Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 1
Isravele Bhayapadathe Naanae Lyrics In Tamil
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
நானே உன் தேவன்
வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் நானே
1. உன்னை நானே தெரிந்து கொண்டேனே
உன் பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேனே
ஒருபோதும் நான் கைவிடமாட்டேன்
கைவிடமாட்டேன்
2. தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேனே
உள்ளங்ககையில் தாங்கி உள்ளேன்
ஒருபோதும் நான் மறப்பதில்லை
மறந்து போவதில்லை
3. தீயின் நடுவே நீ நடந்தாலும்
எரிந்து நீயும் போகமாட்டாய்
ஆறுகளை நீ கடக்கும் போதும்
மூழ்கியே போக மாட்டாய்
4. எனது கிருபை உனக்குப் பொதும்
பலவீனத்திலே என் பெலன் விளங்கும்
பூரணமாக என் பெலன் விளங்கும்
எதற்கும் பயம் வேண்டாம்
5. துன்ப நேரம் சோர்ந்து விடாதே
ஜீவகிரீடம் உனக்குத் தருவேன்
சீக்கிரம் வருவேன் அழைத்துச்
செல்வேன் எழுந்து ஒளி வீசு
Isravele Bhayapadathe Naanae Lyrics In English
Isravaelae payappadaathae
Naanae un thaevan
Valiyum saththiyamum jeevanum naanae
1. Unnai naanae therinthu konntaenae
Un peyar solli naan alaiththaenae
Orupothum naan kaividamaattaen
Kaividamaattaen
2. Thaay maranthaalum naan maravaenae
Ullangakaiyil thaangi ullaen
Orupothum naan marappathillai
Maranthu povathillai
3. Theeyin naduvae nee nadanthaalum
Erinthu neeyum pokamaattay
Aarukalai nee kadakkum pothum
Moolkiyae poka maattay
4. Enathu kirupai unakkup pothum
Palaveenaththilae en pelan vilangum
Pooranamaaka en pelan vilangum
Etharkum payam vaenndaa
5. Thunpa naeram sornthu vidaathae
Jeevakireedam unakkuth tharuvaen
Seekkiram varuvaen alaiththuch
Selvaen elunthu oli veesu
Watch Online
Isravele Bhayapadathe Naanae MP3 Song
Isravele Bhayapadathe Lyrics In Tamil & English
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
நானே உன் தேவன்
வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் நானே
Isravele Bhayapadathe
Naanae un thaevan
Valiyum saththiyamum jeevanum naanae
1. உன்னை நானே தெரிந்து கொண்டேனே
உன் பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேனே
ஒருபோதும் நான் கைவிடமாட்டேன்
கைவிடமாட்டேன்
Unnai naanae therinthu konntaenae
Un peyar solli naan alaiththaenae
Orupothum naan kaividamaattaen
Kaividamaattaen
2. தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேனே
உள்ளங்ககையில் தாங்கி உள்ளேன்
ஒருபோதும் நான் மறப்பதில்லை
மறந்து போவதில்லை
Thaay maranthaalum naan maravaenae
Ullangakaiyil thaangi ullaen
Orupothum naan marappathillai
Maranthu povathillai
3. தீயின் நடுவே நீ நடந்தாலும்
எரிந்து நீயும் போகமாட்டாய்
ஆறுகளை நீ கடக்கும் போதும்
மூழ்கியே போக மாட்டாய்
Theeyin naduvae nee nadanthaalum
Erinthu neeyum pokamaattay
Aarukalai nee kadakkum pothum
Moolkiyae poka maattay
4. எனது கிருபை உனக்குப் பொதும்
பலவீனத்திலே என் பெலன் விளங்கும்
பூரணமாக என் பெலன் விளங்கும்
எதற்கும் பயம் வேண்டாம்
Enathu kirupai unakkup pothum
Palaveenaththilae en pelan vilangum
Pooranamaaka en pelan vilangum
Etharkum payam vaenndaa
5. துன்ப நேரம் சோர்ந்து விடாதே
ஜீவகிரீடம் உனக்குத் தருவேன்
சீக்கிரம் வருவேன் அழைத்துச்
செல்வேன் எழுந்து ஒளி வீசு
Thunpa naeram sornthu vidaathae
Jeevakireedam unakkuth tharuvaen
Seekkiram varuvaen alaiththuch
Song Description :
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,Berchmans, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Jebathotta Jeyageethangal, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,