Nambikaiyudaiya Siraigaley – நம்பிக்கையுடைய சிறைகளே

Tamil Christian Devotional Songs

Artist: Pas. TG. Sekar
Album: Appa Madiyil Ministries

Nambikaiyudaiya Siraigaley Lyrics in Tamil

நம்பிக்கையுடைய சிறைகளே
அரணுக்கு திரும்புங்கள் (அவரிடம்) வாருங்கள்
இரட்டிப்பான நன்மைகளை
இன்றைக்கே (உனக்கு) தந்திடுவார்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

ஒருவனாய் புறப்பட்ட ஆபிரகாம் சாராளை
ஆசீர்வதித்தீர் கடற்கரை மணலத்தனை

உம் கிருபையோ எத்தனை பெரியது
உம் காருண்யம் மிகவும் உயர்ந்தது

கோலும் கையுமாய் புறப்பட்ட யாக்கோபும் கூட
இரு பரிவாரத்தோடே திரும்ப செய்தீரே

ஆடுகள் மேய்த்த தாவீதை அரசனாய் மாற்றினீரே
என் இதயத்திற்கு ஏற்றவன் என்று சொன்னீரே

சாதிக்க பிறந்த எவனுமே சோதிக்கப்படுகிறானே
சோதிக்கப்படுபவன் சாதித்துக் காட்டுவானே

Nambikaiyudaiya Siraigalae Lyrics in English

Nampikkaiyutaiya Siraikalae
Aranukku Thirumpungkal (avaridam) Vaarungkal
Irattippaana Nanmaikalai
Inraikkae (unakku) Thanthituvaar

Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa

Oruvanaay Purappatda Aapirakaam Chaaraalai
Aachiirvathiththiir Kadarkarai Manalaththanai

Um Kirupaiyoa Eththanai Periyathu
Um Kaarunyam Mikavum Uyarnthathu

Koalum Kaiyumaay Purappatda Yaakkoapum Kuuda
Iru Parivaaraththoatae Thirumpa Cheythiirae

Aatukal Maeyththa Thaaviithai Arachanaay Maarriniirae
En Ithayaththirku Aerravan Enru Sonniirae

Saathikka Piranhtha Evanumae Soathikkappatukiraanae
Soathikkappatupavan Sathiththuk Kaattuvaanae

Nambikai Udaiya Siraigalae MP3 Song

Nambikai Udaiya Siraigalae Lyrics in Tamil & English

நம்பிக்கையுடைய சிறைகளே
அரணுக்கு திரும்புங்கள் (அவரிடம்) வாருங்கள்
இரட்டிப்பான நன்மைகளை
இன்றைக்கே (உனக்கு) தந்திடுவார்

Nampikkaiyutaiya Siraikalae
Aranukku Thirumpungkal (avaridam) Vaarungkal
Irattippaana Nanmaikalai
Inraikkae (unakku) Thanthituvaar

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa

ஒருவனாய் புறப்பட்ட ஆபிரகாம் சாராளை
ஆசீர்வதித்தீர் கடற்கரை மணலத்தனை

Oruvanaay Purappatda Aapirakaam Chaaraalai
Aachiirvathiththiir Kadarkarai Manalaththanai

உம் கிருபையோ எத்தனை பெரியது
உம் காருண்யம் மிகவும் உயர்ந்தது

Um Kirupaiyoa Eththanai Periyathu
Um Kaarunyam Mikavum Uyarnthathu

கோலும் கையுமாய் புறப்பட்ட யாக்கோபும் கூட
இரு பரிவாரத்தோடே திரும்ப செய்தீரே

Koalum Kaiyumaay Purappatda Yaakkoapum Kuuda
Iru Parivaaraththoatae Thirumpa Cheythiirae

ஆடுகள் மேய்த்த தாவீதை அரசனாய் மாற்றினீரே
என் இதயத்திற்கு ஏற்றவன் என்று சொன்னீரே

Aatukal Maeyththa Thaaviithai Arachanaay Maarriniirae
En Ithayaththirku Aerravan Enru Sonniirae

சாதிக்க பிறந்த எவனுமே சோதிக்கப்படுகிறானே
சோதிக்கப்படுபவன் சாதித்துக் காட்டுவானே

Saathikka Piranhtha Evanumae Soathikkappatukiraanae
Soathikkappatupavan Sathiththuk Kaattuvaanae

Song Description:
Tamil Worship Songs, tamil christava padal, gospel songs list, TG Sekar Songs, appa madiyil songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + 18 =