Gragikka Kudadha Kariyangal – கிரகிக்கக் கூடாத காரியங்கள்

Praise Songs

Artist: Pas. Asborn Sam
Album: Neer Oruvarae – Solo Songs
Released on: 30 Mar 2021

Gragikka Kudadha Kariyangal Lyrics In Tamil

நாம் கிரகிக்கக் கூடாத
காரியங்கள் செய்திடுவார்
நாம் நினைத்து பார்க்காத
அளவில் நம்மை உயர்த்திடுவார்

பெரியவர் எனக்குள் இருப்பதினால்
பெரிய காரியங்கள் செய்திடுவார்

ஆராய்ந்து முடியாத
அதிசயங்கள் செய்திடுவார்
எண்ணி முடியாத
அற்புதங்கள் செய்திடுவார்

1. எவரையும் மேன்மைப்படுத்த
உம் கரத்தினால் ஆகுமே
எவரையும் பெலப்படுத்த
உம் கரத்தினால் ஆகுமே
மனிதனால் கூடாதது
தேவனால் இது கூடுமே

2. கர்த்தர் என் வலப்பக்கம்
இருப்பதினால்
ஒருவரும் அசைப்பதில்லை
நேர்த்தியான இடங்களிலே
எனக்கு பங்கு கிடைத்திடுமே

Gragikka Kudadha Kariyangal Lyrics In English

Naam Gragikka Kudadha
Kaariyangal Seidhiduvar
Naam Ninaithu Paarkadha
Alavil Nammai Uyarthiduvar

Periyavar Enakkul Iruppadhinal
Periya Kaariyangal Seidhiduvar

Aaraindhu Mudiyadha
Adhisayangal Seidhiduvar
Enni Mudiyadha
Arpudhangal Seidhiduvar

1. Evaraiyum Maenmaipadutha
Um Karathinal Aagumae
Evaraiyum Belapadutha
Um Karathinal Aagumae
Manidhanal Kudadhadhu
Devanal Idhu Kudumae

2. Karthar En Valappakkam
Iruppadhinal
Oruvarum Asaippadhillai
Nerthiyana Idangalilae
Enakku Pangu Kidaithidumae

Watch Online

Gragikka Kudadha Kariyangal MP3 Song

Technician Information

Thanks To Titus George & Aswinraj
Lyrics, Tune & Sung By Pas. Asborn Sam
Backing Vocals : Rohith Fernandes, Preethi Immanuel, Clement David

Music Arranged & Programmed By Stephen J Renswick
Electric & Acoustic Guitars : Joshua Satya, Godfrey Emmanuel
Drum Programming : Arjun Vasanthan
Drums ( Video Featuring ) : Vineeth David
Recorded At Oasis Studio By Immanuel Prabhuraj
Mixed & Mastered By Stephen J Renswick, Stevezone Production
Cinematography And Editing : Jone Wellington
Casting (coir) : Jacob Jaison, Sheeba Asborn, Edison Rajan, Joy Jenifer
Poster Designs : Chandilyan Ezra

Gragika Kudadha Kariyangal Lyrics In Tamil & English

நாம் கிரகிக்கக் கூடாத
காரியங்கள் செய்திடுவார்
நாம் நினைத்து பார்க்காத
அளவில் நம்மை உயர்த்திடுவார்

Naam Gragikka Kudadha
Kaariyangal Seidhiduvar
Naam Ninaithu Paarkadha
Alavil Nammai Uyarthiduvar

பெரியவர் எனக்குள் இருப்பதினால்
பெரிய காரியங்கள் செய்திடுவார்

Periyavar Enakkul Iruppadhinal
Periya Kaariyangal Seidhiduvar

ஆராய்ந்து முடியாத
அதிசயங்கள் செய்திடுவார்
எண்ணி முடியாத
அற்புதங்கள் செய்திடுவார்

Aaraindhu Mudiyadha
Adhisayangal Seidhiduvar
Enni Mudiyadha
Arpudhangal Seidhiduvar

1. எவரையும் மேன்மைப்படுத்த
உம் கரத்தினால் ஆகுமே
எவரையும் பெலப்படுத்த
உம் கரத்தினால் ஆகுமே
மனிதனால் கூடாதது
தேவனால் இது கூடுமே

Evaraiyum Maenmaipadutha
Um Karathinal Aagumae
Evaraiyum Belapadutha
Um Karathinal Aagumae
Manidhanal Kudadhadhu
Devanal Idhu Kudumae

2. கர்த்தர் என் வலப்பக்கம்
இருப்பதினால்
ஒருவரும் அசைப்பதில்லை
நேர்த்தியான இடங்களிலே
எனக்கு பங்கு கிடைத்திடுமே

Karthar En Valappakkam
Iruppadhinal
Oruvarum Asaippadhillai
Nerthiyana Idangalilae
Enakku Pangu Kidaithidumae

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Asborn Sam Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + eleven =