Old Christian Song
Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar
Ammaavum Neerae Enga Appaavum Lyrics in Tamil
அம்மாவும் நீரே
எங்க அப்பாவும் நீரே – பேர்
சொல்லி அழைத்தீரே என்னை
அள்ளி அணைத்தீரே – இந்த
உலகில் உம்மைத்தவிர
எனக்கு எவரும் இல்லையே – இந்த
உடலில் உயிரும் ஒட்டி இருப்பது
உமது கிருபையே
தாய் முகத்தைப் பார்த்திருக்கேன்
தந்தை முகம் பார்த்ததில்லை
சொந்தமென்றும் பந்தம் என்றும்
சொல்லிக் கொள்ள எவரும்மில்லே
நான் உமக்கு சொந்தமானேன்
நீர் எனக்குத் தந்தையானீர்
– அம்மாவும்
தீங்கு வரும் நாளினிலே
செட்டைகளின் மறைவினிலே
பத்திரமாய் – பாதுகாக்கும்
பாசமுள்ள ஆண்டவரே
நீர் செய்த நன்மைகளை
நான் மறப்பது நியாயமில்லை
இல்லை என்று சொல்லி அழுதா
இயேசு அதை சகிப்பதில்லை
பிள்ளைகள் நாம அழுதா
அப்பா மனம் பொறுப்பதில்லே
நீர் மட்டும் இல்லையென்றால்
நான் உயிர் வாழ்வதுமில்லை
Ammaavum Neerae Enga Lyrics in English
Ammaavum Neerae
Enga Appaavum Neerae – Paer
Solli Azhaiththeerae Ennai
Alli Anaiththiirae – Intha
Ulakil Ummaiththavira
Enakku Evarum Illaiyae – Intha
Udalil Uyirum Otti Iruppathu
Umathu Kirupaiyae
Ammaavum
Thaay Mukaththaip Paarththirukkaen
Thanthai Mukam Paarththathillai
Sonthamenrum Pantham Enrum
Sollik Kolla Evarummillae
Naan Umakku Chonthamaanaen
Neer Enakkuth Thanthaiyaaneer
– Ammaavum
Thiingku Varum Naalinilae
Chettaikalin Maraivinilae
Paththiramaay – Paathukaakkum
Paachamulla Aandavarae
Neer Cheytha Nanmaikalai
Naan Marappathu Niyaayamillai
Illai Enru Solli Azhuthaa
Iyaechu Athai Chakippathillai
Pillaikal Naama Azhuthaa
Appaa Manam Poruppathillae
Neer Mattum Illaiyenraal
Naan Uyir Vaazhvathumillai
Ammaavum Neerae Enga Appaavum MP3 Song
Ammaavum Neerae Enga Appavum Lyrics in Tamil & English
அம்மாவும் நீரே
எங்க அப்பாவும் நீரே – பேர்
சொல்லி அழைத்தீரே என்னை
அள்ளி அணைத்தீரே – இந்த
உலகில் உம்மைத்தவிர
எனக்கு எவரும் இல்லையே – இந்த
உடலில் உயிரும் ஒட்டி இருப்பது
உமது கிருபையே
Ammaavum Neerae
Enga Appaavum Neerae – Paer
Solli Azhaiththeerae Ennai
Alli Anaiththiirae – Intha
Ulakil Ummaiththavira
Enakku Evarum Illaiyae – Intha
Udalil Uyirum Otti Iruppathu
Umathu Kirupaiyae
Ammaavum
தாய் முகத்தைப் பார்த்திருக்கேன்
தந்தை முகம் பார்த்ததில்லை
சொந்தமென்றும் பந்தம் என்றும்
சொல்லிக் கொள்ள எவரும்மில்லே
நான் உமக்கு சொந்தமானேன்
நீர் எனக்குத் தந்தையானீர்
– அம்மாவும்
Thaay Mukaththaip Paarththirukkaen
Thanthai Mukam Paarththathillai
Sonthamenrum Pantham Enrum
Sollik Kolla Evarummillae
Naan Umakku Chonthamaanaen
Neer Enakkuth Thanthaiyaaneer
தீங்கு வரும் நாளினிலே
செட்டைகளின் மறைவினிலே
பத்திரமாய் – பாதுகாக்கும்
பாசமுள்ள ஆண்டவரே
நீர் செய்த நன்மைகளை
நான் மறப்பது நியாயமில்லை
Thiingku Varum Naalinilae
Chettaikalin Maraivinilae
Paththiramaay – Paathukaakkum
Paachamulla Aandavarae
Neer Cheytha Nanmaikalai
Naan Marappathu Niyaayamillai
இல்லை என்று சொல்லி அழுதா
இயேசு அதை சகிப்பதில்லை
பிள்ளைகள் நாம அழுதா
அப்பா மனம் பொறுப்பதில்லே
நீர் மட்டும் இல்லையென்றால்
நான் உயிர் வாழ்வதுமில்லை
Illai Enru Solli Azhuthaa
Iyaechu Athai Chakippathillai
Pillaikal Naama Azhuthaa
Appaa Manam Poruppathillae
Neer Mattum Illaiyenraal
Naan Uyir Vaazhvathumillai
Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.