Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 37

Aabathu Naalil Karthar Lyrics In Tamil

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
என் ஜெபம் கேட்கின்றீர்
யாக்கோபின் தேவனின்
நாமம் பாதுகாக்கின்றது

1. என் துணையாளர் நீர்தானே
சகாயர் நீர்தானே
நீர்தானே என் துணையாளர்
நீர்தானே என் சகாயர்

2. எனது ஜெபங்களெல்லாம்
மறவாமல் நினைக்கின்றீர்
எனது துதிபலியை
நுகர்ந்து மகிழ்கின்றீர்

3. இதய விருப்பமெல்லாம்
தகப்பன் தருகின்றீர் – என்
ஏக்கம் எல்லாமே – என்
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீர்

4. வரப்போகும் எழுப்புதல் கண்டு
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம்
இரட்சகர் நாமத்திலே (இயேசு)
கொடியேற்றிக் கொண்டாடுவோம்

5. திறமையை நம்பும் மனிதர்
தடுமாறி விழுந்தார்கள்
தேவனை நம்பும் நாமோ
தலை நிமிர்ந்து நிற்கின்றோம்

Aabathu Naalil Karthar En Lyrics In English

Aapaththu Naalil Karththar
En Jepam Kaetkinteer
Yaakkopin Thaevanin
Naamam Paathukaakkintathu

1. En Thunaiyaalar Neerthaanae
Sakaayar Neerthaanae
Neerthaanae En Thunaiyaalar
Neerthaanae En Sakaayar

2. Enathu Jepangalellaam
Maravaamal Ninaikkinteer
Enathu Thuthipaliyai
Nukarnthu Makilkinteer

3. Ithaya Viruppamellaam
Thakappan Tharukinteer – En
Aekkam Ellaamae – En
Eppatiyum Niraivaettuveer

4. Varappokum Elupputhal Kandu
Makilchchiyil Aarpparippom
Iratchakar Naamaththilae(yesu)
Kotiyaettik Kondaaduvom

5. Thiramaiyai Nampum Manithar
Thadumaari Vilunthaarkal
Thaevanai Nampum Naamo
Thalai Nimirnthu Nirkintrom

Watch Online

Aabathu Naalil Karthar En Jebam MP3 Song

Aabathu Naalil Karthar Lyrics In Tamil & English

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
என் ஜெபம் கேட்கின்றீர்
யாக்கோபின் தேவனின்
நாமம் பாதுகாக்கின்றது

Aapaththu Naalil Karththar
En Jepam Kaetkinteer
Yaakkopin Thaevanin
Naamam Paathukaakkintathu

1. என் துணையாளர் நீர்தானே
சகாயர் நீர்தானே
நீர்தானே என் துணையாளர்
நீர்தானே என் சகாயர்

En Thunaiyaalar Neerthaanae
Sakaayar Neerthaanae
Neerthaanae En Thunaiyaalar
Neerthaanae En Sakaayar

2. எனது ஜெபங்களெல்லாம்
மறவாமல் நினைக்கின்றீர்
எனது துதிபலியை
நுகர்ந்து மகிழ்கின்றீர்

Enathu Jepangalellaam
Maravaamal Ninaikkinteer
Enathu Thuthipaliyai
Nukarnthu Makilkinteer

3. இதய விருப்பமெல்லாம்
தகப்பன் தருகின்றீர் – என்
ஏக்கம் எல்லாமே – என்
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீர்

Ithaya Viruppamellaam
Thakappan Tharukinteer – En
Aekkam Ellaamae – En
Eppatiyum Niraivaettuveer

4. வரப்போகும் எழுப்புதல் கண்டு
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம்
இரட்சகர் நாமத்திலே (இயேசு)
கொடியேற்றிக் கொண்டாடுவோம்

Varappokum Elupputhal Kandu
Makilchchiyil Aarpparippom
Iratchakar Naamaththilae(yesu)
Kotiyaettik Kondaaduvom

5. திறமையை நம்பும் மனிதர்
தடுமாறி விழுந்தார்கள்
தேவனை நம்பும் நாமோ
தலை நிமிர்ந்து நிற்கின்றோம்

Thiramaiyai Nampum Manithar
Thadumaari Vilunthaarkal
Thaevanai Nampum Naamo
Thalai Nimirnthu Nirkintrom

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 15 =