Um Presannam Engkal – உம் பிரசன்னம் எங்கள்

Tamil Gospel Songs

Artist: Samuel Thomas
Album: Solo Songs
Released on: 6 Mar 2020

Um Presannam Lyrics In Tamil

நாங்கள் உம் சமூகத்தில் நின்று
உம்மை ஆராதிக்கும் போது
உம் சுவாச காற்று இந்த ஸ்தலத்தை
நிரப்பிட வேண்டும் – 2

உம் பிரசன்னம் எங்கள் மத்தியில்
இறங்கியே வந்திடனும்
உம் வல்லமை எங்கள் மத்தியில்
இறங்கியே வந்திடனும்

1. பரிசுத்தர் என்பது உம் நாமமே
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
ஜீவன்கள் உம்மை சூழ்ந்து கொண்டு
உம்மை துதிக்கின்றன
மூப்பர்கள் எல்லாம் உம் முன் நின்று
உம்மை வணங்குகிறார்
உம் பிரசன்னம்

2. ஜெயம் பெற்றவர் என்பது உம் நாமமே
முத்திரைகளை உடைக்கும் அதிகாரம் பெற்றவரே
தூதர் சேனை எல்லாம் கெம்பீரமாக
உம்மை துதிக்கின்றன
நாங்களும் அதுபோல் எங்கள் தகப்பனை
என்றும் தொழுதிடுவோம்

உம் பிரசன்னம் எங்கள் மத்தியில்
இறங்கியே வந்திடனும்
உம் வல்லமை எங்கள் மத்தியில்
இறங்கியே வந்திடனும்

உம் பிரசன்னம் வல்லமை
அக்கினி அபிஷேகம் – 4

Um Presanam Lyrics In English

Naangkal Um Samukaththil Ninru
Ummai Aaraathikkum Pothu
Um Suvaacha Kaatru Intha Sthalaththai
Nirappida Vaentum – 2

Um Pirasannam Engkal Maththiyil
Irangkiyae Vanthidanum
Um Vallamai Engkal Maththiyil
Irangkiyae Vanthidanum

1. Parisuththar Enpathu Um Naamamae
Ellaa Makimaikkum Paaththirarae
Jiivankal Ummai Suzhnthu Kontu
Ummai Thuthikkinrana
Mupparkal Ellaam Um Mun Ninru
Ummai Vanangkukiraar
– Um Presannam

2. Jeyam Perravar Enpathu Um Naamamae
Muththiraikalai Utaikkum Athikaaram Petravarae
Thuthar Chaenai Ellaam Kempiiramaaka
Ummai Thuthikkinrana
Naangkalum Athupoal Engkal Thakappanai
Enrum Thozhuthituvoam

Um Pirasannam Engkal Maththiyil
Irangkiyae Vanthidanum
Um Vallamai Engkal Maththiyil
Irangkiyae Vanthidanum

Um Pirasannam Vallamai
Akkini Apishaekam – 4

Watch Online

Um Presanam MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Composition : Eva. Samuel Thomas
Music : Franklin Simon
Backing Vocals : Deva Kirubai Sadhu & Deva Priya Sadhu
Keys & Programing : Samuel Melki
Guitars : Franklin Simon
Rhythm Programing : Samuel Clement Jeshurun
Bass Guitar : Michael Timothy
Voice Recorded At Samson Ramphony ( Seventh Sound Studio)
Mix & Master : Jerome Alan Ebenezer

Um Presanam Engkal Maththiyil Lyrics In Tamil & English

நாங்கள் உம் சமூகத்தில் நின்று
உம்மை ஆராதிக்கும் போது
உம் சுவாச காற்று இந்த ஸ்தலத்தை
நிரப்பிட வேண்டும் – 2

Naangkal Um Samukaththil Ninru
Ummai Aaraathikkum Pothu
Um Suvaacha Kaatru Intha Sthalaththai
Nirappida Vaentum – 2

உம் பிரசன்னம் எங்கள் மத்தியில்
இறங்கியே வந்திடனும்
உம் வல்லமை எங்கள் மத்தியில்
இறங்கியே வந்திடனும்

Um Pirasanam Engkal Maththiyil
Irangkiyae Vanthidanum
Um Vallamai Engkal Maththiyil
Irangkiyae Vanthidanum

1. பரிசுத்தர் என்பது உம் நாமமே
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
ஜீவன்கள் உம்மை சூழ்ந்து கொண்டு
உம்மை துதிக்கின்றன
மூப்பர்கள் எல்லாம் உம் முன் நின்று
உம்மை வணங்குகிறார்
– உம் பிரசன்னம்

Parisuththar Enpathu Um Naamamae
Ellaa Makimaikkum Paaththirarae
Jiivankal Ummai Suzhnthu Kontu
Ummai Thuthikkinrana
Mupparkal Ellaam Um Mun Ninru
Ummai Vanangkukiraar

2. ஜெயம் பெற்றவர் என்பது உம் நாமமே
முத்திரைகளை உடைக்கும் அதிகாரம் பெற்றவரே
தூதர் சேனை எல்லாம் கெம்பீரமாக
உம்மை துதிக்கின்றன
நாங்களும் அதுபோல் எங்கள் தகப்பனை
என்றும் தொழுதிடுவோம்

Jeyam Perravar Enpathu Um Naamamae
Muththiraikalai Utaikkum Athikaaram Petravarae
Thuthar Chaenai Ellaam Kempiiramaaka
Ummai Thuthikkinrana
Naangkalum Athupoal Engkal Thakappanai
Enrum Thozhuthituvoam

உம் பிரசன்னம் எங்கள் மத்தியில்
இறங்கியே வந்திடனும்
உம் வல்லமை எங்கள் மத்தியில்
இறங்கியே வந்திடனும்

Um Presannam Engkal Maththiyil
Irangkiyae Vanthidanum
Um Vallamai Engkal Maththiyil
Irangkiyae Vanthidanum

உம் பிரசன்னம் வல்லமை
அக்கினி அபிஷேகம் – 4

Um Pirasanam Vallamai
Akkini Apishaekam – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 − 5 =