Ummile Belan Kollum – உம்மிலே பெலன் கொள்ளும்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Ummile Belan Kollum Lyrics In Tamil

உம்மிலே பெலன் கொள்ளும்
மனிதர்களெல்லாம்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
உம்மிலே ஆறுதல் கொள்ளும்
நாங்களெல்லாம் பாக்கியவான்கள் – 2

பாக்கியவான்கள் பாக்கியவான்கள்
நாங்களெல்லாம் பாக்கியவான்கள்

1. இருளின் மிரளல்கள் தரும் கடும் நிலவுகள்
மருளும் என் மனம் கலங்கும் ஒரு புறம்
உருளும் இவ்வுலகம் புரளும் மறுபுறம்
அருள் ஏராளம் தரும்
உந்தன் கிருபை தாங்குது

2. வியாதி படுக்கைகள் தரும் கண்ணீர் சிதறல்கள்
மரண வாதைகள் வலிக்கும் சோகங்கள்
நெருங்கும் உம் கரம் வருடும் என் முகம்
கரடு முரடு பாதை கூட மென்மையாகுதே

3. நேசர் மடியிலே தவழ்ந்து தினமும் நான்
மார்பினிலே சாய்ந்து இளைப்பாறுவேன்
சிலுவை என் தஞ்சம் எனது அடைக்கலம்
அஞ்சும் எந்தன் நெஞ்சம் அடையும் ஆறுதல்

Ummile Belan Kollum Lyrics In English

Ummilae Pelan Kollum
Manitharkalellaam
Unmaiyilae Paakkiyavaankal
Ummilae Aaruthal Kollum
Naangkalellaam Paakkiyavaankal – 2

Paakkiyavaankal Paakkiyavaankal
Naangkalellaam Paakkiyavaankal

1. Irulin Miralalkal Tharum Katum Nilavukal
Marulum En Manam Kalangkum Oru Puram
Urulum Ivvulakam Puralum Marupuram
Arul Aeraalam Tharum Unthan Kirupai Thaangkuthu

2. Viyaathi Patukkaikal Tharum Kanniir Chitharalkal
Marana Vaathaikal Valikkum Choakangkal
Nerungkum Um Karam Varutum En Mukam
Karatu Muratu Paathai Kuda Menmaiyaakuthae

3. Naechar Matiyilae Thavazhnthu Thinamum Naan
Maarpinilae Chaaynhthu Ilaippaaruvaen
Chiluvai En Thagncham Enathu Ataikkalam
Agnchum Enthan Negncham Ataiyum Aaruthal

Watch Online

Ummilae Belan Kollum MP3 Song

Ummilae Pelan Kollum Lyrics In Tamil & English

உம்மிலே பெலன் கொள்ளும்
மனிதர்களெல்லாம்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
உம்மிலே ஆறுதல் கொள்ளும்
நாங்களெல்லாம் பாக்கியவான்கள் – 2

Ummilae Pelan Kollum
Manitharkalellaam
Unmaiyilae Paakkiyavaankal
Ummilae Aaruthal Kollum
Naangkalellaam Paakkiyavaankal – 2

பாக்கியவான்கள் பாக்கியவான்கள்
நாங்களெல்லாம் பாக்கியவான்கள்

Paakkiyavaankal Paakkiyavaankal
Naangkalellaam Paakkiyavaankal

1. இருளின் மிரளல்கள் தரும் கடும் நிலவுகள்
மருளும் என் மனம் கலங்கும் ஒரு புறம்
உருளும் இவ்வுலகம் புரளும் மறுபுறம்
அருள் ஏராளம் தரும்
உந்தன் கிருபை தாங்குது

Irulin Miralalkal Tharum Katum Nilavukal
Marulum En Manam Kalangkum Oru Puram
Urulum Ivvulakam Puralum Marupuram
Arul Aeraalam Tharum Unthan Kirupai Thaangkuthu

2. வியாதி படுக்கைகள் தரும் கண்ணீர் சிதறல்கள்
மரண வாதைகள் வலிக்கும் சோகங்கள்
நெருங்கும் உம் கரம் வருடும் என் முகம்
கரடு முரடு பாதை கூட மென்மையாகுதே

Viyaathi Patukkaikal Tharum Kanniir Chitharalkal
Marana Vaathaikal Valikkum Choakangkal
Nerungkum Um Karam Varutum En Mukam
Karatu Muratu Paathai Kuda Menmaiyaakuthae

3. நேசர் மடியிலே தவழ்ந்து தினமும் நான்
மார்பினிலே சாய்ந்து இளைப்பாறுவேன்
சிலுவை என் தஞ்சம் எனது அடைக்கலம்
அஞ்சும் எந்தன் நெஞ்சம்
அடையும் ஆறுதல்

Naechar Matiyilae Thavazhnthu Thinamum Naan
Maarpinilae Chaaynhthu Ilaippaaruvaen
Chiluvai En Thagncham Enathu Ataikkalam
Agnchum Enthan Negncham Ataiyum Aaruthal

Song Description:
Tamil gospel songs, Ummile Belan Kollum song, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + 15 =