Enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam
En Yesuvodu Naan Paesuvaen
Naan Paesuvaen Avar Paesuvaar
Iruvarum Santhoshippomae

1. Aapaththu Naeraththil Kooppiduvaen
Arukil Vanthenakku Uthavi Seyvaar
Ikkattu Naeraththil Kooppiduvaen
Inimaiyaay Vanthenakku Pathil Koduppaar

Allaelooyaa  Allaelooyaa

2. Aaraathanai Naerangalil Kooppiduvaen
Aaviyin Apishaekam Thanthiduvaar
Anniya Paashaiyil Nirappiduvaar
Apishaeka Thailaththai Oottiduvaar

3. Anthi Santhi Mathiyangal Kooppiduvaen
Munthi Vanthu Enakkavar Uthavi Seyvaar
Sapaiyilae Saatchiyaay Vaalnthiduvaen
Saththiyaththai Unavaakki Makilnthiduvaen

4. Ursaakamaay Karththarukku Koduththiduvaen
Irattippaana Nanmaikalaip Pettiduvaen
Jeevanin Athipathiyaanavarai – En
Jeeviya Kaalamellaam Vaalththiduvaen

Watch Online

Enakku Neram Kidaikum MP3 Song

Enakku Naeram Kidaikum Lyrics In Tamil & English

எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம்
என் இயேசுவோடு நான் பேசுவேன்
நான் பேசுவேன் அவர் பேசுவார்
இருவரும் சந்தோஷிப்போமே

Enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam
En Yesuvodu Naan Paesuvaen
Naan Paesuvaen Avar Paesuvaar
Iruvarum Santhoshippomae

1. ஆபத்து நேரத்தில் கூப்பிடுவேன்
அருகில் வந்தெனக்கு உதவி செய்வார்
இக்கட்டு நேரத்தில் கூப்பிடுவேன்
இனிமையாய் வந்தெனக்கு பதில் கொடுப்பார்

Aapaththu Naeraththil Kooppiduvaen
Arukil Vanthenakku Uthavi Seyvaar
Ikkattu Naeraththil Kooppiduvaen
Inimaiyaay Vanthenakku Pathil Koduppaar

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Allaelooyaa  Allaelooyaa

2. ஆராதனை நேரங்களில் கூப்பிடுவேன்
ஆவியின் அபிஷேகம் தந்திடுவார்
அந்நிய பாஷையில் நிரப்பிடுவார்
அபிஷேக தைலத்தை ஊற்றிடுவார்

Aaraathanai Naerangalil Kooppiduvaen
Aaviyin Apishaekam Thanthiduvaar
Anniya Paashaiyil Nirappiduvaar
Apishaeka Thailaththai Oottiduvaar

3. அந்தி சந்தி மதியங்கள் கூப்பிடுவேன்
முந்தி வந்து எனக்கவர் உதவி செய்வார்
சபையிலே சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவேன்
சத்தியத்தை உணவாக்கி மகிழ்ந்திடுவேன்

Anthi Santhi Mathiyangal Kooppiduvaen
Munthi Vanthu Enakkavar Uthavi Seyvaar
Sapaiyilae Saatchiyaay Vaalnthiduvaen
Saththiyaththai Unavaakki Makilnthiduvaen

4. உற்சாகமாய் கர்த்தருக்கு கொடுத்திடுவேன்
இரட்டிப்பான நன்மைகளைப் பெற்றிடுவேன்
ஜீவனின் அதிபதியானவரை – என்
ஜீவிய காலமெல்லாம் வாழ்த்திடுவேன்

Ursaakamaay Karththarukku Koduththiduvaen
Irattippaana Nanmaikalaip Pettiduvaen
Jeevanin Athipathiyaanavarai – En
Jeeviya Kaalamellaam Vaalththiduvaen

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 9 =