Jebathotta Jeyageethangal Vol 28 – ஜெ. ஜெ. Vol – 28

Jebathotta Jeyageethangal Songs

Artist : Fr. S. J. Berchmans
Album : Jebathotta Jeyageethangal Vol 28

Watch Online

Jebathotta Jeyageethangal Vol 28 MP3 Songs

Jebathotta Jeyageethangal Vol – 28

  1. Uraividamai Therinthu Kondu
  2. Unthan Namathil Ellam Koodum
  3. Odu Odu Vilagi Odu Ventadha
  4. Idhayangal Magizhatum
  5. Ippothum Eppothum Ellaa
  6. Jeevanulla Devan Thankum
  7. Karaigal Neengida Kaikal Kaluvi
  8. Nirmulam Agathirupathu Unthan
  9. Sapthamaay Paati Sathuruvai
  10. Unthan Vallamaiyaal Makilnthu

ஜெபத்தோட்ட ஜெயகீதங்கள் Vol 28

  1. இதயங்கள் மகிழட்டும் முகங்கள்
  2. இப்போதும் எப்போதும் எல்லா
  3. உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
  4. உந்தன் வல்லமையால் மகிழ்ந்து
  5. உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
  6. ஓடு ஓடு விலகி ஓடு
  7. கறைகள் நீங்கிட கைகள் கழுவி
  8. சப்தமாய் பாடி சத்துருவை
  9. நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன்
  10. ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும்

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, Christava Padal Tamil, jaba thota jaya geethangal,fr berchmans, Christava Padalgal Tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × one =