Magimai Megathil Naan – மகிமை மேகத்தில் நான்

Christava Padal

Artist: J. Janet Shanthi
Album: En Aasai Neerthaanaiyaa Vol 2
Released on: 21 Feb 2017

Magimai Megathil Naan Lyrics In Tamil

மகிமை மேகத்தில் நான் ஏறிவருவேன்
மகிமை ராஜாவை நான் தரிசிப்பேனே – 2
தூதர் சேனையோடு என் ஜெபவேளையில் – 2
ஆவியில் களிகூர்ந்து மறுரூபமாகி
நான் மகிபனை தரிசிப்பேனே – 2

1. முட்செடியின் மத்தியிலே
தோன்றிய மகிமை ஆ… ஆ…
இரட்சகனாய் மோசேயை அழைத்த மகிமை
மேக ஸ்தம்பமாய் அக்கினி ஸ்தம்பமாய்
பாதை காட்டின மகிமையே மகிமை

2. மேகமாக சீனாய் மலையில்
தங்கிய மகிமை ஆ… ஆ…
தாசனோடு முகமுகமாய்ப் பேசின மகிமை
அக்கினிக் கரங்களால் தேவப்பிரமானத்தை
எழுதிக் கொடுத்த மகிமையே மகிமை

3. ஆசரிப்பு கூடாரத்தை மூடின மகிமை
கூடார வாசலிலே பேசின மகிமை
கிருபாசனம் மீதினில்
கேருபீன்கள் நடுவில் மோசேயோடு
உறவாடின மகிமையே மகிமை

4. ரட்சகரின் இரத்தத்தால் கழுவின மகிமை
ஆலயமாய் என்னையுமே மாற்றின மகிமை
பரலோகத் தகப்பனும் பரிசுத்த குமாரனும்
எனக்குள்ளே வாசம் செய்யும் மகிமையே மகிமை

Magimai Megathil Naan Lyrics In English

Magimai Megathil Naan Yerivaruvaen
Magimai Rajavai Naan Tharisipaen – 2
Thuthar Senaiyodu En Jebavelaiyil – 2
Aaviyil Kalikoorndhu Marurubamagi
Naan Magibanai Tharaisipaen – 2

1. Mutchediyin Mathiyil
Thondriya Magimai Aah… Aah…
Ratsaganaai Mosaeyai Azaitha Magimai
Mega Sthanbamai Akkini Sthanbamai
Paadhai Kaatina Magimaiyae Magimai

2. Megamaga Seenai Malaiyil
Thangi Magimai Aah… Aah…
Thasanodu Mugamugamai Pesina Magimai
Akkini Karangalal Deva Prasanathai
Ezuthi Kodutha Magimaiyae Magimai

3. Aasaripu Koodarathai
Mudina Magimai Aah… Aah…
Koodara Vaasalilae Pesina
Magimai Kirubasanam Mathiyil
Kerubingal Naduvil Mosaeyodu
Uravadina Magimaiyae Magimai

4. Ratchagarin Rathathal
Kazivina Magimai Aah… Aah…
Aalayamai Ennaiyum Marina Magimai
Paraloga Thagapan Parisutha Kumaranum
Enakulae Vasam Seyum Magimaiyae Magimai

Watch Online

Magimai Megathil Naan MP3 Song

Magimai Megathil Naan Yerivaruvaen Lyrics In Tamil & English

மகிமை மேகத்தில் நான் ஏறிவருவேன்
மகிமை ராஜாவை நான் தரிசிப்பேனே – 2
தூதர் சேனையோடு என் ஜெபவேளையில் – 2
ஆவியில் களிகூர்ந்து மறுரூபமாகி
நான் மகிபனை தரிசிப்பேனே – 2

Magimai Megathil Naan Yerivaruvaen
Magimai Rajavai Naan Tharisipaen – 2
Thuthar Senaiyodu En Jebavelaiyil – 2
Aaviyil Kalikoorndhu Marurubamagi
Naan Magibanai Tharaisipaen – 2

1. முட்செடியின் மத்தியிலே
தோன்றிய மகிமை ஆ… ஆ…
இரட்சகனாய் மோசேயை அழைத்த மகிமை
மேக ஸ்தம்பமாய் அக்கினி ஸ்தம்பமாய்
பாதை காட்டின மகிமையே மகிமை

Mutchediyin Mathiyil
Thondriya Magimai Aah… Aah…
Ratsaganaai Mosaeyai Azaitha Magimai
Mega Sthanbamai Akkini Sthanbamai
Paadhai Kaatina Magimaiyae Magimai

2. மேகமாக சீனாய் மலையில்
தங்கிய மகிமை ஆ… ஆ…
தாசனோடு முகமுகமாய்ப் பேசின மகிமை
அக்கினிக் கரங்களால் தேவப்பிரமானத்தை
எழுதிக் கொடுத்த மகிமையே மகிமை

Megamaga Seenai Malaiyil
Thangi Magimai Aah… Aah…
Thasanodu Mugamugamai Pesina Magimai
Akkini Karangalal Deva Prasanathai
Ezuthi Kodutha Magimaiyae Magimai

3. ஆசரிப்பு கூடாரத்தை மூடின மகிமை
கூடார வாசலிலே பேசின மகிமை
கிருபாசனம் மீதினில்
கேருபீன்கள் நடுவில் மோசேயோடு
உறவாடின மகிமையே மகிமை

Aasaripu Koodarathai
Mudina Magimai Aah… Aah…
Koodara Vaasalilae Pesina
Magimai Kirubasanam Mathiyil
Kerubingal Naduvil Mosaeyodu
Uravadina Magimaiyae Magimai

4. ரட்சகரின் இரத்தத்தால் கழுவின மகிமை
ஆலயமாய் என்னையுமே மாற்றின மகிமை
பரலோகத் தகப்பனும் பரிசுத்த குமாரனும்
எனக்குள்ளே வாசம் செய்யும் மகிமையே மகிமை

Ratchagarin Rathathal
Kazivina Magimai Aah… Aah…
Aalayamai Ennaiyum Marina Magimai
Paraloga Thagapan Parisutha Kumaranum
Enakulae Vasam Seyum Magimaiyae Magimai

Makimai Mekathil Nan MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtube.com/watch?v=ik3URn2dsFI

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + 2 =