Ummai Maraven Naan – உம்மை மறவேன் நான்

Christava Padal Tamil
Album: Jesus Redeems

Ummai Maraven Naan Lyrics In Tamil

உம்மை மறவேன் நான் – 2
என் இயேசய்யா உம்மை மறவேன் நான்
என் தாழ்வினில் என்னை நினைத்தீரே – 2
என் இயேசய்யா உம்மை மறவேன் நான்

1. ஆபத்து காலத்தில்
அரணான கோட்டையும்
கன்மலையும் மீட்பரும் நீர்தானையா
கன்மலையும் மீட்பரும் நீர்தானையா – 2

2. என் வாழ்வில் நீர் செய்த
எண்ணில்லா நன்மைகள்
ஆயிரம் பதினாயிரம் அதற்கும் மேலய்யா
ஆயிரம் பதினாயிரம் அதற்கும் மேலய்யா – 2

Ummai Maraven Naan Lyrics In English

Ummai Maravaen Naan – 2
En Iyaechayyaa Ummai Maravaen Naan
En Thaazhvinil Ennai Ninaiththiirae – 2
En Iyaechayyaa Ummai Maravaen Naan

1. Aapaththu Kaalaththil
Aranaana Koattaiyum
Kanmalaiyum Miitparum Niirthaanaiyaa
Kanmalaiyum Miitparum Niirthaanaiyaa – 2

2. En Vaazhvil Neer Cheytha
Ennillaa Nanmaikal
Aayiram Pathinaayiram Atharkum Maelayyaa
Aayiram Pathinaayiram Atharkum Maelayyaa – 2

Watch Online

Ummai Maraven Naan MP3 Song

Ummai Maraven Lyrics In Tamil & English

உம்மை மறவேன் நான் – 2
என் இயேசய்யா உம்மை மறவேன் நான்
என் தாழ்வினில் என்னை நினைத்தீரே – 2
என் இயேசய்யா உம்மை மறவேன் நான்

Ummai Maravan Naan – 2
En Iyaechayyaa Ummai Maravaen Naan
En Thaazhvinil Ennai Ninaiththiirae – 2
En Iyaechayyaa Ummai Maravaen Naan

1. ஆபத்து காலத்தில்
அரணான கோட்டையும்
கன்மலையும் மீட்பரும் நீர்தானையா
கன்மலையும் மீட்பரும் நீர்தானையா – 2

Aapaththu Kaalaththil
Aranaana Koattaiyum
Kanmalaiyum Miitparum Niirthaanaiyaa
Kanmalaiyum Miitparum Niirthaanaiyaa – 2

2. என் வாழ்வில் நீர் செய்த
எண்ணில்லா நன்மைகள்
ஆயிரம் பதினாயிரம் அதற்கும் மேலய்யா
ஆயிரம் பதினாயிரம் அதற்கும் மேலய்யா – 2

En Vaazhvil Neer Cheytha
Ennillaa Nanmaikal
Aayiram Pathinaayiram Atharkum Maelayyaa
Aayiram Pathinaayiram Atharkum Maelayyaa – 2

Ummai Maraven Naan MP3 Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 19 =