Idhayangal Magizhatum – இதயங்கள் மகிழட்டும் முகங்கள்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 28

Idhayangal Magizhatum Lyrics In Tamil

இதயங்கள் மகிழட்டும்
முகங்கள் மலரட்டும்
மனமகிழ்ச்சி நல்ல மருந்து

1. மன்னித்து அணைத்துக் கொண்டார்
மகனாய் சேர்த்துக் கொண்டார்
கிருபையின் முத்தங்களால்
புது உயிர் தருகின்றார்

கோடி நன்றி பாடிக்
கொண்டாடுவோம்

2. அவரது மக்கள் நாம் அவர் மேய்க்கும் ஆடுகள் நாம்
தலைமுறை, தலைமுறைக்கும் நம்பத்தக்கவரே

3. தாய் மறந்தாலும் மறக்கவே மாட்டார்
உள்ளங்கைகளிலே பொறித்து வைத்துள்ளார்

4. தண்டனை நீக்கிவிட்டார் சாத்தானை துரத்திவிட்டார்
நடுவில் வந்துவிட்டார் தீங்கைக் காணமாட்டோம்

5. உண்டாக்கினார் நம்மை, அவரில் மகிழ்ந்திருப்போம்
ஆட்சி செய்கின்றார் அந்த ராஜாவில் களிகூருவோம்

6. தமது ஜனத்தின்மேல் பிரியம் வைக்கின்றார்
அதிசய இரட்சிப்பினால் அலங்கரிக்கின்றார்

7. நல்லவர் நல்லவரே கிருபை உள்ளவரே
அவரது பேரன்பு என்றென்றும் நிலைத்திருக்கும்

8. சஞ்சலமும் தவிப்பும் பறந்து ஓடியதே
நித்திய நித்தியமாய் மகிழ்ச்சி நம் தலைமேல்

Idhayangal Magizhatum Lyrics In English

Ithayangal Makilattum
Mukakgal Malarattum
Manamakilchchi Nalla Marunthu

1. Manniththu Anaiththuk Kondaar
Makanaay Serththuk Kondaar
Kirupaiyin Muththangalaal
Puthu Uyir Tharukintar

Koti Nanti Paatik
Kondaaduvom

2. Avarathu Makkal Naam Avar Maeykkum Aadukal Naam
Thalaimurai, Thalaimuraikkum Nampaththakkavarae

3. Thaay Maranthaalum Marakkavae Maattar
Ullangaikalilae Poriththu Vaiththullaar

4. Thandanai Neekkivittar Saaththaanai Thuraththivittar
Naduvil Vanthuvittar Theengaik Kaanamaattaோm

5. Undaakkinaar Nammai, Avaril Makilnthiruppom
Aatchi Seykintar Antha Raajaavil Kalikooruvom

6. Thamathu Janaththinmael Piriyam Vaikkintar
Athisaya Iratchippinaal Alangarikkintar

7. Nallavar Nallavarae Kirupai Ullavarae
Avarathu Paeranpu Ententum Nilaiththirukkum

8. Sanjalamum Thavippum Paranthu Otiyathae
Niththiya Niththiyamaay Makilchchi Nam Thalaimael

Watch Online

Idhayangal Magizhatum MP3 Song

Idhayangal Magizhatum Lyrics In Tamil & English

இதயங்கள் மகிழட்டும்
முகங்கள் மலரட்டும்
மனமகிழ்ச்சி நல்ல மருந்து

Ithayangal Makilattum
Mukakgal Malarattum
Manamakilchchi Nalla Marunthu

1. மன்னித்து அணைத்துக் கொண்டார்
மகனாய் சேர்த்துக் கொண்டார்
கிருபையின் முத்தங்களால்
புது உயிர் தருகின்றார்

Manniththu Anaiththuk Kondaar
Makanaay Serththuk Kondaar
Kirupaiyin Muththangalaal
Puthu Uyir Tharukintar

கோடி நன்றி பாடிக்
கொண்டாடுவோம்

Koti Nanti Paatik
Kondaaduvom

2. அவரது மக்கள் நாம் அவர் மேய்க்கும் ஆடுகள் நாம்
தலைமுறை, தலைமுறைக்கும் நம்பத்தக்கவரே

Avarathu Makkal Naam Avar Maeykkum Aadukal Naam
Thalaimurai, Thalaimuraikkum Nampaththakkavarae

3. தாய் மறந்தாலும் மறக்கவே மாட்டார்
உள்ளங்கைகளிலே பொறித்து வைத்துள்ளார்

Thaay Maranthaalum Marakkavae Maattar
Ullangaikalilae Poriththu Vaiththullaar

4. தண்டனை நீக்கிவிட்டார் சாத்தானை துரத்திவிட்டார்
நடுவில் வந்துவிட்டார் தீங்கைக் காணமாட்டோம்

Thandanai Neekkivittar Saaththaanai Thuraththivittar
Naduvil Vanthuvittar Theengaik Kaanamaattaோm

5. உண்டாக்கினார் நம்மை, அவரில் மகிழ்ந்திருப்போம்
ஆட்சி செய்கின்றார் அந்த ராஜாவில் களிகூருவோம்

Undaakkinaar Nammai, Avaril Makilnthiruppom
Aatchi Seykintar Antha Raajaavil Kalikooruvom

6. தமது ஜனத்தின்மேல் பிரியம் வைக்கின்றார்
அதிசய இரட்சிப்பினால் அலங்கரிக்கின்றார்

Thamathu Janaththinmael Piriyam Vaikkintar
Athisaya Iratchippinaal Alangarikkintar

7. நல்லவர் நல்லவரே கிருபை உள்ளவரே
அவரது பேரன்பு என்றென்றும் நிலைத்திருக்கும்

Nallavar Nallavarae Kirupai Ullavarae
Avarathu Paeranpu Ententum Nilaiththirukkum

8. சஞ்சலமும் தவிப்பும் பறந்து ஓடியதே
நித்திய நித்தியமாய் மகிழ்ச்சி நம் தலைமேல்

Sanjalamum Thavippum Paranthu Otiyathae
Niththiya Niththiyamaay Makilchchi Nam Thalaimael

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Idhayangal Magizhatum Song, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + sixteen =