Nirmulam Agathirupathu Unthan – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 28

Nirmulam Agathirupathu Unthan Lyrics In Tamil

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம் நான்

கிருபை கிருபை மாறாத கிருபை

1. கிருபையினாலே இரட்சித்தீரே
நீதிமானாக மாற்றினீரே
உயிர்த்தெழச் செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
உன்னதங்களிலே அமரச் செய்தீர்

2. கிருபையின் மகிமைக்கு புகழ்ச்சியாக
சொந்த பிள்ளையாய் முன்குறித்தீரே
பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்பளித்தீரே
பாவம் அனைத்தையும் மன்னித்தீரே

3. தேவனின் பலத்த சத்துவத்தாலே
நற்செய்தி அறிவிக்கும் திருத்தொண்டனானேன்
கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
அறிவிக்கின்றேன் நான் கிருபையினால்

4. ஜீவனைப் பார்க்கிலும் மேலானது
உந்தன் கிருபை மேலானது
அழிவில்லா அன்புடன் அன்பு கூர்ந்தேன்
ஆர்வமாய் இன்னும் அன்பு கூர்வேன்

5. காலைதோறும் புதியது
உந்தன் கிருபை புதியது
காத்திருப்பேன் உம் பாதத்தில்
களிகூர்வேன் உம் கிருபையில்

6. இயேசுவை அறிகிற அறிவினாலே
அமைதியும் கிருபையும் பெருகிடுதே
நம்பிக்கை வளர்ந்தால் கிருபை வளரும்
நாளும் பொழுதும் சூழ்ந்துகொள்ளும்

7. தாயின் வயிற்றில் இருந்தபோதே
பிரித்தெடுத்தீரே, அழைத்தீரே
ஆவியை அளித்து, அற்புதம் செய்து
ஆசீர்வதித்தீர் அதிசயம் செய்தீர்

Nirmulam Agathirupathu Unthan Lyrics In English

Nirmulamakathirupathu Unthan Maa Kirupai
Mutivae Illaathathu Unthan Manathurukkam Naan

Kirupai Kirupai Maaraatha Kirupai

1. Kirupaiyinaalae Iratchiththeerae
Neethimaanaaka Maattineerae
Uyirththelach Seytheer Kiristhuvotae Kooda
Unnathangalilae Amarach Seytheer

2. Kirupaiyin Makimaikku Pukalchchiyaaka
Sontha Pillaiyaay Munkuriththeerae
Parisuththa Iraththaththaal Meetpaliththeerae
Paavam Anaiththaiyum Manniththeerae

3. Thaevanin Palaththa Sathuvaththaalae
Narseythi Arivikkum Thiruththondananaen
Kiristhu Yesuvin Alavatta Selvaththai
Arivikkinten Naan Kirupaiyinaal

4. Jeevanaip Paarkkilum Maelaanathu
Unthan Kirupai Maelaanathu
Alivillaa Anpudan Anpu Koornthaen
Aarvamaay Innum Anpu Koorvaen

5. Kaalaithorum Puthiyathu
Unthan Kirupai Puthiyathu
Kaaththiruppaen Um Paathaththil
Kalikoorvaen Um Kirupaiyil

6. Yesuvai Arikira Arivinaalae
Amaithiyum Kirupaiyum Perukiduthae
Nampikkai Valarnthaal Kirupai Valarum
Naalum Poluthum Soolnthukollum

7. Thaayin Vayittil Irunthapothae
Piriththeduththeerae, Alaiththeerae
Aaviyai Aliththu, Arputham Seythu
Aaseervathiththeer Athisayam Seytheer

Watch Online

Nirmulam Agathirupathu Unthan MP3 Song

Nirmulam Agathirupathu Unthan Lyrics In Tamil & English

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம் நான்

Nirmulamaakathiruppathu Unthan Maa Kirupai
Mutivae Illaathathu Unthan Manathurukkam Naan

கிருபை கிருபை மாறாத கிருபை

Kirupai Kirupai Maaraatha Kirupai

1. கிருபையினாலே இரட்சித்தீரே
நீதிமானாக மாற்றினீரே
உயிர்த்தெழச் செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
உன்னதங்களிலே அமரச் செய்தீர்

Kirupaiyinaalae Iratchiththeerae
Neethimaanaaka Maattineerae
Uyirththelach Seytheer Kiristhuvotae Kooda
Unnathangalilae Amarach Seytheer

2. கிருபையின் மகிமைக்கு புகழ்ச்சியாக
சொந்த பிள்ளையாய் முன்குறித்தீரே
பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்பளித்தீரே
பாவம் அனைத்தையும் மன்னித்தீரே

Kirupaiyin Makimaikku Pukalchchiyaaka
Sontha Pillaiyaay Munkuriththeerae
Parisuththa Iraththaththaal Meetpaliththeerae
Paavam Anaiththaiyum Manniththeerae

3. தேவனின் பலத்த சத்துவத்தாலே
நற்செய்தி அறிவிக்கும் திருத்தொண்டனானேன்
கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
அறிவிக்கின்றேன் நான் கிருபையினால்

Thaevanin Palaththa Sathuvaththaalae
Narseythi Arivikkum Thiruththondananaen
Kiristhu Yesuvin Alavatta Selvaththai
Arivikkinten Naan Kirupaiyinaal

4. ஜீவனைப் பார்க்கிலும் மேலானது
உந்தன் கிருபை மேலானது
அழிவில்லா அன்புடன் அன்பு கூர்ந்தேன்
ஆர்வமாய் இன்னும் அன்பு கூர்வேன்

Jeevanaip Paarkkilum Maelaanathu
Unthan Kirupai Maelaanathu
Alivillaa Anpudan Anpu Koornthaen
Aarvamaay Innum Anpu Koorvaen

5. காலைதோறும் புதியது
உந்தன் கிருபை புதியது
காத்திருப்பேன் உம் பாதத்தில்
களிகூர்வேன் உம் கிருபையில்

Kaalaithorum Puthiyathu
Unthan Kirupai Puthiyathu
Kaaththiruppaen Um Paathaththil
Kalikoorvaen Um Kirupaiyil

6. இயேசுவை அறிகிற அறிவினாலே
அமைதியும் கிருபையும் பெருகிடுதே
நம்பிக்கை வளர்ந்தால் கிருபை வளரும்
நாளும் பொழுதும் சூழ்ந்துகொள்ளும்

Yesuvai Arikira Arivinaalae
Amaithiyum Kirupaiyum Perukiduthae
Nampikkai Valarnthaal Kirupai Valarum
Naalum Poluthum Soolnthukollum

7. தாயின் வயிற்றில் இருந்தபோதே
பிரித்தெடுத்தீரே, அழைத்தீரே
ஆவியை அளித்து, அற்புதம் செய்து
ஆசீர்வதித்தீர் அதிசயம் செய்தீர்

Thaayin Vayittil Irunthapothae
Piriththeduththeerae, Alaiththeerae
Aaviyai Aliththu, Arputham Seythu
Aaseervathiththeer Athisayam Seytheer

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nirmulamagathirupathu Unthan Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + fourteen =