Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது

Tamil Gospel Songs

Artist: John Jebaraj
Album: Solo Songs
Released on: 11 Mar 2020

Thaguvadhu Thoanaadhu Lyrics In Tamil

தகுவது தோணாது ஏற்கின்றவர்
வல்லது எதுவென்று நாடாதாவர்
வாடிப்போனோரை நாடித்தான் சென்று
மூடிச்சிறகினில் காப்பவர் – 2

அல்லேலூ அல்லேலூயா – 2
என் நிறம் மாறவே தம் தரம் தாழ்த்தினார்
என் சிரம் தாழ்த்தி பாடுவேன் அல்லேலூயா

பல்கால் யாக்கையில்
என் கால் தவறியும்
ஒருக்கால் விலகாது
மால்வரை சுமந்தார் – 2
வழி தொலை கொடுத்தாய்
உழிதனை இழந்தாய் என
பழி சொல்லும் மாந்தர் முன்
செழி என ததும்பிடும் எந்தை

ஏகாதாவர்…
ப நி ச ரி ம ப…
ரி க க ரி ம க ரி…

தகுவது தோணாது ஏற்கின்றவர்
வல்லது எதுவென்று நாடாதாவர்
வாடிப்போனோரை நாடித்தான் சென்று
மூடிச்சிறகினில் காப்பவர் – 2

அல்லேலூ அல்லேலூயா – 2
என் நிறம் மாறவே தம் தரம் தாழ்த்தினார்
என் சிரம் தாழ்த்தி பாடுவேன் அல்லேலூயா

Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar Lyrics In English

Thaguvathu Thonaathu Yerkindravar
Vallathu Ethuvendru Nadaathavar
Vadipponorai Naadi Thaan Sendru
Moodi Siraginil Kappavar

Alleloo Hallelujah – 2
En Niram Maarave Tham Tharam Thazhththinaar
En Siram Thaazhththi Paaduven Hallelujah

Palkaal Yaakkayil En Kaal Thavariyum
Orukkal Vilakaathu Maalvarai Sumanthaar – 2
Vazhi Tholai Koduththaay
Ulithanai Izhanthaay Ena
Pazhi Sollum Manthar Mun
Sezhi Ena Thathumbidum Enthai

Yegaathavar

Pa Ni Sa Ri Ma Pa
Ri Ga Ga Ri Ma Ga Ri
Thaguvathu Thonaathu Yerkindravar
Vallathu Ethuvendru Nadaathavar
Vadipponorai Naadi Thaan Sendru
Moodi Siraginil Kappavar

Alleloo Hallelujah – 2
En Niram Maarave Tham Tharam Thazhththinaar
En Siram Thaazhththi Paaduven Hallelujah

Watch Online

Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Composed By Pas. John Jebaraj
Sung By Pas. John Jebaraj & Carolene Allwyn ( Australia)
Backing Vocals : Priya & Hemambika

Music By Ar Frank
Video By Roviena & Jonathan At Coloured Castle
Keyboard & Rhythm Programmed By Ar Frank
Guitars : Keba Jeremiah
Veena : Haritha Raj
Nadaswaram : Bala

Vocals Recorded At Karunya Studios
Recorded By Ezekiel, Karunya
Guitars Recorded At 20db Studio By Avinash Sathish
Veena And Backing Vocals Recorded At Friends Talkies Studio By Ninay Vinodh
Mixed & Mastered By David Selvam At Berachah Studio
Executive Producer : Allwyn Isaac & Sabasti Allwyn

Thaguvadhu Thoanaadhu Yerkindavar Lyrics In Tamil & English

தகுவது தோணாது ஏற்கின்றவர்
வல்லது எதுவென்று நாடாதாவர்
வாடிப்போனோரை நாடித்தான் சென்று
மூடிச்சிறகினில் காப்பவர் – 2

Thaguvathu Thonaathu Yerkindravar
Vallathu Ethuvendru Nadaathavar
Vadipponorai Naadi Thaan Sendru
Moodi Siraginil Kappavar

அல்லேலூ அல்லேலூயா – 2
என் நிறம் மாறவே தம் தரம் தாழ்த்தினார்
என் சிரம் தாழ்த்தி பாடுவேன் அல்லேலூயா

Alleloo Hallelujah – 2
En Niram Maarave Tham Tharam Thazhththinaar
En Siram Thaazhththi Paaduven Hallelujah

பல்கால் யாக்கையில்
என் கால் தவறியும்
ஒருக்கால் விலகாது
மால்வரை சுமந்தார் – 2
வழி தொலை கொடுத்தாய்
உழிதனை இழந்தாய் என
பழி சொல்லும் மாந்தர் முன்
செழி என ததும்பிடும் எந்தை

Palkaal Yaakkayil En Kaal Thavariyum
Orukkal Vilakaathu Maalvarai Sumanthaar – 2
Vazhi Tholai Koduththaay
Ulithanai Izhanthaay Ena
Pazhi Sollum Manthar Mun
Sezhi Ena Thathumbidum Enthai

ஏகாதாவர்…
ப நி ச ரி ம ப…
ரி க க ரி ம க ரி…

தகுவது தோணாது ஏற்கின்றவர்
வல்லது எதுவென்று நாடாதாவர்
வாடிப்போனோரை நாடித்தான் சென்று
மூடிச்சிறகினில் காப்பவர் – 2

Yegaathavar

Pa Ni Sa Ri Ma Pa
Ri Ga Ga Ri Ma Ga Ri
Thaguvathu Thonaathu Yerkindravar
Vallathu Ethuvendru Nadaathavar
Vadipponorai Naadi Thaan Sendru
Moodi Siraginil Kappavar

அல்லேலூ அல்லேலூயா – 2
என் நிறம் மாறவே தம் தரம் தாழ்த்தினார்
என் சிரம் தாழ்த்தி பாடுவேன் அல்லேலூயா

Alleloo Hallelujah – 2
En Niram Maarave Tham Tharam Thazhththinaar
En Siram Thaazhththi Paaduven Hallelujah

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 − five =