Naan Thaayin Karuvile – நான் தாயின் கருவிலே

Tamil Gospel Songs
Artist: Jerushan Amos
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 17 May 2019

Naan Thaayin Karuvile Lyrics In Tamil

நான் தாயின் கருவிலே உருவாகும்
முன்னே அழைத்தீர்
நீர் என்னில் மிகவும்
நல்லவராய் இருந்தீர்
நான் சுவாசிக்கும் முன்னே
உம் சுவாசம் எனக்கு தந்தீர்
நீர் என்னில் மிகவும் அன்பாக இருந்தீர்

உம் அளப்பெரிய முடிவில்லாத
மாறா உம் அன்பு
தொலைந்த எனக்காய்
பின் தொடர்ந்த மாறா உம் அன்பு
நான் தேடவில்லை தகுதியும் இல்லை
ஆனாலும் நீர் என்னை நேசித்தீர்
அளப்பெரிய முடிவில்லாத மாறா உம் அன்பு

நான் உம்மை விட்டு தூரம் சென்றும் நேசித்தீர்
நீர் என்னில் மிகவும் நல்லவராய் இருந்தீர்
தகுதி இல்லாத எனக்கு எல்லாம் நீர் தந்தீர்
நீர் என்னில் மிகவும் அன்பாக இருந்தீர்

எனக்கெதிரே அது இருளோ அது மலையோ
அதை தாண்டி எனக்காய் வருவீர்
எப்பேர்ப்பட்ட தடையோ அது பொய்யோ
அதை மாற்றி எனக்காய் வருவீர் – 3
நீர் என்னில் மிகவும் அன்பாக இருந்தீர்

Naan Thaayin Karuvile Lyrics In English

Naan Thaayin Karuvile Uruvaakum
Munnae Azhaiththiir
Neer Ennil Mikavum
Nallavaraay Irunthiir
Naan Suvaachikkum Munnae
Um Suvaacham Enakku Thanthiir
Neer Ennil Mikavum Anpaaka Irunthiir

Um Alapperiya Mutivillaatha
Maaraa Um Anpu
Tholaintha Enakkaay
Pin Thodarntha Maaraa Um Anpu
Naan Thaedavillai Thakuthiyum Illai
Aanaalum Neer Ennai Naechiththiir
Alapperiya Mutivillaatha Maaraa Um Anpu

Naan Ummai Vittu Thuram Chenrum Naechiththiir
Neer Ennil Mikavum Nallavaraay Irunthiir
Thakuthi Illaatha Enakku Ellaam Neer Thanthiir
Neer Ennil Mikavum Anpaaka Irunthiir

Enakkethirae Athu Irulo Athu Malaiyoa
Athai Thaanti Enakkaay Varuviir
Eppaerppatda Thataiyoa Athu Poyyoa
Athai Maarri Enakkaay Varuviir – 3
Neer Ennil Mikavum Anpaaka Irunthiir

Watch Online

Naan Thaayin Karuvile MP3 Song

Technician Information

Original English Song : Cory Asbury
Translated Lyrics : Jerushan Amos
Sung By Jerushan Amos
Music: Jerushan Amos
Label: Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications
Special Thanks To Vincent Robin & Pr. Ebenezer
Tamil Lyrics : Jerushan Amos

Sang By Jerushan Amos
Lyrical Video : Vm Thilojan
Mixed & Mastered : Jerom Allan Ebenezer
Electric Guitar : Jaison Bernard
Rhythm Programmed And Arranged By : Amos
Backing Vocals : Gloria And Amos
Vocal Recording Assistant : Manoch
Vocal Recorded At Ebenezer Studios
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Naan Thaayin Karuviley Lyrics In Tamil & English

நான் தாயின் கருவிலே உருவாகும்
முன்னே அழைத்தீர்
நீர் என்னில் மிகவும்
நல்லவராய் இருந்தீர்
நான் சுவாசிக்கும் முன்னே
உம் சுவாசம் எனக்கு தந்தீர்
நீர் என்னில் மிகவும் அன்பாக இருந்தீர்

Naan Thaayin Karuvile Uruvaakum
Munnae Azhaiththiir
Neer Ennil Mikavum
Nallavaraay Irunthiir
Naan Suvaachikkum Munnae
Um Suvaacham Enakku Thanthiir
Neer Ennil Mikavum Anpaaka Irunthiir

உம் அளப்பெரிய முடிவில்லாத
மாறா உம் அன்பு
தொலைந்த எனக்காய்
பின் தொடர்ந்த மாறா உம் அன்பு
நான் தேடவில்லை தகுதியும் இல்லை
ஆனாலும் நீர் என்னை நேசித்தீர்
அளப்பெரிய முடிவில்லாத மாறா உம் அன்பு

Um Alapperiya Mutivillaatha
Maaraa Um Anpu
Tholaintha Enakkaay
Pin Thodarntha Maaraa Um Anpu
Naan Thaedavillai Thakuthiyum Illai
Aanaalum Neer Ennai Naechiththiir
Alapperiya Mutivillaatha Maaraa Um Anpu

நான் உம்மை விட்டு தூரம் சென்றும் நேசித்தீர்
நீர் என்னில் மிகவும் நல்லவராய் இருந்தீர்
தகுதி இல்லாத எனக்கு எல்லாம் நீர் தந்தீர்
நீர் என்னில் மிகவும் அன்பாக இருந்தீர்

Naan Ummai Vittu Thuram Chenrum Naechiththiir
Neer Ennil Mikavum Nallavaraay Irunthiir
Thakuthi Illaatha Enakku Ellaam Neer Thanthiir
Neer Ennil Mikavum Anpaaka Irunthiir

எனக்கெதிரே அது இருளோ அது மலையோ
அதை தாண்டி எனக்காய் வருவீர்
எப்பேர்ப்பட்ட தடையோ அது பொய்யோ
அதை மாற்றி எனக்காய் வருவீர் – 3
நீர் என்னில் மிகவும் அன்பாக இருந்தீர்

Enakkethirae Athu Irulo Athu Malaiyoa
Athai Thaanti Enakkaay Varuviir
Eppaerppatda Thataiyoa Athu Poyyoa
Athai Maarri Enakkaay Varuviir – 3
Neer Ennil Mikavum Anpaaka Irunthiir

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − ten =