Kastapattu Nastapattu Kaalamellaam – கஷ்டப்பட்டு நஷ்டப்பட்டு

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Kastapattu Nastapattu Kaalamellaam Lyrics In Tamil

கஷ்டப்பட்டு நஷ்டப்பட்டு
காலமெல்லாம் வாழ்ந்திருந்தேன்
மிச்சமான தொண்ணுமில்லை
கண்ணீரைத்தான் வழிச்செடுத்தேன் – 2
தேறினது ஒண்ணுமில்ல
மீதியான தொண்ணுமில்லை – 2

எங்களின் கஷ்டம் நீக்க
எங்க ராஜா வாங்க ராஜா – 3
எங்களின் கஷ்டம் நீக்க
எங்க ராஜா வாங்க ராஜா
எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
எங்க கஷ்டம் நீக்க வாங்க ராஜா – 2

சிந்தை போன போக்கிலெல்லாம்
ஓடி ஓடி நான் திரிந்தேன்
வெற்றியான தொண்ணுமில்லை
தோல்விகளத்தான் தழுவி நின்றேன்
சோதனைத்தான் மிஞ்சினதய்யா
வேதனையும் கண்ணீரும் தான்
வேண்டாம் இந்தப் பாடு
தாங்கிட வாருமய்யா

வேண்டாம் இந்தப் பாடு
தாங்கிட வாருமய்யா
எத்தனையோ தருணம் தந்தீர்
உம்மண்டை வந்து சேர
அத்தனையும் தட்டி கழித்தேன்
நிம்மதியை நான் இழந்தேன்

தேற்றிட வாருமய்யா
ஆற்றிட வாருமய்யா
உந்தனின் சமூகத்திலே
எனக்கோர் இடம் வேண்டும்
உந்தனின் சமூகத்திலே
தாங்கிட வாருமய்யா

Paran Enaku Illavital,Nesarin Patham Amarthu,Neethiman Marithu Pokiran,Nan Unakku Mun Poi,Naan Aarathikum Devan,Moses Rajasekar Songs,
Kastapattu Nastapattu Kaalamellaam

Kastapattu Nastapattu Lyrics In English

Kastappattu Nashdappattu
Kaalamellaam Vaazhnthirunthaen
Misamaana Thonnumillai
Kanniiraiththaan Vazhisetuthaen – 2
Thaerinathu Onnumilla
Miithiyaana Thonnumillai – 2

Engkalin Kashdam Neekka
Engka Raajaa Vaangka Raajaa – 3
Engkalin Kashdam Neekka
Engka Raajaa Vaangka Raajaa
Engka Raajaa Yesu Raajaa
Engka Kashdam Neekka Vaangka Raajaa – 2

Sinthai Poana Poakkilellaam
Oati Oati Naan Thirinthaen
Verriyaana Thonnumillai
Thoalvikalaththaan Thazhuvi Ninraen
Soathanaithaan Mignchinathayyaa
Vaethanaiyum Kanniirum Thaan
Vaendaam Intha Paatu
Thaangkida Vaarumayyaa

Vaendaam Intha Paatu
Thaangkida Vaarumayyaa
Eththanaiyo Tharunam Thanthiir
Ummantai Vanthu Saera
Aththanaiyum Thatti Kazhiththaen
Nimmathiyai Naan Izhanthaen

Thaetrida Vaarumayyaa
Aatrida Vaarumayyaa
Unthanin Samukaththilae
Enakkoar Idam Vaentum
Unthanin Samukaththilae
Thaangkida Vaarumayyaa

Watch Online

Kastapattu Nastapattu Kaalamellaam MP3 Song

Kastapattu Nastapattu Kaalamellaam Lyrics In Tamil & English

கஷ்டப்பட்டு நஷ்டப்பட்டு
காலமெல்லாம் வாழ்ந்திருந்தேன்
மிச்சமான தொண்ணுமில்லை
கண்ணீரைத்தான் வழிச்செடுத்தேன் – 2
தேறினது ஒண்ணுமில்ல
மீதியான தொண்ணுமில்லை – 2

Kastappattu Nashdappattu
Kaalamellaam Vaazhnthirunhthaen
Misamaana Thonnumillai
Kanniiraiththaan Vazhisetuthaen – 2
Thaerinathu Onnumilla
Miithiyaana Thonnumillai – 2

எங்களின் கஷ்டம் நீக்க
எங்க ராஜா வாங்க ராஜா – 3
எங்களின் கஷ்டம் நீக்க
எங்க ராஜா வாங்க ராஜா
எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
எங்க கஷ்டம் நீக்க வாங்க ராஜா – 2

Engkalin Kashdam Neekka
Enga Raajaa Vaangka Raajaa – 3
Engalin Kashdam Neekka
Enga Raajaa Vaangka Raajaa
Enga Raajaa Yesu Raajaa
Enga Kashdam Neekka Vaangka Raajaa – 2

சிந்தை போன போக்கிலெல்லாம்
ஓடி ஓடி நான் திரிந்தேன்
வெற்றியான தொண்ணுமில்லை
தோல்விகளத்தான் தழுவி நின்றேன்
சோதனைத்தான் மிஞ்சினதய்யா
வேதனையும் கண்ணீரும் தான்
வேண்டாம் இந்தப் பாடு
தாங்கிட வாருமய்யா

Sinthai Poana Poakkilellaam
Oati Oati Naan Thirinthaen
Verriyaana Thonnumillai
Thoalvikalaththaan Thazhuvi Ninraen
Soathanaithaan Mignchinathayyaa
Vaethanaiyum Kanniirum Thaan
Vaendaam Intha Paatu
Thaangkida Vaarumayyaa

வேண்டாம் இந்தப் பாடு
தாங்கிட வாருமய்யா
எத்தனையோ தருணம் தந்தீர்
உம்மண்டை வந்து சேர
அத்தனையும் தட்டி கழித்தேன்
நிம்மதியை நான் இழந்தேன்

Vaendaam Intha Paatu
Thaangkida Vaarumayyaa
Eththanaiyo Tharunam Thanthiir
Ummantai Vanthu Saera
Aththanaiyum Thatti Kazhiththaen
Nimmathiyai Naan Izhanthaen

தேற்றிட வாருமய்யா
ஆற்றிட வாருமய்யா
உந்தனின் சமூகத்திலே
எனக்கோர் இடம் வேண்டும்
உந்தனின் சமூகத்திலே
தாங்கிட வாருமய்யா

Thaetrida Vaarumayyaa
Aatrida Vaarumayyaa
Unthanin Samukaththilae
Enakkoar Idam Vaentum
Unthanin Samukaththilae
Thaangkida Vaarumayyaa

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 1 =