Intru Kanda Ekipthiyanai – இன்று கண்ட எகிப்தியனை

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Intru Kanda Ekipthiyanai Lyrics In Tamil

இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை
இன்று கண்ட துன்பம் இனி வருவதில்லை – 2
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை அணுகிடாது – 2
உன் பாதம் கல்லில் இடறாது – 2 – இன்று

1. செங்கடல் பிளந்து வழிகொடுக்கும்
யோர்தான் இரண்டாக பிரிந்துவிடும்
எரிகோ தூளாக இடிந்து விழும்
கர்த்தரே தெய்வம் என்று முழங்கிடுவாய்

2. நோய்கள் உன்னை நெருங்குவதில்லை
பேய்கள் உன்னை அணுகுவதில்லை
யாக்கோபுக்கு விரோதமான மந்திரமில்லை
இஸ்ரவேலுக்கெதிரான குறியுமில்லை

3. மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
குன்றுகளை தவிடு பொடியாக்குவாய்
சேனைகளின் தேவன் உன்னோடு இருக்கும்போது
மனித சக்தி உன்னை ஒன்றும் செய்யாது

Intru Kanda Ekipthiyanai Lyrics In English

Intru Kanda Ekipthiyanai Kaanpathillai
Inru Kanda Thunpam Ini Varuvathillai – 2
Vaathai Unthan Kudaaraththai Anukidaathu – 2
Un Paatham Kallil Idaraathu – 2 – Inru

1. Chengkadal Pilanthu Vazhikotukkum
Yoarthaan Irandaaka Pirinthuvitum
Erikoa Thulaaka Itinthu Vizhum
Karththarae Theyvam Enru Muzhangkituvaay

2. Noaykal Unnai Nerungkuvathillai
Paeykal Unnai Anukuvathillai
Yaakkoapukku Viroathamaana Manthiramillai
Isravaelukkethiraana Kuriyumillai

3. Malaikalai Mithiththu Norukkituvaay
Kunrukalai Thavitu Potiyaakkuvaay
Chaenaikalin Thaevan Unnoatu Irukkumpoathu
Manitha Chakthi Unnai Onrum Cheyyaathu

Inru Kanda Ekipthiyanai MP3 Song

Inru Kanda Ekipthiyanai Lyrics In Tamil & English

இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை
இன்று கண்ட துன்பம் இனி வருவதில்லை – 2
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை அணுகிடாது – 2
உன் பாதம் கல்லில் இடறாது – 2 – இன்று

Inru Kanda Ekipthiyanai Kaanpathillai
Inru Kanda Thunpam Ini Varuvathillai – 2
Vaathai Unthan Kudaaraththai Anukidaathu – 2
Un Paatham Kallil Idaraathu – 2 – Inru

1. செங்கடல் பிளந்து வழிகொடுக்கும்
யோர்தான் இரண்டாக பிரிந்துவிடும்
எரிகோ தூளாக இடிந்து விழும்
கர்த்தரே தெய்வம் என்று முழங்கிடுவாய்

Chengkadal Pilanthu Vazhikotukkum
Yoarthaan Irandaaka Pirinthuvitum
Erikoa Thulaaka Itinthu Vizhum
Karththarae Theyvam Enru Muzhangkituvaay

2. நோய்கள் உன்னை நெருங்குவதில்லை
பேய்கள் உன்னை அணுகுவதில்லை
யாக்கோபுக்கு விரோதமான மந்திரமில்லை
இஸ்ரவேலுக்கெதிரான குறியுமில்லை

Noaykal Unnai Nerungkuvathillai
Paeykal Unnai Anukuvathillai
Yaakkoapukku Viroathamaana Manthiramillai
Isravaelukkethiraana Kuriyumillai

3. மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
குன்றுகளை தவிடு பொடியாக்குவாய்
சேனைகளின் தேவன் உன்னோடு இருக்கும்போது
மனித சக்தி உன்னை ஒன்றும் செய்யாது

Malaikalai Mithiththu Norukkituvaay
Kunrukalai Thavitu Potiyaakkuvaay
Chaenaikalin Thaevan Unnoatu Irukkumpoathu
Manitha Chakthi Unnai Onrum Cheyyaathu

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + eleven =