Yesu Patham Enaku Pothum – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 4

Yesu Patham Enaku Pothum Lyrics In Tamil

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
எந்த நாளும் ஆனந்தமே – 2

1. பாதம் அமர்ந்து கண்ணீர் சிந்தி
கதறி அழுதிடுவேன் – நான்

2. இரவும் பகலும் வேதவசனம்
தியானம் செய்திடுவேன் – நான்

3. காத்திருந்த பெலனடைந்து
கழுகைப் போல் பறப்பேன் – நான்

4. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
எகிப்து அகன்றிடுமே – கொடிய

5. என்னை விட்டு எடுபடாத
நல்ல பங்கு இது – எனக்கு

6. எதை நினைத்தும் கலங்கமாட்டேன்
என்றும் துதித்திடுவேன் – நான்

Yesu Patham Enakku Lyrics In English

Yesu Paatham Enakkup Pothum
Entha Naalum Aananthamae – 2

1. Paatham Amarnthu Kanneer Sinthi
Kathari Aluthiduvaen – Naan

2. Iravum Pakalum Vaethavasanam
Thiyaanam Seythiduvaen – Naan

3. Kaaththiruntha Pelanatainthu
Kalukaip Pol Parappaen – Naan

4. Kasantha Maaraa Mathuramaakum
Ekipthu Akantidumae – Kotiya

5. Ennai Vittu Edupadaatha
Nalla Pangu Ithu – Enakku

6. Ethai Ninaiththum Kalangamaattaen
Entum Thuthiththiduvaen – Naan

Watch Online

Yesu Patham Enaku Pothum MP3 Song

Yesu Paatham Enaku Lyrics In Tamil & English

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
எந்த நாளும் ஆனந்தமே – 2

Yesu Paatham Enakkup Pothum
Entha Naalum Aananthamae – 2

1. பாதம் அமர்ந்து கண்ணீர் சிந்தி
கதறி அழுதிடுவேன் – நான்

Paatham Amarnthu Kanneer Sinthi
Kathari Aluthiduvaen – Naan

2. இரவும் பகலும் வேதவசனம்
தியானம் செய்திடுவேன் – நான்

Iravum Pakalum Vaethavasanam
Thiyaanam Seythiduvaen – Naan

3. காத்திருந்த பெலனடைந்து
கழுகைப் போல் பறப்பேன் – நான்

Kaaththiruntha Pelanatainthu
Kalukaip Pol Parappaen – Naan

4. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
எகிப்து அகன்றிடுமே – கொடிய

Kasantha Maaraa Mathuramaakum
Ekipthu Akantidumae – Kotiya

5. என்னை விட்டு எடுபடாத
நல்ல பங்கு இது – எனக்கு

Ennai Vittu Edupadaatha
Nalla Pangu Ithu – Enakku

6. எதை நினைத்தும் கலங்கமாட்டேன்
என்றும் துதித்திடுவேன் – நான்

Ethai Ninaiththum Kalangamaattaen
Entum Thuthiththiduvaen – Naan

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, Christava Padal Tamil, jaba thota jaya geethangal, Lucas Sekar Songs, fr berchmans, Christava Padalgal Tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 1 =