Tamil Christian Songs
Artist: S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Neer Ennai Thanguvathal Lyrics In Tamil
நீர் என்னை தாங்குவதால்
தூங்குவேன் நிம்மதியாய் – 2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் – 2
1. எதிர்த்தெழுவோர் பெருகினாலும்
கர்த்தர் கைவிட்டார் என்று சொன்னாலும் – 2
கேடகம் நீர்தான் மகிமையும் நீர்தான்
தலை நிமிர செய்பவர் நீர் தான் – 2
2. கடந்த நாட்களில் நடந்த காரியம்
நினைத்து தினம் கலங்கினாலும் – 2
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கேதுவாய்
என் தகப்பன் நீர் மாற்றுகிறீர் – 2
3. இன்று காண்கின்ற எகிப்தியரை
இனி ஒருபோதும் காண்பதில்லை – 2
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்கின்றார்
காத்திருப்பேன் நான் பொறுமையுடன் – 2
Neer Ennai Thanguvathal Lyrics In English
Neer Ennai Thankuvadhal
Thoonguven Nimmathiyaai
Paduthurangi Vilithezhuven
Karthar Ennai Aadharikkindreer
1. Ethirthezhuvor Peruginalum
Karthar Kaivittar Endru Sonnalum – 2
Kedagam Neerdhaan Magimaiyum Neerthaan
Thalai Nimira Seivar Neerthaan – 2
2. Kadantha Naatkalil Nadantha kaariyam
Ninaithu Dhinam Kalanginalum – 2
Nadanthathellam Nanmaikethuvai
En Thagappam Neer Maatrugireer – 2
3. Indru Kaangindra Egipthiyarai
Ini Orubothum Kambathillai – 2
Karthar Enakkai Yutham Seikindraar
Kaathirupen Naan Porumaiyudan – 2
Watch Online
Neer Ennai Thanguvathal MP3 Song
Jebathotta Jeyageethangal Vol 39 On
Neer Ennai Lyrics In Tamil & English
நீர் என்னை தாங்குவதால்
தூங்குவேன் நிம்மதியாய் – 2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் – 2
Neer Ennai Thankuvadhal
Thoonguven Nimmathiyaai
Paduthurangi Vilithezhuven
Karthar Ennai Aadharikkindreer
1. எதிர்த்தெழுவோர் பெருகினாலும்
கர்த்தர் கைவிட்டார் என்று சொன்னாலும் – 2
கேடகம் நீர்தான் மகிமையும் நீர்தான்
தலை நிமிர செய்பவர் நீர் தான் – 2
Ethirthezhuvor Peruginalum
Karthar Kaivittar Endru Sonnalum – 2
Kedagam Neerdhaan Magimaiyum Neerthaan
Thalai Nimira Seivar Neerthaan – 2
2. கடந்த நாட்களில் நடந்த காரியம்
நினைத்து தினம் கலங்கினாலும் – 2
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கேதுவாய்
என் தகப்பன் நீர் மாற்றுகிறீர் – 2
Kadantha Naatkalil Nadantha kaariyam
Ninaithu Dhinam Kalanginalum – 2
Nadanthathellam Nanmaikethuvai
En Thagappam Neer Maatrugireer – 2
3. இன்று காண்கின்ற எகிப்தியரை
இனி ஒருபோதும் காண்பதில்லை – 2
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்கின்றார்
காத்திருப்பேன் நான் பொறுமையுடன் – 2
Indru Kaangindra Egipthiyarai
Ini Orubothum Kambathillai – 2
Karthar Enakkai Yutham Seikindraar
Kaathirupen Naan Porumaiyudan – 2
Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, jaba thota jaya geethangal,fr berchmans