Isravelin Dhevane Parisutha – இஸ்ரவேலின் தேவனே பரிசுத்த

Christava Padalgal Tamil

Artist: Samuel Frank
Album: Solo Songs
Released on: 29 Dec 2018

Isravelin Dhevane Parisutha Lyrics In Tamil

இஸ்ரவேலின் தேவனே
பரிசுத்த இராஜனே – 2

உம்மை துதித்திடுவோம் ஆராதிப்போம்
உயர்த்திடுவோம் வல்லவரே – 2

1. தாயின் கருவிலே உருவாகும் முன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தது நீர்தானய்யா – 2
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தவரே
உயரத்தில் என்னை வைத்தவரே – 2

2. தள்ளப்பட்ட கல் கட்டிடம் தாங்கிடும்
மூலைக்கல்லாக மாற்றினீரே – 2
இராஜாக்களோடு அமர செய்தீர்
ஆசாரியர்களும் ஆக்கினீரே – 2

3. சிறியவனை நீர் புழுதியிலிருந்து
தூக்கி எடுத்து வைத்தீரைய்யா – 2
வெட்கப்பட்ட இந்த தேசத்திலே
கீர்த்தியும் புகழ்ச்சியும் ஆக்கினீரே – 2

உம்மையே நாங்கள் நம்பி உள்ளோம்
கைவிடாத எங்கள் தெய்வம் நீரே – 4

துதித்திடுவோம் ஆராதிப்போம்
உயர்த்திடுவோம் வல்லவரே – 4

Isravelin Dhevane Parisutha Lyrics In English

Isravelin Devanae
Parisutha Rajanae – 2

Ummai Thuthithiduvom Aarathipom
Uyarthiduvom Valavarae – 2

Thaayin Karuvilae Uruvaagum Munae
Peyar Soli Azhathathu Neerthaanaiyaa – 2
Ulankaiyil Ennai Varanthavarae
Uyarathil Ennai Vaithavarae – 2

Thalapatta Kal Katidam Thaangidum
Mulaikalaaga Maatrineerae – 2
Raajakalodu Amara Seitheer
Aasariyargalum Aakineerae – 2

Siriyavanaai Neer Puzhuthiyilirunthu
Thukki Eduthu Vaithavaraiyyaa – 2
Vetkapatta Intha Desathilae
Keerthiyum Pugazhchiyum Aakineerae – 2

Ummaiyae Naangal Nambi Ullom
Kaividaatha Engal Deivam Neerae – 4

Thuthithiduvom Aarathipom
Uyarthiduvom Valavarae – 4

Watch Online

Isravelin Dhevane Parisutha MP3 Song

Technician Information

Words, Music & Sung : Ps. Samuel Frank
Feat : Augustin Jebakumar
Executive Producer : Grace Rebecca

Keyboard Arranged & Sequenced : Joshua Pradeep
Additional Keyboard Sequencing : Franklinsimon
Guitars : Franklin Simon
Rhythm Programming : Clement Jeshurun
Bass : John Praveen
Backing Vocals : Anderson Williams, Calvarine Naomi, Betsy John
Vocals Recorded At Divine Harmony Studio By Prakash Williams
Mixed & Mastered At Berachah Studio By David Selvam
Video Production At The Edge Media By Ranji Ebenezer
Photography : Samuel Timothy
Designs : Harris Design
Video Shot At Praise Evangelical Church
Admin Assistants : Christopher, Naveen, Gowtham

Guitars : Franklin Simon
Keyboard : Joshua Pradeep
Drums : Clement Jeshurun
Bass : Aaron Oakorie
Backing Vocals : Calvarine, Prince

Isravelin Dhevaney Parisutha Lyrics In Tamil & English

இஸ்ரவேலின் தேவனே
பரிசுத்த இராஜனே – 2

Isravelin Dhevane Parisutha Rajanae – 2

உம்மை துதித்திடுவோம் ஆராதிப்போம்
உயர்த்திடுவோம் வல்லவரே – 2

Ummai Thuthithiduvom Aarathipom
Uyarthiduvom Valavarae – 2

1. தாயின் கருவிலே உருவாகும் முன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தது நீர்தானய்யா – 2
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தவரே
உயரத்தில் என்னை வைத்தவரே – 2

Thaayin Karuvilae Uruvaagum Munae
Peyar Soli Azhathathu Neerthaanaiyaa – 2
Ulankaiyil Ennai Varanthavarae
Uyarathil Ennai Vaithavarae – 2

2. தள்ளப்பட்ட கல் கட்டிடம் தாங்கிடும்
மூலைக்கல்லாக மாற்றினீரே – 2
இராஜாக்களோடு அமர செய்தீர்
ஆசாரியர்களும் ஆக்கினீரே – 2

Thalapatta Kal Katidam Thaangidum
Mulaikalaaga Maatrineerae – 2
Raajakalodu Amara Seitheer
Aasariyargalum Aakineerae – 2

3. சிறியவனை நீர் புழுதியிலிருந்து
தூக்கி எடுத்து வைத்தீரைய்யா – 2
வெட்கப்பட்ட இந்த தேசத்திலே
கீர்த்தியும் புகழ்ச்சியும் ஆக்கினீரே – 2

Siriyavanaai Neer Puzhuthiyilirunthu
Thukki Eduthu Vaithavaraiyyaa – 2
Vetkapatta Intha Desathilae
Keerthiyum Pugazhchiyum Aakineerae – 2

உம்மையே நாங்கள் நம்பி உள்ளோம்
கைவிடாத எங்கள் தெய்வம் நீரே – 4

Ummaiyae Naangal Nambi Ullom
Kaividaatha Engal Deivam Neerae – 4

துதித்திடுவோம் ஆராதிப்போம்
உயர்த்திடுவோம் வல்லவரே – 4

Thuthithiduvom Aarathipom
Uyarthiduvom Valavarae – 4

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − twelve =