Vin Magimai Kandidum – விண் மகிமை கண்டிடும்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 1

Vin Magimai Kandidum Lyrics in Tamil

விண்மகிமை கண்டிடும்
நாள் என்று வந்திடுமோ
விண்ணவர் பாதம் சேர்ந்திடும்
நாள் என்று வந்திடுமோ

1. ஆத்துமாவே ஆயத்தமாகிடு தேவனை
சந்திக்கும் நேரம் நெருங்குதே – 2
ஆயத்தமா ஆயத்தமா
உன் தேவனை சந்தித்திட – 2
உன் தேவனை சந்தித்திட

2. பரதேசியாய் பூமியில் சஞ்சரிப்பேன்
சொந்தம் என்று பூமியில் ஒன்றுமில்லை – 2
ஒரு நாள் வரும் அந்நாளிலே
என் சொந்த தேசம் காண்பேன் – 2
என் சொந்த தேசம் காண்பேன்

3. பேர் சொல்லியே என் இயேசு அழைத்திடுவார்
பேரின்பமே என் உள்ளத்தில் பொங்கிடுமே – 2
ஓடுவதும் ஓடுவதும்
அன்னாள்தனில் பலன் தருமே – 2
அன்னாள்தனில் பலன் தருமே

Vin Magimai Kandidum Naal Lyrics in English

Vinmagimai Kandidum
Naal Endru Vanthidumo
Vinnavar Paatham Saernthidum
Naal Endru Vanthidumo

1. Aathumavae Aayathamagidu Devanai
Santhikkum Naeram Naerunguthe – 2
Aayathamaa Aayathamaa
Un Devanai Sanththida – 2
Un Devanai Sanththida

2. Parathaesiyai Boomiyil Sanjaripaen
Sontham Endru Boomiyil Ondrumillai – 2
Oru Naal Varum Annaalilae
En Sontha Daesam Kaanbaen – 2
En Sontha Daesam Kaanbaen

3. Paer Solliyae En Yesu Azhaithiduvaar
Paerinbamae En Ullathil Pongidumae – 2
Oduvathum Oduvathum
Annaalthanil Palan Tharumae – 2
Annaalthanil Palan Tharumae

Watch Online

Vin Magimai Kandidum Nal MP3 Song

Vin Magimai Kandidum Lyrics in Tamil & English

விண்மகிமை கண்டிடும்
நாள் என்று வந்திடுமோ
விண்ணவர் பாதம் சேர்ந்திடும்
நாள் என்று வந்திடுமோ

Vinmagimai Kandidum
Naal Endru Vanthidumo
Vinnavar Paatham Saernthidum
Naal Endru Vanthidumo

1. ஆத்துமாவே ஆயத்தமாகிடு தேவனை
சந்திக்கும் நேரம் நெருங்குதே – 2
ஆயத்தமா ஆயத்தமா
உன் தேவனை சந்தித்திட – 2
உன் தேவனை சந்தித்திட

Aathumavae Aayathamagidu Devanai
Santhikkum Naeram Naerunguthe – 2
Aayathamaa Aayathamaa
Un Devanai Sanththida – 2
Un Devanai Sanththida

2. பரதேசியாய் பூமியில் சஞ்சரிப்பேன்
சொந்தம் என்று பூமியில் ஒன்றுமில்லை – 2
ஒரு நாள் வரும் அந்நாளிலே
என் சொந்த தேசம் காண்பேன் – 2
என் சொந்த தேசம் காண்பேன்

Parathaesiyai Boomiyil Sanjaripaen
Sontham Endru Boomiyil Ondrumillai – 2
Oru Naal Varum Annaalilae
En Sontha Daesam Kaanbaen – 2
En Sontha Daesam Kaanbaen

3. பேர் சொல்லியே என் இயேசு அழைத்திடுவார்
பேரின்பமே என் உள்ளத்தில் பொங்கிடுமே – 2
ஓடுவதும் ஓடுவதும்
அன்னாள்தனில் பலன் தருமே – 2
அன்னாள்தனில் பலன் தருமே

Paer Solliyae En Yesu Azhaithiduvaar
Paerinbamae En Ullathil Pongidumae – 2
Oduvathum Oduvathum
Annaalthanil Palan Tharumae – 2
Annaalthanil Palan Tharumae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × five =