Vetkapattu Povadhillai – வெட்கபட்டு போவதில்லை

Christian Songs Tamil
Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar Vol 4
Released on: 17 Apr 2022

Vetkapattu Povadhillai Lyrics In Tamil

வெட்கபட்டு போவதில்லை
வெட்கபட்டு போவதில்லை – 2
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
வெட்கபட்டு போவதில்லை – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. உன் தேவன் எங்கே என்று
உன்னை நாள் தோறும் நிந்தித்தாலும்
உனக்கு விரோதமாய்
உன் சத்துருக்கள் எழும்பினாலும் – 2
உன்னோடு கூட இருப்பதை
நிருபித்து நடத்துவார்
நிருபித்து நடத்துவார்

2. நீதி நியாயங்கள் மறைக்கப்பட்டு
உனக்கு அநியாயம் நேர்ந்தாலும்
வீணான பழி சுமத்தி உன்னை
இழிவாக பேசினாலும்
நியாயத்தை விரும்பும் தேவன்
பகலைப் போல் வெளிச்சமாக்குவார்
பட்டப்பகலை போல் வெளிச்சமாக்குவார்

Vetkapattu Povadhillai Lyrics In English

Vetkapattu Povathillai
Vetkapattu Povathillai – 2
Karththarukku Kaaththiruppor
Vetkapattu Povathillai – 2

Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Allaelooyaa

1. Un Thaevan Engae Entru
Unnai Naal Thorum Ninthiththaalum
Unakku Virothamaay
Un Saththurukkal Elumpinaalum – 2
Unnodu Kuda Iruppathai
Nirupiththu Nadaththuvaar
Nirupiththu Nadaththuvaar

2. Neethi Niyaayangal Maraikkappattu
Unakku Aniyaayam Naernthaalum
Veenaana Pali Sumaththi Unnai
Ilivaaka Paesinaalum
Niyaayaththai Virumpum Thaevan
Pakalaip Pol Velichamaakkuvaar
Pattappakalai Pol Velichamaakkuvaar

Vetkapattu Povadhillai MP3 Song

Vetkappattu Povadhillai Lyrics In Tamil & English

வெட்கபட்டு போவதில்லை
வெட்கபட்டு போவதில்லை – 2
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
வெட்கபட்டு போவதில்லை – 2

Vetkapattu Povathillai
Vetkapattu Povathillai – 2
Karththarukku Kaaththiruppor
Vetkapattu Povathillai – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Allaelooyaa

1. உன் தேவன் எங்கே என்று
உன்னை நாள் தோறும் நிந்தித்தாலும்
உனக்கு விரோதமாய்
உன் சத்துருக்கள் எழும்பினாலும் – 2
உன்னோடு கூட இருப்பதை
நிருபித்து நடத்துவார்
நிருபித்து நடத்துவார்

Un Thaevan Engae Entru
Unnai Naal Thorum Ninthiththaalum
Unakku Virothamaay
Un Saththurukkal Elumpinaalum – 2
Unnodu Kuda Iruppathai
Nirupiththu Nadaththuvaar
Nirupiththu Nadaththuvaar

2. நீதி நியாயங்கள் மறைக்கப்பட்டு
உனக்கு அநியாயம் நேர்ந்தாலும்
வீணான பழி சுமத்தி உன்னை
இழிவாக பேசினாலும்
நியாயத்தை விரும்பும் தேவன்
பகலைப் போல் வெளிச்சமாக்குவார்
பட்டப்பகலை போல் வெளிச்சமாக்குவார்

Neethi Niyaayangal Maraikkappattu
Unakku Aniyaayam Naernthaalum
Veenaana Pali Sumaththi Unnai
Ilivaaka Paesinaalum
Niyaayaththai Virumpum Thaevan
Pakalaip Pol Velichamaakkuvaar
Pattappakalai Pol Velichamaakkuvaar

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 5 =