Potri Thuthithiduvom Anpin – போற்றித் துதித்திடுவோம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 28 May 2020

Potri Thuthithiduvom Anpin Lyrics In Tamil

போற்றித் துதித்திடுவோம்
அன்பின் இயேசுவையே
ஸ்தோத்திரமே துதிபலிகள்
ஆனந்தமாய் செலுத்திடுவோம்

1. நம்பிடும் மாந்தரை காப்பவராம்
நம்பிக்கை யாவும் தருபவராம்
மகிழ்வுடனே துதித்திடுவோம்
மகிபன் இயேசுவை உயர்த்திடுவோம்

2. அதிசயம் அற்புதம் செய்பவராம்
ஆயிரம் நன்மைகள் அளிப்பவராம்
நோய் பிணிகள் நீக்கிடுவார்
தெய்வீக சுகமே தந்திடுவார்

3. தாழ்வினில் இருந்து தூக்கினாரே
தயவுடன் நம்மை நினைத்தவரே
வாழ்த்திடுவோம் போற்றிடுவோம்
ஆயிரம் ஸ்தோத்திரம் செலுத்திடுவோம்

4. காலமெல்லாம் நம்மை கண்மணிபோல்
கரம்பிடித்து தினம் நடத்தினாரே
தோளினிலே சுமந்தனரே
கன்மலை தேவனை துதித்திடுவோம்

5. ஆவியில் என்றும் களித்திடவே
அற்புதமாய் நம்மை மீட்டனரே
ஆனந்தமாய் துதித்திடுவோம்
ஆண்டவர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவோம்

Potri Thuthithiduvom Anpin Lyrics In English

Potrith Thuthiththiduvom
Anpin Yesuvaiyae
Sthoththiramae Thuthipalikal
Aananthamaay Seluththiduvom

1. Nampidum Maantharai Kaappavaraam
Nampikkai Yaavum Tharupavaraam
Makilvudanae Thuthiththiduvom
Makipan Yesuvai Uyarththiduvom

2. Athisayam Arputham Seypavaraam
Aayiram Nanmaikal Alippavaraam
Nnoy Pinnikal Neekkiduvaar
Theyveeka Sukamae Thanthiduvaar

3. Thaalvinil Irunthu Thookkinaarae
Thayavudan Nammai Ninaiththavarae
Vaalththiduvom Pottiduvom
Aayiram Sthoththiram Seluththiduvom

4. Kaalamellaam Nammai Kanmanipol
Karampitiththu Thinam Nadaththinaarae
Tholinilae Sumanthanarae
Kanmalai Thaevanai Thuthiththiduvom

5. Aaviyil Entum Kaliththidavae
Arputhamaay Nammai Meettanarae
Aananthamaay Thuthiththiduvom
Aanndavar Yesuvil Makilnthiduvom

Potri Thuthithiduvom Anpin Yesuvaiyae Lyrics In Tamil & English

போற்றித் துதித்திடுவோம்
அன்பின் இயேசுவையே
ஸ்தோத்திரமே துதிபலிகள்
ஆனந்தமாய் செலுத்திடுவோம்

Potri Thuthithiduvom Anpin
Yesuvaiyae
Sthoththiramae Thuthipalikal
Aananthamaay Seluththiduvom

1. நம்பிடும் மாந்தரை காப்பவராம்
நம்பிக்கை யாவும் தருபவராம்
மகிழ்வுடனே துதித்திடுவோம்
மகிபன் இயேசுவை உயர்த்திடுவோம்

Nampidum Maantharai Kaappavaraam
Nampikkai Yaavum Tharupavaraam
Makilvudanae Thuthiththiduvom
Makipan Yesuvai Uyarththiduvom

2. அதிசயம் அற்புதம் செய்பவராம்
ஆயிரம் நன்மைகள் அளிப்பவராம்
நோய் பிணிகள் நீக்கிடுவார்
தெய்வீக சுகமே தந்திடுவார்

Athisayam Arputham Seypavaraam
Aayiram Nanmaikal Alippavaraam
Nnoy Pinnikal Neekkiduvaar
Theyveeka Sukamae Thanthiduvaar

3. தாழ்வினில் இருந்து தூக்கினாரே
தயவுடன் நம்மை நினைத்தவரே
வாழ்த்திடுவோம் போற்றிடுவோம்
ஆயிரம் ஸ்தோத்திரம் செலுத்திடுவோம்

Thaalvinil Irunthu Thookkinaarae
Thayavudan Nammai Ninaiththavarae
Vaalththiduvom Pottiduvom
Aayiram Sthoththiram Seluththiduvom

4. காலமெல்லாம் நம்மை கண்மணிபோல்
கரம்பிடித்து தினம் நடத்தினாரே
தோளினிலே சுமந்தனரே
கன்மலை தேவனை துதித்திடுவோம்

Kaalamellaam Nammai Kanmanipol
Karampitiththu Thinam Nadaththinaarae
Tholinilae Sumanthanarae
Kanmalai Thaevanai Thuthiththiduvom

5. ஆவியில் என்றும் களித்திடவே
அற்புதமாய் நம்மை மீட்டனரே
ஆனந்தமாய் துதித்திடுவோம்
ஆண்டவர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவோம்

Aaviyil Entum Kaliththidavae
Arputhamaay Nammai Meettanarae
Aananthamaay Thuthiththiduvom
Aanndavar Yesuvil Makilnthiduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × two =