Mudiyathu Mudiyathu Ummai – முடியாது முடியாது உம்மை

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 18

Mudiyathu Mudiyathu Ummai Lyrics In Tamil

முடியாது முடியாது
உம்மைப் பிரிந்து எதையும் செய்ய
முடியாது முடியாது – என்னால்

1. திராட்சைச் செடியே உம் கொடி நான்
உம்மோடு இணைந்து உமக்காய் படர்ந்து
உலகெங்கும் கனி தருவேன்

2. மண்ணோடு நான் ஒட்டி உள்ளேன்
உமது வார்த்தையால் இந்நாளில் என்னை
உயிர்ப்பியும் என் தெய்வமே

3. குயவன் நீர் களிமண் நான் உமது
விருப்பம் போல் வனைந்து கொண்டு
உலகெங்கும் பயன்படுத்தும்

4. பெலப்படுத்தும் என் கிறிஸ்துவினால்
அதையும் செய்திட பெலனுண்டு
எல்லாம் நான் செய்திடுவேன்

5. எல்லாம் நான் செய்திடுவேன்
உம் துணையால் உம் கரத்தால்
எல்லாம் நான் செய்திடுவேன்

Mudiyathu Mudiyathu Lyrics In English

Mudiyadhu Mudiyadhu
Ummai Pirinthu Ethaiyum Seyya
Mutiyaathu Mutiyaathu – Ennaal

1. Thiraatchach Setiyae Um Koti Naan
Ummodu Innainthu Umakkaay Padarnthu
Ulakengum Kani Tharuvaen

2. Mannodu Naan Otti Ullaen
Umathu Vaarththaiyaal Innaalil Ennai
Uyirppiyum En Theyvamae

3. Kuyavan Neer Kalimann Naan Umathu
Viruppam Pol Vanainthu Kondu
Ulakengum Payanpaduththum

4. Pelappaduththum En Kiristhuvinaal
Athaiyum Seythida Pelanunndu
Ellaam Naan Seythiduvaen

5. Ellaam Naan Seythiduvaen
Um Thunaiyaal Um Karaththaal
Ellaam Naan Seythiduvaen

Watch Online

Mudiyathu Mudiyathu Ummai MP3 Song

Mudiyathu Mudiyathu Lyrics In Tamil & English

முடியாது முடியாது
உம்மைப் பிரிந்து எதையும் செய்ய
முடியாது முடியாது – என்னால்

Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Pirinthu Ethaiyum Seyya
Mutiyaathu Mutiyaathu – Ennaal

1. திராட்சைச் செடியே உம் கொடி நான்
உம்மோடு இணைந்து உமக்காய் படர்ந்து
உலகெங்கும் கனி தருவேன்

Thiraatchach Setiyae Um Koti Naan
Ummodu Innainthu Umakkaay Padarnthu
Ulakengum Kani Tharuvaen

2. மண்ணோடு நான் ஒட்டி உள்ளேன்
உமது வார்த்தையால் இந்நாளில் என்னை
உயிர்ப்பியும் என் தெய்வமே

Mannodu Naan Otti Ullaen
Umathu Vaarththaiyaal Innaalil Ennai
Uyirppiyum En Theyvamae

3. குயவன் நீர் களிமண் நான் உமது
விருப்பம் போல் வனைந்து கொண்டு
உலகெங்கும் பயன்படுத்தும்

Kuyavan Neer Kalimann Naan Umathu
Viruppam Pol Vanainthu Kondu
Ulakengum Payanpaduththum

4. பெலப்படுத்தும் என் கிறிஸ்துவினால்
அதையும் செய்திட பெலனுண்டு
எல்லாம் நான் செய்திடுவேன்

Pelappaduththum En Kiristhuvinaal
Athaiyum Seythida Pelanunndu
Ellaam Naan Seythiduvaen

5. எல்லாம் நான் செய்திடுவேன்
உம் துணையால் உம் கரத்தால்
எல்லாம் நான் செய்திடுவேன்

Ellaam Naan Seythiduvaen
Um Thunaiyaal Um Karaththaal
Ellaam Naan Seythiduvaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Mudiyadhu Mudiyadhu Ummai, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × five =