Ekkalamum Naan Thuthipaen – எக்காலமும் நான் துதிப்பேன்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 5
Released on: 2012

Ekkalamum Naan Thuthipaen Lyrics in Tamil

எக்காலமும் நான் துதிப்பேன்
உள்ளளவும் நான் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
இதயம் பாடும் ஹாலேலுயா

1. துதிகள் மத்தியில் வாசம்
செய்பவர் எங்கள் மத்தியில் வாருமே
தூதர் போற்றும் தூய தூயர்
பரிசுத்தத்தை தாருமே

கைகள் தட்டி சேர்ந்து பாடி
உந்தன் நாமம் உயர்த்தவே – 2
– எக்காலமும்

ஹாலேலுயா ஹாலேலுயா
ஹாலேலுயா ஆ… ஆமென்
ஹாலேலுயா ஹாலேலுயா
ஹாலேலுயா ஆ… ஆமென்

2. சென்ற நாட்களில் நன்மை செய்தவர்
இந்த நாளிலும் செய்வாரே
நேற்றும் இன்றும் மாறா நேசரே
அற்புதத்தை செய்வாரே
– கைகள் தட்டி

3. தோளில் என்னை சுமந்தீரே
தாழ்வில் என்னை தேற்றினீர்
தள்ளப்பட்ட கல்லை மாற்றியே
கன்மலைமேல் உயர்த்தினீர்

Ekkaalamum Naan Thuthipaen Lyrics in English

Ekkalamum Naan Thuthippaen
Ullalavum Naan Sthotharipaen
Idhayam Paadum Hallelujah – 2

1. Thudhigal Mathiyil Vaasam Seibavar
Engal Mathiyil Vaarumae
Thoodhar Potrum Thooyar Thooyarae
Parisuthathai Thaarumae

Kaigal Thatti Sernthu Paadi
Undhan Naamam Uyarthavae – 2
– Ekkalamum Naan

Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Aa Amen
Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Aa Amen

2. Sendra Naatkal Nanmai Seithavar
Indha Naalillum Seivarae
Netrum Indrum Maara Nesarae
Arpudhathai Seivarae

3. Thozhil Ennai Thookki Sumantheerae
Thazhvil Ennai Thetrineer
Thallapatta Kallai Maatriyae
Kanmalai Mel Uyarthineer

Watch Online

Ekkalamum Naan Thuthipaen MP3 Song

Ekkalamum Naan Thuthipen Lyrics in Tamil & English

எக்காலமும் நான் துதிப்பேன்
உள்ளளவும் நான் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
இதயம் பாடும் ஹாலேலுயா

Ekkalamum Naan Thuthippaen
Ullalavum Naan Sthotharipaen
Idhayam Paadum Hallelujah – 2

1. துதிகள் மத்தியில் வாசம்
செய்பவர் எங்கள் மத்தியில் வாருமே
தூதர் போற்றும் தூய தூயர்
பரிசுத்தத்தை தாருமே

Thudhigal Mathiyil Vaasam Seibavar
Engal Mathiyil Vaarumae
Thoodhar Potrum Thooyar Thooyarae
Parisuthathai Thaarumae

கைகள் தட்டி சேர்ந்து பாடி
உந்தன் நாமம் உயர்த்தவே – 2
– எக்காலமும்

Kaigal Thatti Sernthu Paadi
Undhan Naamam Uyarthavae – 2
– Ekkalamum Naan

ஹாலேலுயா ஹாலேலுயா
ஹாலேலுயா ஆ… ஆமென்
ஹாலேலுயா ஹாலேலுயா
ஹாலேலுயா ஆ… ஆமென்

Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Aa Amen
Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Aa Amen

2. சென்ற நாட்களில் நன்மை செய்தவர்
இந்த நாளிலும் செய்வாரே
நேற்றும் இன்றும் மாறா நேசரே
அற்புதத்தை செய்வாரே
– கைகள் தட்டி

Sendra Naatkal Nanmai Seithavar
Indha Naalillum Seivarae
Netrum Indrum Maara Nesarae
Arpudhathai Seivarae

3. தோளில் என்னை சுமந்தீரே
தாழ்வில் என்னை தேற்றினீர்
தள்ளப்பட்ட கல்லை மாற்றியே
கன்மலைமேல் உயர்த்தினீர்

Thozhil Ennai Thookki Sumantheerae
Thazhvil Ennai Thetrineer
Thallapatta Kallai Maatriyae
Kanmalai Mel Uyarthineer

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − thirteen =