Ummai Uyarthi Uyarthi Ullam – உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 17

Ummai Uyarthi Uyarthi Ullam Lyrics In Tamil

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
உள்ளம் மகிழுதையா
உம்மை நோக்கிப் பார்த்து
இதயம் துள்ளுதையா

1. கரம் பிடித்து நடத்துகிறீர்
காலமெல்லாம் சுமக்கின்றீர்

நன்றி நன்றி – 2 – உம்மை

2. கண்ணீரெல்லாம் துடைக்கின்றீர்
காயமெல்லாம் ஆற்றுகிறிர்

3. நல்லவரே வல்லவரே
காண்பவரே காப்பவரே

4. இருப்பவரே இருந்தவரே
இனிமேலும் வருபவரே

5. வலுவூட்டும் திரு உணவே
வாழவைக்கும் நல்மருந்தே

6. சகாயரே தயாபரரே
சிருஷ்டிகரே சிநேகிதரே

7. வருடங்களை நன்மைகளினால்
முடிசூட்டி மகிழ்பவரே

Ummai Uyarthi Uyarthi Lyrics In English

Ummai Uyarththi Uyarththi
Ullam Magiluthaiyaa
Ummai Nokkippaarththu
Ithayam Thulluthaiyaa

1. Karam Pitiththu Nadaththukireer
Kaalamellaam Sumakkinteer

Nantri Nantri – 2 – Ummai

2. Kanneerellaam Thutaikkinteer
Kaayamellaam Aattukirir

3. Nallavarae Vallavarae
Kaannpavarae Kaappavarae

4. Iruppavarae Irunthavarae
Inimaelum Varupavarae

5. Valuvoottum Thiru Unavae
Vaalavaikkum Nalmarunthae

6. Sakaayarae Thayaapararae
Sirushtikarae Sinaekitharae

7. Varudangalai Nanmaikalinaal
Mutisootti Makilpavarae

Watch Online

Ummai Uyarthi Uyarthi Ullam MP3 Song

Ummai Uyardhi Uyardhi Lyrics In Tamil & English

Ummai Uyarththi Uyarththi
Ullam Magiluthaiyaa
Ummai Nokkippaarththu
Ithayam Thulluthaiyaa

1. Karam Pitiththu Nadaththukireer
Kaalamellaam Sumakkinteer

Nantri Nantri – 2 – Ummai

2. Kanneerellaam Thutaikkinteer
Kaayamellaam Aattukirir

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
உள்ளம் மகிழுதையா
உம்மை நோக்கிப் பார்த்து
இதயம் துள்ளுதையா

1. கரம் பிடித்து நடத்துகிறீர்
காலமெல்லாம் சுமக்கின்றீர்

நன்றி நன்றி – 2 – உம்மை

2. கண்ணீரெல்லாம் துடைக்கின்றீர்
காயமெல்லாம் ஆற்றுகிறிர்

3. நல்லவரே வல்லவரே
காண்பவரே காப்பவரே

Nallavarae Vallavarae
Kaannpavarae Kaappavarae

4. இருப்பவரே இருந்தவரே
இனிமேலும் வருபவரே

Iruppavarae Irunthavarae
Inimaelum Varupavarae

5. வலுவூட்டும் திரு உணவே
வாழவைக்கும் நல்மருந்தே

Valuvoottum Thiru Unavae
Vaalavaikkum Nalmarunthae

6. சகாயரே தயாபரரே
சிருஷ்டிகரே சிநேகிதரே

Sakaayarae Thayaapararae
Sirushtikarae Sinaekitharae

7. வருடங்களை நன்மைகளினால்
முடிசூட்டி மகிழ்பவரே

Varudangalai Nanmaikalinal
Mutisootti Makilpavarae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × four =