Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்

Christmas Songs

Album: Christmas Songs

Hosanna Paaduvom Lyrics In Tamil

ஓசன்னா பாடுவோம்
ஓசன்னா பாடி மகிழ்வோம்
தாவீதின் மைந்தன் தேவ குமாரன்
தரணி மீதினில் உதித்தார்

1. இருள் நீங்கிட உலகில் ஒளி வந்ததே
அருள் உருவெடுத்து நம்மை மீட்க வந்ததே
ஆடிடுவோமே பாடிடுவோமே
ஆனந்தம் கொள்வோமே
பாலகன் இயேசு பாரினில் வந்தார்
பாடி மகிழ்வோமே ஓசன்னா

2. மரியின் மகனாய் மாந்தர்
துயர் போக்கவே மாதேவன்
இயேசு உலகில் மனுஉருவெடுத்தார்
முன்னுரைப்படி முன்னணை மீது
மழலை உருவிலே தன்னிகரில்லா
தேவன் பிறந்தார் ஆனந்தம் ஆனந்தமே
ஓசன்னா ஆனந்தம் ஆனந்தமே

Hosanna Paaduvom Lyrics In English

Osannaa Paaduvom
Osannaa Paati Makilvom
Thaaveethin Mainthan Thaeva Kumaaran
Tharanni Meethinil Uthiththaar

1. Irul Neengida Ulakil Oli Vanthathae
Arul Uruveduththu Nammai Meetka Vanthathae
Aadiduvomae Paadiduvomae
Aanantham Kolvomae
Paalakan Yesu Paarinil Vanthaar
Paati Makilvomae Osannaa

2. Mariyin Makanaay Maanthar
Thuyar Pokkavae Maathaevan
Yesu Ulakil Manuuruveduththaar
Munnuraippati Munnannai Meethu
Malalai Uruvilae Thannikarillaa
Thaevan Piranthaar Aanantham Aananthamae
Osannaa Aanantham Aananthamae

Hosanna Paaduvom MP3 Song

Hosanna Paaduvom Lyrics In Tamil & English

ஓசன்னா பாடுவோம்
ஓசன்னா பாடி மகிழ்வோம்
தாவீதின் மைந்தன் தேவ குமாரன்
தரணி மீதினில் உதித்தார்

Osannaa Paaduvom
Osannaa Paati Makilvom
Thaaveethin Mainthan Thaeva Kumaaran
Tharanni Meethinil Uthiththaar

1. இருள் நீங்கிட உலகில் ஒளி வந்ததே
அருள் உருவெடுத்து நம்மை மீட்க வந்ததே
ஆடிடுவோமே பாடிடுவோமே
ஆனந்தம் கொள்வோமே
பாலகன் இயேசு பாரினில் வந்தார்
பாடி மகிழ்வோமே ஓசன்னா

Irul Neengida Ulakil Oli Vanthathae
Arul Uruveduththu Nammai Meetka Vanthathae
Aadiduvomae Paadiduvomae
Aanantham Kolvomae
Paalakan Yesu Paarinil Vanthaar
Paati Makilvomae Osannaa

2. மரியின் மகனாய் மாந்தர்
துயர் போக்கவே மாதேவன்
இயேசு உலகில் மனுஉருவெடுத்தார்
முன்னுரைப்படி முன்னணை மீது
மழலை உருவிலே தன்னிகரில்லா
தேவன் பிறந்தார் ஆனந்தம் ஆனந்தமே
ஓசன்னா ஆனந்தம் ஆனந்தமே

Mariyin Makanaay Maanthar
Thuyar Pokkavae Maathaevan
Yesu Ulakil Manuuruveduththaar
Munnuraippati Munnannai Meethu
Malalai Uruvilae Thannikarillaa
Thaevan Piranthaar Aanantham Aananthamae
Osannaa Aanantham Aananthamae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − thirteen =