Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 3 Mar 2021

Visuvasiyin Kathil Pada Lyrics In Tamil

விசுவாசியின் காதில்பட, யேசுவென்ற நாமம்
விருப்பாயவர் செவியில் தொனி இனிப்பாகுது பாசம்.

1. பசித்த ஆத்துமாவைப்
பசியாற்று மன்னாவதுவே;
முசிப்பாறுதல் இளைத்தோர்க்கெல்லாம்
முற்றும் அந்தப் பெயரே

2. துயரையது நீக்கிக்
காயமாற்றிக் குணப்படுத்தும்;
பயங்கள் யாவும் யேசுவென்றால்
பறந்தோடியே போகும்.

3. காயப்பட்ட இருதயத்தைக்
கழுவிச் சுத்தப்படுத்தும்,
மாயைகொண்ட நெஞ்சையது
மயக்கமின்றிவிடுக்கம்.

4. எல்லை இல்லாக்
கிருபைத்திரள் ஏற்றுநிறைந்திருக்கும்,
எல்லா நாளும் மாறாச்செல்வம்
யேசுவென்ற பெயரே.

5. என்னாண்டவா, என் ஜீவனே
என் மார்க்கமே, முடிவே,
என்னால் வருந்துதியை
நீரே ஏற்றுக்கொள்ளும், தேவே

Visuvasiyin Kathil Pada Lyrics In English

Visuvaasiyin Kathil pada, Yaesuventa Naamam
Viruppaayavar Seviyil Thoni Inippaakuthu Paasam.

1. Pasiththa Aaththumaavaip
Pasiyaattu Mannaavathuvae;
Musippaaruthal Ilaiththorkkellaam
Muttum Anthap Peyarae.

2. Thuyaraiyathu Neekkik
Kaayamaattik Kunappaduththum;
Payangal Yaavum Yaesuvental
Paranthotiyae Pokum.

3. Kaayappatta Iruthayaththaik
Kaluvich Suththappaduththum,
Maayaikonnda Nenjaiyathu
Mayakkamintividukkam.

4. Ellai Illaak
Kirupaiththiral Aettunirainthirukkum,
Ellaa Naalum Maaraachchelvam
Yaesuventa Peyarae.

5. Ennaanndavaa, En Jeevanae,
En Maarkkamae, Mutivae,
Ennaal Varunthuthiyai
Neerae Aettukkollum, Thaevae.

Watch Online

Visuvasiyin Kathil Pada MP3 Song

Visuvasiyin Kathil Pada Lyrics In Tamil & English

விசுவாசியின் காதில்பட, யேசுவென்ற நாமம்
விருப்பாயவர் செவியில் தொனி இனிப்பாகுது பாசம்.

Visuvaasiyin Kathil pada, Yaesuventa Naamam
Viruppaayavar Seviyil Thoni Inippaakuthu Paasam.

1. பசித்த ஆத்துமாவைப்
பசியாற்று மன்னாவதுவே;
முசிப்பாறுதல் இளைத்தோர்க்கெல்லாம்
முற்றும் அந்தப் பெயரே

Pasiththa Aaththumaavaip
Pasiyaattu Mannaavathuvae;
Musippaaruthal Ilaiththorkkellaam
Muttum Anthap Peyarae.

2. துயரையது நீக்கிக்
காயமாற்றிக் குணப்படுத்தும்;
பயங்கள் யாவும் யேசுவென்றால்
பறந்தோடியே போகும்.

Thuyaraiyathu Neekkik
Kaayamaattik Kunappaduththum;
Payangal Yaavum Yaesuvental
Paranthotiyae Pokum.

3. காயப்பட்ட இருதயத்தைக்
கழுவிச் சுத்தப்படுத்தும்,
மாயைகொண்ட நெஞ்சையது
மயக்கமின்றிவிடுக்கம்.

Kaayappatta Iruthayaththaik
Kaluvich Suththappaduththum,
Maayaikonnda Nenjaiyathu
Mayakkamintividukkam.

4. எல்லை இல்லாக்
கிருபைத்திரள் ஏற்றுநிறைந்திருக்கும்,
எல்லா நாளும் மாறாச்செல்வம்
யேசுவென்ற பெயரே.

Ellai Illaak
Kirupaiththiral Aettunirainthirukkum,
Ellaa Naalum Maaraachchelvam
Yaesuventa Peyarae.

5. என்னாண்டவா, என் ஜீவனே
என் மார்க்கமே, முடிவே,
என்னால் வருந்துதியை
நீரே ஏற்றுக்கொள்ளும், தேவே

Ennaanndavaa, En Jeevanae,
En Maarkkamae, Mutivae,
Ennaal Varunthuthiyai
Neerae Aettukkollum, Thaevae.

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 4 =