En Jepam Ellaam – என் ஜெபம் எல்லாம் – Nanmai Seivar

Praise Songs

Artist: Timothy Sharan
Album: Solo Songs
Released on: 1 Jan 2021

En Jepam Ellaam Lyrics In Tamil

என் ஜெபம் எல்லாம் பதிலாக மாறும்
என் காத்திருப்போ ஒரு நாளும் வீணாகாது
வறண்ட நிலம் நீருற்றாய் மாறும்
பெரும் மழை பொழிந்திடும் நேரம் இது – 2

என் துதியெல்லாம் ஜெயமாக மாறும்
மாற்றங்களை உண்டாக்கும் மாறாதவர்
பெற்றிடுவோம் விசுவாசத்தால்
ஜெபித்ததையும் இழந்ததையும் இரட்டிப்பாக

நாம் நினைப்பதற்கும் வேண்டுவதற்கும்
மேலாய் மேலாய் நன்மை செய்வார்
நான் வெட்கப்பட்ட நாட்களுக்கு
ஈடாய் ஈடாய் நன்மை செய்வார்

பரிபூரண ஜீவன் நீர் பராக்கிரமமே
ஜோதிகளின் பிதாவே மனம் இரங்கும் – 2

இதுவரை நன்மை செய்தவர்
இனிமேலா தீமை செய்வார் – 4

நமக்காக யுத்தங்களை செய்பவர்
சேனைகளின் தேவன் அவர் தோற்றதே இல்லை
தீமைகளை நன்மையாக மாற்றுவார்
நன்மைகளின் தேவன் அவர் நன்மை செய்வார்

தடைபட்ட காரியங்கள் நிறைவேறும்
மனிதரால் கூடாதவை தேவனால் கூடும்
தீங்குகள் என் கூடாரத்தை அணுகாது
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடரும்

நாம் நினைப்பதற்கும் வேண்டுவதற்கும்
மேலாய் மேலாய் நன்மை செய்வார்
நான் வெட்கப்பட்ட நாட்களுக்கு
ஈடாய் ஈடாய் நன்மை செய்வார்

பரிபூரண ஜீவன் நீர் பராக்கிரமமே
ஜோதிகளின் பிதாவே மனம் இரங்கும் – 2

இது நான் ஆராதிக்கும் தேவன்
இதிலும் மேலானதை செய்வார் – 4

Nanmai Seivar Lyrics In English

En Jepam Ellaam Pathilaaka Maarum
En Kaaththiruppo Oru Naalum Viinaakaathu
Varanda Nilam Neerutraay Maarum
Perum Mazhai Pozhinhthitum Naeram Ithu – 2

En Thuthiyellaam Jeyamaaka Maarum
Maarrangkalai Undaakkum Maaraathavar
Perrituvoam Visuvaachaththaal
Jepiththathaiyum Izhanthathaiyum Irattippaaka

Naam Ninaippatharkum Vaentuvatharkum
Maelaay Maelaay Nanmai Seyvaar
Naan Vetkappatda Naatkalukku
Iidaay Iidaay Nanmai Seyvaar

Paripurana Jiivan Neer Paraakkiramamae
Joathikalin Pithaavae Manam Irangkum – 2

Ithuvarai Nanmai Seythavar
Inimaelaa Thiimai Seyvaar – 4

Namakkaaka Yuththangkalai Seypavar
Saenaikalin Thaevan Avar Thoarrathae Illai
Thiimaikalai Nanmaiyaaka Maarruvaar
Nanmaikalin Thaevan Avar Nanmai Seyvaar

Thataipatda Kaariyangkal Niraivaerum
Manitharaal Kudaathavai Thaevanaal Kutum
Thiingkukal En Kudaaraththai Anukaathu
Nanmaiyum Kirupaiyum Ennai Thodarum

Naam Ninaippatharkum Vaentuvatharkum
Maelaay Maelaay Nanmai Cheyvaar
Naan Vetkappatda Naatkalukku
Iidaay Iidaay Nanmai Seyvaar

Paripuurana Jeevan Neer Paraakkiramamae
Joathikalin Pithaavae Manam Irangkum – 2

Ithu Naan Aaraathikkum Thaevan
Ithilum Maelaanathai Seyvaar – 4

Watch Online

En Jepam Ellaam MP3 Song

Technician Information

Song Written And Tune By Timothy Sharan
Featuring Isaac D And Benny Visuvasam
Music Produced By Isaac D
Gang Vocals Thanks To Roshan David, All Nations Church

En Jepam Ellaam Lyrics In Tamil & English

என் ஜெபம் எல்லாம் பதிலாக மாறும்
என் காத்திருப்போ ஒரு நாளும் வீணாகாது
வறண்ட நிலம் நீருற்றாய் மாறும்
பெரும் மழை பொழிந்திடும் நேரம் இது – 2

En Jepam Ellaam Pathilaaka Maarum
En Kaaththiruppoa Oru Naalum Viinaakaathu
Varanda Nilam Neerutraay Maarum
Perum Mazhai Pozhinhthitum Naeram Ithu – 2

என் துதியெல்லாம் ஜெயமாக மாறும்
மாற்றங்களை உண்டாக்கும் மாறாதவர்
பெற்றிடுவோம் விசுவாசத்தால்
ஜெபித்ததையும் இழந்ததையும் இரட்டிப்பாக

En Thuthiyellaam Jeyamaaka Maarum
Maarrangkalai Undaakkum Maaraathavar
Perrituvoam Visuvaachaththaal
Jepiththathaiyum Izhanthathaiyum Irattippaaka

நாம் நினைப்பதற்கும் வேண்டுவதற்கும்
மேலாய் மேலாய் நன்மை செய்வார்
நான் வெட்கப்பட்ட நாட்களுக்கு
ஈடாய் ஈடாய் நன்மை செய்வார்

Naam Ninaippatharkum Vaentuvatharkum
Maelaay Maelaay Nanmai Seyvaar
Naan Vetkappatda Naatkalukku
Iidaay Iidaay Nanmai Seyvaar

பரிபூரண ஜீவன் நீர் பராக்கிரமமே
ஜோதிகளின் பிதாவே மனம் இரங்கும் – 2

Paripurana Jiivan Neer Paraakkiramamae
Joathikalin Pithaavae Manam Irangkum – 2

இதுவரை நன்மை செய்தவர்
இனிமேலா தீமை செய்வார் – 4

Ithuvarai Nanmai Seythavar
Inimaelaa Thiimai Seyvaar – 4

நமக்காக யுத்தங்களை செய்பவர்
சேனைகளின் தேவன் அவர் தோற்றதே இல்லை
தீமைகளை நன்மையாக மாற்றுவார்
நன்மைகளின் தேவன் அவர் நன்மை செய்வார்

Namakkaaka Yuththangkalai Seypavar
Saenaikalin Thaevan Avar Thoarrathae Illai
Thiimaikalai Nanmaiyaaka Maarruvaar
Nanmaikalin Thaevan Avar Nanmai Seyvaar

தடைபட்ட காரியங்கள் நிறைவேறும்
மனிதரால் கூடாதவை தேவனால் கூடும்
தீங்குகள் என் கூடாரத்தை அணுகாது
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடரும்

Thataipatda Kaariyangkal Niraivaerum
Manitharaal Kudaathavai Thaevanaal Kutum
Thiingkukal En Kudaaraththai Anukaathu
Nanmaiyum Kirupaiyum Ennai Thodarum

நாம் நினைப்பதற்கும் வேண்டுவதற்கும்
மேலாய் மேலாய் நன்மை செய்வார்
நான் வெட்கப்பட்ட நாட்களுக்கு
ஈடாய் ஈடாய் நன்மை செய்வார்

Naam Ninaippatharkum Vaentuvatharkum
Maelaay Maelaay Nanmai Cheyvaar
Naan Vetkappatda Naatkalukku
Iidaay Iidaay Nanmai Seyvaar

பரிபூரண ஜீவன் நீர் பராக்கிரமமே
ஜோதிகளின் பிதாவே மனம் இரங்கும் – 2

Paripuurana Jeevan Neer Paraakkiramamae
Joathikalin Pithaavae Manam Irangkum – 2

இது நான் ஆராதிக்கும் தேவன்
இதிலும் மேலானதை செய்வார் – 4

Ithu Naan Aaraathikkum Thaevan
Ithilum Maelaanathai Seyvaar – 4

Nanmai Seivar MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=Z3IC1z_LrQM

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + fifteen =