Pudhiya Aandu Thuvakkam – புதிய ஆண்டு துவங்க

Christava Padal

Artist: John D Benni
Album: Solo Songs
Released on: 27 Dec 2019

Pudhiya Aandu Thuvakkam Lyrics In Tamil

புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
புதிய காரியம் வாழ்வில் செய்வார் – 2
விசுவாசமாய் இயேசுவை நம்பி
தொடர்ந்து முன்னேறுவோம் – 2

நம்பி சொல்வோம் நன்மை செய்வார்
சுகவாழ்வு நம் சுதந்திரமே – 2
ஆச்சரியமான அதிசயங்கள்
நிச்சயம்(அற்பமாய்) வாழ்வில் நடந்திடுமே – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அவர் வார்த்தையை பற்றிக்கொள்ளுவோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அவர் வார்த்தையை நம்பி செல்லுவோம் – 2

1. போனதை நினைத்து புலம்பமாட்டேன்
புதிய காரியம் செய்திடுவார் – 2
வருகின்ற நனமைகள் தடைகள் தாண்டி
வாழ்வில் வந்திட உதவி செய்வார் – 2

நம்பி சொல்வோம் நன்மை செய்வார்
சுகவாழ்வு நம் சுதந்திரமே – 2
ஆச்சரியமான அதிசயங்கள்
நிச்சயம் வாழ்வில் நடந்திடுமே – 2

2. தீங்கு என்னை தொடுவதில்லை
துஷ்டன் என் வழியாய் செல்வதில்லை – 2
வாழ்நாள் எல்லாம் வல்லவர் சிறகால்
வழுவாமல் என்னை காத்திடுவார் – 2

நம்பி சொல்வோம் நன்மை செய்வார்
சுகவாழ்வு நம் சுதந்திரமே – 2
ஆச்சரியமான அதிசயங்கள்
நிச்சயம்(அற்பமாய்) வாழ்வில் நடந்திடுமே – 2

Pudhiya Aandu Thuvakkam Lyrics In English

Puthiya Aantu Thuvangka Cheythaar
Puthiya Kaariyam Vaazhvil Cheyvaar – 2
Vichuvaachamaay Iyaechuvai Nampi
Thodarnthu Munnaeruvoam – 2

Nampi Solvoam Nanmai Cheyvaar
Sukavaazhvu Nam Suthanhthiramae – 2
Aachchariyamaana Athichayangkal
Nichchayam(arpamaay) Vaazhvil Nadanthitumae – 2

Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Avar Vaarththaiyai Parrikkolluvoam
Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Avar Vaarththaiyai Nampi Chelluvoam – 2

1. Ponathai Ninaiththu Pulampamaattaen
Puthiya Kaariyam Cheythituvaar – 2
Varukinra Nanamaikal Thataikal Thaanti
Vaazhvil Vanthida Uthavi Cheyvaar – 2

Nampi Solvoam Nanmai Cheyvaar
Sukavaazhvu Nam Suthanthiramae – 2
Aachchariyamaana Athichayangkal
Nichchayam Vaazhvil Nadanthitumae – 2

2. Thiingku Ennai Thotuvathillai
Thushdan En Vazhiyaay Chelvathillai – 2
Vaazhnaal Ellaam Vallavar Chirakaal
Vazhuvaamal Ennai Kaaththituvaar – 2

Nampi Solvoam Nanmai Cheyvaar
Sukavaazhvu Nam Chuthanthiramae – 2
Aachchariyamaana Athichayangkal
Nichchayam(arpamaay) Vaazhvil Nadanthitumae – 2

Watch Online

Pudhiya Aandu Thuvakkam MP3 Song

Technician Information

Album : Prophetic New Year Song
Lyrics & Tune : Pas. John D Benni,
Sung By : Pas. John D Benni, Pas. John Son
Music : Mark Fready
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications

Performed By John D Benni, Pas. John Son
Recorded At Seven Media ( Kovai)
Mixed And Mastered Byjoshua Hoshea At Seven Media ( Kovai)
Video Featuring: Kenneth Immanuel (keys)
Video: Jack J.godson ( Prores Media)
Asst: Gabi
Camera: Jack, Charles
Floor: Prores Media Floor

Produced By Pas. John D Benni,
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Pudhiya Aandu Thuvanka Seythaar Lyrics In Tamil & English

புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
புதிய காரியம் வாழ்வில் செய்வார் – 2
விசுவாசமாய் இயேசுவை நம்பி
தொடர்ந்து முன்னேறுவோம் – 2

Pudhiya Aandu Thuvakkam Cheythaar
Puthiya Kaariyam Vaazhvil Cheyvaar – 2
Vichuvaachamaay Iyaechuvai Nampi
Thodarnthu Munnaeruvoam – 2

நம்பி சொல்வோம் நன்மை செய்வார்
சுகவாழ்வு நம் சுதந்திரமே – 2
ஆச்சரியமான அதிசயங்கள்
நிச்சயம்(அற்பமாய்) வாழ்வில் நடந்திடுமே – 2

Nampi Solvoam Nanmai Cheyvaar
Sukavaazhvu Nam Suthanhthiramae – 2
Aachchariyamaana Athichayangkal
Nichchayam(arpamaay) Vaazhvil Nadanthitumae – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அவர் வார்த்தையை பற்றிக்கொள்ளுவோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அவர் வார்த்தையை நம்பி செல்லுவோம் – 2

Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Avar Vaarththaiyai Parrikkolluvoam
Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Avar Vaarththaiyai Nampi Chelluvoam – 2

1. போனதை நினைத்து புலம்பமாட்டேன்
புதிய காரியம் செய்திடுவார் – 2
வருகின்ற நனமைகள் தடைகள் தாண்டி
வாழ்வில் வந்திட உதவி செய்வார் – 2

Ponathai Ninaiththu Pulampamaattaen
Puthiya Kaariyam Cheythituvaar – 2
Varukinra Nanamaikal Thataikal Thaanti
Vaazhvil Vanthida Uthavi Cheyvaar – 2

நம்பி சொல்வோம் நன்மை செய்வார்
சுகவாழ்வு நம் சுதந்திரமே – 2
ஆச்சரியமான அதிசயங்கள்
நிச்சயம் வாழ்வில் நடந்திடுமே – 2

Nampi Solvoam Nanmai Cheyvaar
Sukavaazhvu Nam Suthanthiramae – 2
Aachchariyamaana Athichayangkal
Nichchayam Vaazhvil Nadanthitumae – 2

2. தீங்கு என்னை தொடுவதில்லை
துஷ்டன் என் வழியாய் செல்வதில்லை – 2
வாழ்நாள் எல்லாம் வல்லவர் சிறகால்
வழுவாமல் என்னை காத்திடுவார் – 2

Thiingku Ennai Thotuvathillai
Thushdan En Vazhiyaay Chelvathillai – 2
Vaazhnaal Ellaam Vallavar Chirakaal
Vazhuvaamal Ennai Kaaththituvaar – 2

நம்பி சொல்வோம் நன்மை செய்வார்
சுகவாழ்வு நம் சுதந்திரமே – 2
ஆச்சரியமான அதிசயங்கள்
நிச்சயம்(அற்பமாய்) வாழ்வில் நடந்திடுமே – 2

Nampi Solvoam Nanmai Cheyvaar
Sukavaazhvu Nam Chuthanthiramae – 2
Aachchariyamaana Athichayangkal
Nichchayam(arpamaay) Vaazhvil Nadanthitumae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − 6 =