En Thalai Ellam Thanneer – என் தலை எல்லாம் தண்ணீர்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yuthavin Sengol

En Thalai Ellam Thanneer Lyrics in Tamil

என் தலை எல்லாம் தண்ணீர் ஆகனும்
என் கண்கள் எல்லாம் கண்ணீர் ஆகனும் – 2
நான் கதறி ஜெபித்திட கண்ணீரோடு ஜெபித்திட – 2

கழுதை கூட தன் எஜமானனை அறியும்
என் தேசத்தின் ஜனங்கள் உம்மை மறந்தார்களே – 2
இதோ அழியும் என் ஜனங்களுக்காய்
தினம் அழுது ஜெபிக்கணுமே – 2
(நான் அழுது ஜெபிக்கணுமே)

தேசம் எல்லாம் இரத்த வெள்ளம் கண்டு
என் ஜனங்கள் சிதறி சிறையானார்கள்
ஐயோ! அழகான என் தேசமே
நீ அலங்கோலம் ஆனது ஏன்

தேடிச் சென்றேன் ஒருவனை தேசம் எங்கும்
திறப்பில் நிற்க ஒருவனை கானேன் என்றீர்
இதோ அடியேன் நான் இருக்கின்றேன்
ஜெப ஆவியை ஊற்றிடுமே

En Thalai Ellam Thanneer Lyrics in English

En Thalai Ellaam Thanneer Aakanum
En Kankal Ellaam Kanneer Aakanum – 2
Naan Kathari Jepiththida
Kanneerotu Jepiththida – 2

Kazhuthai Kuda Than Ejamaananai Ariyum
En Thaesathin Janangkal Ummai Maranthaarkalae – 2
Itho Azhiyum En Janangkalukkaay
Thinam Azhuthu Jepikkanumae – 2
(Naan Azhuthu Jepikkanumae)

Thaecham Ellaam Iraththa Vellam Kantu
En Janangkal Sithari Siraiyaanaarkal
Aiyo Azhakaana En Thaesamae
Nee Alangkoalam Aanathu Yaen

Thaeti Senraen Oruvanai Thaesam Engkum
Thirappil Nirka Oruvanai Kaanaen Entreer
Itho Atiyaen Naan Irukkinraen
Jepa Aaviyai Uvrritumae

Watch Online

En Thalai Ellam Thanneer MP3 Song

En Thalai Ellam Lyrics in Tamil & English

என் தலை எல்லாம் தண்ணீர் ஆகனும்
என் கண்கள் எல்லாம் கண்ணீர் ஆகனும் – 2
நான் கதறி ஜெபித்திட கண்ணீரோடு ஜெபித்திட – 2

En Thalai Ellaam Thanneer Aakanum
En Kankal Ellaam Kanneer Aakanum – 2
Naan Kathari Jepiththida
Kanneerotu Jepiththida – 2

கழுதை கூட தன் எஜமானனை அறியும்
என் தேசத்தின் ஜனங்கள் உம்மை மறந்தார்களே – 2
இதோ அழியும் என் ஜனங்களுக்காய்
தினம் அழுது ஜெபிக்கணுமே – 2
(நான் அழுது ஜெபிக்கணுமே)

Kazhuthai Kuda Than Ejamaananai Ariyum
En Thaesathin Janangkal Ummai Maranthaarkalae – 2
Itho Azhiyum En Janangkalukkaay
Thinam Azhuthu Jepikkanumae – 2
(Naan Azhuthu Jepikkanumae)

தேசம் எல்லாம் இரத்த வெள்ளம் கண்டு
என் ஜனங்கள் சிதறி சிறையானார்கள்
ஐயோ! அழகான என் தேசமே
நீ அலங்கோலம் ஆனது ஏன்

Thaesam Ellaam Iraththa Vellam Kantu
En Janangkal Sithari Siraiyaanaarkal
Aiyo Azhakaana En Thaesamae
Nee Alangkoalam Aanathu Yaen

தேடிச் சென்றேன் ஒருவனை தேசம் எங்கும்
திறப்பில் நிற்க ஒருவனை கானேன் என்றீர்
இதோ அடியேன் நான் இருக்கின்றேன்
ஜெப ஆவியை ஊற்றிடுமே

Thaeti Senraen Oruvanai Thaesam Engkum
Thirappil Nirka Oruvanai Kaanaen Entreer
Ithoa Atiyaen Naan Irukkinraen
Jepa Aaviyai Uvrritumae

En Thalai Ellam Thanneer MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=aQ1ieC1RPn4

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + three =