Yesaiya Yesaiya Yesaiya – இயேசையா இயேசையா

Tamil Gospel Songs
Artist: Nathanael Donald
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 13 Dec 2024

Yesaiya Yesaiya Yesaiya Lyrics In Tamil

உம்மை அசையா ஆராதிப்பேன் இயேசையா
உம்மை அசையா ஆராதிப்பேன் இயேசையா
நீர் செய்த நன்மைகளை நினைத்து தினம்
அசையா ஆராதிப்பேன் இயேசையா

இயேசையா இயேசையா
இயேசையா இயேசையா

ஆரம்பமே நீங்க தான் இயேசையா
அற்புதமே நீங்க தான் இயேசையா
அணைக்கும் தெய்வமே இயேசையா
ஆறுதல் தருபவரே இயேசையா

மறைவிடமே எங்கள் இயேசையா
மாறாதவர் எங்கள் இயேசையா
மறக்காதவர் எங்கள் இயேசையா
மன்னிப்பு தருபவரே இயேசையா

சிறப்பானவர் எங்கள் இயேசையா
சிறந்ததை தருபவரே இயேசையா
சூழ்நிலை மாறும்போது இயேசையா
சோராமல் நன்றி சொல்வேன் இயேசையா

Yesaiya Yesaiya Song Lyrics In English

Ummai Asaiya Arathipein Yesaiya
Ummai Asaiya Arathipein Yesaiya
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaithu Dhinam
Asaiya Arathipein Yesaiya

Yesaiya Yesaiya Yesaiya Yesaiya

Arambamae Neengathan Yesaiya
Arputhamae Neengathan Yesaiya
Anaikum Deivamae Yesaiya
Aruthal Tharubavarae Yesaiya

Maraividamae Engal Yesaiya
Marathavar Engal Yesaiya
Marakathavar Engal Yesaiya
Manipu Tharubavarae Yesaiya

Sirapanavar Engal Yesaiya
Siranthathai Tharubavare Yesaiya
Soonilai Marumbothu Yesaiya
Soramal Nandri Solvein Yesaiya

Watch Online

Yesaiya Yesaiya Yesaiya MP3 Song

Yesaiya Nathanael Donald Song Lyrics In Tamil & English

உம்மை அசையா ஆராதிப்பேன் இயேசையா
உம்மை அசையா ஆராதிப்பேன் இயேசையா
நீர் செய்த நன்மைகளை நினைத்து தினம்
அசையா ஆராதிப்பேன் இயேசையா

Ummai Asaiya Arathipein Yesaiya
Ummai Asaiya Arathipein Yesaiya
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaithu Dhinam
Asaiya Arathipein Yesaiya

இயேசையா இயேசையா
இயேசையா இயேசையா

Yesaiya Yesaiya Yesaiya Yesaiya

ஆரம்பமே நீங்க தான் இயேசையா
அற்புதமே நீங்க தான் இயேசையா
அணைக்கும் தெய்வமே இயேசையா
ஆறுதல் தருபவரே இயேசையா

Arambamae Neengathan Yesaiya
Arputhamae Neengathan Yesaiya
Anaikum Deivamae Yesaiya
Aruthal Tharubavarae Yesaiya

மறைவிடமே எங்கள் இயேசையா
மாறாதவர் எங்கள் இயேசையா
மறக்காதவர் எங்கள் இயேசையா
மன்னிப்பு தருபவரே இயேசையா

Maraividamae Engal Yesaiya
Marathavar Engal Yesaiya
Marakathavar Engal Yesaiya
Manipu Tharubavarae Yesaiya

சிறப்பானவர் எங்கள் இயேசையா
சிறந்ததை தருபவரே இயேசையா
சூழ்நிலை மாறும்போது இயேசையா
சோராமல் நன்றி சொல்வேன் இயேசையா

Sirapanavar Engal Yesaiya
Siranthathai Tharubavare Yesaiya
Soonilai Marumbothu Yesaiya
Soramal Nandri Solvein Yesaiya

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 20 =