Ezhuputhalae Engal Vaanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ezhuputhalae Yengal Vaanjai Vol 1
Released on: 15 Jun 2002

Ezhuputhalae Engal Vaanjai Lyrics In Tamil

எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
எழுப்புதல் தாரும் தேவா
பரிசுத்த ஆவியின் எழுப்புதல்
பரவட்டும் எங்கள் தேசத்தில்

1. அந்தகார இருள் முற்றும் அகலவே
ஆவியின் மழையை ஊற்றுமே
அனலாய் கொழுந்து விட்டெரிய
அக்கினியால் எம்மை நிரப்பும்

2. இந்தியாவின் எல்லைகளெங்கிலும்
இயேசுவின் இரத்தம் பூசப்படட்டுமே
இயேசுவே ஆண்டவர் என்ற முழக்கம்
இன்றே தொனிக்கச் செய்யும்

3. எங்கள் தேசத்தை அழிக்க வேண்டாம்
நாங்கள் திறப்பினில் நிற்கிறோம்
தேவ கோபம் மாற வேண்டும்
தேசம் இயேசுவைக் காண வேண்டும்

4. எங்கள் சபைகள் உயிர்மீட்சி அடைய
ஆவியானவரே அருள் புரியும்
பெருமழையின் சத்தம் கேட்க
எங்கள் செவிகளைத் தூய்மையாக்கும்

Ezhuputhalae Engal Vaanjai Lyrics In English

Elupputhalae Engal Vaanjai
Elupputhal Thaarum Thaevaa
Parisuththa Aaviyin Elupputhal
Paravattum Engal Thaesaththil

1. Anthakaara Irul Mutrum Akalavae
Aaviyin Malaiyai Ootrumae
Analaay Kolunthu Vitteriya
Akkiniyaal Emmai Nirappum

2. Inthiyaavin Ellaikalengilum
Yesuvin Iraththam Pusappadattumae
Yesuvae Aanndavar Enta Mulakkam
Inte Thonikkach Seyyum

3. Engal Thaesaththai Alikka Vaendaam
Naangal Thirappinil Nirkirom
Thaeva Kopam Maara Vaendum
Thaesam Yesuvaik Kaana Vaendum

4. Engal Sapaikal Uyirmeetchi Ataiya
Aaviyaanavarae Arul Puriyum
Perumalaiyin Saththam Kaetka
Engal Sevikalaith Thuymaiyaakkum

Watch Online

Ezhuputhalae Engal Vaanjai MP3 Song

Ezhuputhalae Engal Vanjai Lyrics In Tamil & English

எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
எழுப்புதல் தாரும் தேவா
பரிசுத்த ஆவியின் எழுப்புதல்
பரவட்டும் எங்கள் தேசத்தில்

Elupputhalae Engal Vaanjai
Elupputhal Thaarum Thaevaa
Parisuththa Aaviyin Elupputhal
Paravattum Engal Thaesaththil

1. அந்தகார இருள் முற்றும் அகலவே
ஆவியின் மழையை ஊற்றுமே
அனலாய் கொழுந்து விட்டெரிய
அக்கினியால் எம்மை நிரப்பும்

Anthakaara Irul Mutrum Akalavae
Aaviyin Malaiyai Ootrumae
Analaay Kolunthu Vitteriya
Akkiniyaal Emmai Nirappum

2. இந்தியாவின் எல்லைகளெங்கிலும்
இயேசுவின் இரத்தம் பூசப்படட்டுமே
இயேசுவே ஆண்டவர் என்ற முழக்கம்
இன்றே தொனிக்கச் செய்யும்

Inthiyaavin Ellaikalengilum
Yesuvin Iraththam Pusappadattumae
Yesuvae Aanndavar Enta Mulakkam
Inte Thonikkach Seyyum

3. எங்கள் தேசத்தை அழிக்க வேண்டாம்
நாங்கள் திறப்பினில் நிற்கிறோம்
தேவ கோபம் மாற வேண்டும்
தேசம் இயேசுவைக் காண வேண்டும்

Engal Thaesaththai Alikka Vaendaam
Naangal Thirappinil Nirkirom
Thaeva Kopam Maara Vaendum
Thaesam Yesuvaik Kaana Vaendum

4. எங்கள் சபைகள் உயிர்மீட்சி அடைய
ஆவியானவரே அருள் புரியும்
பெருமழையின் சத்தம் கேட்க
எங்கள் செவிகளைத் தூய்மையாக்கும்

Engal Sapaikal Uyirmeetchi Ataiya
Aaviyaanavarae Arul Puriyum
Perumalaiyin Saththam Kaetka
Engal Sevikalaith Thuymaiyaakkum

Song Description:
Tamil gospel songs, Ezhuputhalae Engal Vanjai mp3 song, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + nineteen =