Akkini Apishaekam Engkal Mael – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள்

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Akkini Apishaekam Engkal Mael Lyrics in Tamil

அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல் ஊற்றி
ஆவியை அனுப்பிடும் தேவா – 2
பரிசுத்த ஆவியை அனுப்பிடும் தேவா
அனுப்பும் நிரப்பும் தேவா
அல்லேலூயா – 3
அல்லேலூயா – 3

ஜீவனுள்ள ஆவி என்னில்
ஜீவதண்ணீர் ஊற்றிடுமே
காத்திருந்து பெலனடைந்து
கழுகு போல பறந்திடவே

அனுப்பும் நிரப்பம் தேவா
அல்லேலூயா – 3
அல்லேலூயா – 3
– அக்கினி அபிஷேகம்

சுட்டெரிக்கும் அக்கினியே
சுத்திகரிக்க வந்திடுமே
பரிந்து பேசும் பரிசுத்த
ஆவி பாய்ந்து எம்மை நிரப்பிடவே
– அனுப்பும்

மீட்கப்படும் அந்த நாளுக்கென்றே
முத்திரையாய் பெற்ற அபிஷேகம்
மீட்பர் இயேசு வந்திடும் போது
மின்னலைப் போல மறைந்திடவே
– அனுப்பும்

Akkini Apishaekam Enkal Mael Lyrics in English

Akkini Apishaekam Engkal Mael Uutri
Aaviyai Anuppitum Thaevaa – 2
Parichuththa Aaviyai Anuppitum Thaevaa
Anuppum Nirappum Thaevaa
Allaeluuyaa – 3
Allaeluuyaa – 3
– Akkini Apishaekam

Jeevanulla Aavi Ennil
Jeevathanniir Uutritumae
Kaaththirunthu Pelanatainthu
Kazhuku Poala Paranthidavae
Anuppum Nirappam Thaevaa
Allaeluuyaa – 3
Allaeluuyaa – 3
– Akkini Apishaekam

Sutterikkum Akkiniyae
Suththikarikka Vanthitumae
Parinthu Paechum Parichuththa
Aavi Paaynhthu Emmai Nirappidavae
– Anuppum

Meetkappatum Antha Naalukkenrae
Muththiraiyaay Perra Apishaekam
Meetpar Iyaechu Vanthitum Poathu
Minnalaip Poala Marainthidavae
– Anuppum

Akkini Apishaekam Engkal Mael MP3 Song

Akkini Apishaekam Engkal Mael Lyrics in Tamil & English

அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல் ஊற்றி
ஆவியை அனுப்பிடும் தேவா – 2
பரிசுத்த ஆவியை அனுப்பிடும் தேவா
அனுப்பும் நிரப்பும் தேவா
அல்லேலூயா – 3
அல்லேலூயா – 3

Akkini Apisaekam Engkal Mael Uutri
Aaviyai Anuppitum Thaevaa – 2
Parichuththa Aaviyai Anuppitum Thaevaa
Anuppum Nirappum Thaevaa
Allaeluuyaa – 3
Allaeluuyaa – 3

ஜீவனுள்ள ஆவி என்னில்
ஜீவதண்ணீர் ஊற்றிடுமே
காத்திருந்து பெலனடைந்து
கழுகு போல பறந்திடவே

Jeevanulla Aavi Ennil
Jeevathanniir Uurritumae
Kaaththirunthu Pelanatainthu
Kazhuku Poala Paranthidavae

அனுப்பும் நிரப்பம் தேவா
அல்லேலூயா – 3
அல்லேலூயா – 3

Anuppum Nirappam Thaevaa
Allaeluuyaa – 3
Allaeluuyaa – 3

சுட்டெரிக்கும் அக்கினியே
சுத்திகரிக்க வந்திடுமே
பரிந்து பேசும் பரிசுத்த
ஆவி பாய்ந்து எம்மை நிரப்பிடவே
– அனுப்பும்

Sutterikkum Akkiniyae
Suththikarikka Vanthitumae
Parinthu Paechum Parichuththa
Aavi Paaynthu Emmai Nirappidavae

மீட்கப்படும் அந்த நாளுக்கென்றே
முத்திரையாய் பெற்ற அபிஷேகம்
மீட்பர் இயேசு வந்திடும் போது
மின்னலைப் போல மறைந்திடவே
– அனுப்பும்

Meetkappatum Antha Naalukkenrae
Muththiraiyaay Perra Apishaekam
Meetpar Iyaechu Vanthitum Poathu
Minnalaip Poala Marainthidavae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Song, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × three =