Ithuvarai Nadathi Vantha – இதுவரை நடத்தி வந்த

Tamil Gospel Songs
Artist: Henley Samuel
Album: Neethimanin Kudarathil
Released on: 3 Jan 2021

Ithuvarai Nadathi Vantha Lyrics In Tamil

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே
இனியும் நடத்துபவர் எபிநேசரே
யேசுவா எங்கள் யேஷுவா
யேசுவா எங்கள் யேஷுவா

உலகம் தோன்றும் முன்னரே தெரிந்து கொண்டு
ஆவிக்குரிய சகல ஆசீர்வாதங்கள் தந்தீர்
தந்தீரே எங்கள் யேஷுவா
யேசுவா எங்கள் யேஷுவா

என் எல்லா நெருக்கத்திலும் நெருக்கப்பட்டீரே
பூர்வ நாட்கள் எல்லாம் நீர் தூக்கி சுமந்தீரே
சுமந்தீரே எங்கள் யேஷுவா
யேசுவா எங்கள் யேஷுவா

உம்முடைய கிருபையின் ஐசுவரியத்தினாலே
இரத்தத்தினால் பாவமன்னிப்பு மீட்புமானிரே
மீட்டீரே எங்கள் யேஷுவா
யேசுவா எங்கள் யேஷுவா

Ithuvarai Nadathi Vantha Lyrics In English

Ithuvarai Nadaththi Vanhtha Immaanuvaelarae
Iniyum Nadaththupavar Epinaecharae
Yaechuvaa Engkal Yaeshuvaa
Yaechuvaa Engkal Yaeshuvaa

Ulakam Thontrum Munnarae Therinthu Kontu
Aavikkuriya Chakala Aachiirvaathangkal Thanthiir
Thanthiirae Engkal Yaeshuvaa
Yaechuvaa Engkal Yaeshuvaa

En Ellaa Nerukkaththilum Nerukkappattiirae
Puurva Naatkal Ellaam Niir Thukki Chumanthiirae
Chumanthiirae Engkal Yaeshuvaa
Yaechuvaa Engkal Yaeshuvaa

Ummutaiya Kirupaiyin Aichuvariyaththinaalae
Iraththaththinaal Paavamannippu Miitpumaanirae
Miittiirae Engkal Yaeshuvaa
Yaechuvaa Engkal Yaeshuvaa

Watch Online

Ithuvarai Nadathi Vantha MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Henley Samuel
Special Thanks To Kishanth & Deborah Lawrence
Special Thanks To All Saints Anglican Church
Cast: Anushka Kumar & Leanna Lawrence
Backing : Shobiashika ​, Jenita Shiloh

Violin : Francis Xavier
Veena : Biju
Flute : Jossy Azhapuzha
Music Production & Arranged By Giftson Durai
Mastered By A M Rahmathulla
Dop : Tony C Matthew & Jecil John
Subtitles : Josh Drew & Hansel Samuel
Studios : Pop Media Kochi By Jisto George, Oasis Studio, Gd Records Erode
Thumbnail Design : Manasseh Paul
String Sections : Cochin Strings ( Francis Xavier, Herald, Josekutty, Sebastian)
Produced By Dr Angelin Samuel

Ithuvarai Nadathi Vandha Lyrics In Tamil & English

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே
இனியும் நடத்துபவர் எபிநேசரே
யேசுவா எங்கள் யேஷுவா
யேசுவா எங்கள் யேஷுவா

Ithuvarai Nadaththi Vanhtha Immaanuvaelarae
Iniyum Nadaththupavar Epinaecharae
Yaechuvaa Engkal Yaeshuvaa
Yaechuvaa Engkal Yaeshuvaa

உலகம் தோன்றும் முன்னரே தெரிந்து கொண்டு
ஆவிக்குரிய சகல ஆசீர்வாதங்கள் தந்தீர்
தந்தீரே எங்கள் யேஷுவா
யேசுவா எங்கள் யேஷுவா

Ulakam Thontrum Munnarae Therinthu Kontu
Aavikkuriya Chakala Aachiirvaathangkal Thanthiir
Thanthiirae Engkal Yaeshuvaa
Yaechuvaa Engkal Yaeshuvaa

என் எல்லா நெருக்கத்திலும் நெருக்கப்பட்டீரே
பூர்வ நாட்கள் எல்லாம் நீர் தூக்கி சுமந்தீரே
சுமந்தீரே எங்கள் யேஷுவா
யேசுவா எங்கள் யேஷுவா

En Ellaa Nerukkaththilum Nerukkappattiirae
Puurva Naatkal Ellaam Niir Thukki Chumanthiirae
Chumanthiirae Engkal Yaeshuvaa
Yaechuvaa Engkal Yaeshuvaa

உம்முடைய கிருபையின் ஐசுவரியத்தினாலே
இரத்தத்தினால் பாவமன்னிப்பு மீட்புமானிரே
மீட்டீரே எங்கள் யேஷுவா
யேசுவா எங்கள் யேஷுவா

Ummutaiya Kirupaiyin Aichuvariyaththinaalae
Iraththaththinaal Paavamannippu Miitpumaanirae
Miittiirae Engkal Yaeshuvaa
Yaechuvaa Engkal Yaeshuvaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + four =