Seeyonae Kembeeri Saalaemae – சீயோனே கெம்பீரி சாலேமே

Tamil Gospel Songs
Artist: Sarah Navroji
Album: Jesus Redeems Ministries

Seeyonae Kembeeri Saalaemae Lyrics In Tamil

உனக்காய் மரித்தேன் ஆனாலும் சதா காலம்
உயிரோடெழுந்தேன் இதோ
ஜீவிக்கிறேன் என்றாரே – இயேசு – 2

சீயோனே! கெம்பீரி! சாலேமே! நீ ஸ்தோத்தரி
துதியே கனமே மகிமை செலுத்து! – 2
என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார்!
ஆமென் அல்லேலூயா! – 2

1. வாக்கு மாறாதவரே இயேசு
சொல் தவறாதவரே
சொன்னபடி அன்று உயிர்த்தெழுந்தாரே – 2
சீயோனே! கெம்பீரி!

2. சுத்த திருச்சபையே பறை
சாற்றிடு நற்செய்தியை
சாவையும், பேயையும், நோயையும் ஜெயித்தார் – 2
– சீயோனே! கெம்பீரி!

3. நம்பிக்கையுள்ள வல்ல – ஜீவ
நல்ல மார்க்கமிதுவே
நாமும் உயிர்த்து நம் கர்த்தரைச் சேருவோம் – 2
– சீயோனே! கெம்பீரி!

4. பாலகர் வாயினிலே
துதி பாடல்கள் முழங்குதே
போற்றிப் பாடும் வாயை அடக்கக் கூடாதே – 2
– சீயோனே! கெம்பீரி!

5. தள்ளினோம் ஆகாதென்றே
ஆனார் தலைக்கு மூலைக்கல்லாய்
ஸ்திரமாய் கர்த்தர் மேல் வாழ்க்கையைக் கட்டுவோம் – 2
– சீயோனே! கெம்பீரி!

6. அன்றாடகம் என்னுடன்
பேசி அன்பாய் விசாரிக்கின்றார்
என்னோடு ஜீவிக்க இயேசு உயிர்த்தாரே – 2
– சீயோனே! கெம்பீரி!

Seeyonae Kembeeri Salaemae Lyrics In English

Unakkai Marithen Aanaalum Sathaa Kaalamum
Uyirodelunthaen Itho
Jeevikkiraen Entarae – Yesu – 2

Seeyonae! Kempeeri! Saalaemae! Nee Sthoththari
Thuthiyae Kanamae Makimai Seluththu! – 2
En Meetpar Uyirotirukkintar! Aamen Allaelooyaa! – 2

1. Vaakku Maaraathavarae Yesu
Sol Thavaraathavarae
Sonnapati Antu Uyirththelunthaarae – 2
– Seeyonae Kempeeri!

2. Suththa Thiruchchapaiyae Parai
Saattidu Narseythiyai
Saavaiyum, Paeyaiyum, Nnoyaiyum Jeyiththaar – 2
– Seeyonae Kempeeri!

3. Nampikkaiyulla Valla – Jeeva
Nalla Maarkkamithuvae
Naamum Uyirththu Nam Karththaraich Seruvom – 2
– Seeyonae Kempeeri!

4. Paalakar Vaayinilae
Thuthi Paadalkal Mulanguthae
Pottip Paadum Vaayai Adakkak Koodaathae – 2

5. Thallinom Aakaathente
Aanaar Thalaikku Moolaikkallaay
Sthiramaay Karththar Mael Vaalkkaiyaik Kattuvom – 2

6. Antadakam Ennudan
Paesi Anpaay Visaarikkintar
Ennodu Jeevikka Yesu Uyirththaarae – 2

Watch Online

Seeyonae Gembeeri Saalaemae MP3 Song

Technician Information

Special Thanks To Dr. Vincent George, Music Mindss.
Zion Gospel Prayer Fellowship Church, Chennai.
Project Head : Rex Clement D, Direction: Abraham Harichandran.
Lyrics & Tune : Sis. Sarah Navaroji, Music : Sweeton J Paul,
Keys : Godson Samuel, Rhythm : Kirubairaja, Flute : Jotham, Bass : Johnny Paul
Strings : Chennai Strings Conducted By Sekar
Live Instruments Recorded At Vincey Digitech, Chennai
Recorded, Mix & Mastered At Jesus Redeems Audio Studio, Nalumavadi By Sweeton J Paul

Lead Vocal & Cast : Praiselin Stephen, Backing Vocals : Jesus Redeems Praise Army Choir,

Video Editing & Color Grading : Sb Francis, Dop : Joshua Duraipandi, Set Design & Execution: Subbu Joshua, Makeup : Ramesh, Lights & Production Crew : Jesus Redeems Media Team

Seeyonae Gembeeri Lyrics In Tamil & English

உனக்காய் மரித்தேன் ஆனாலும் சதா காலம்
உயிரோடெழுந்தேன் இதோ
ஜீவிக்கிறேன் என்றாரே – இயேசு – 2

Unakkaay Mariththaen Aanaalum Sathaa Kaalamum
Uyirodelunthaen Itho
Jeevikkiraen Entarae – Yesu – 2

சீயோனே! கெம்பீரி! சாலேமே! நீ ஸ்தோத்தரி
துதியே கனமே மகிமை செலுத்து! – 2
என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார்!
ஆமென் அல்லேலூயா! – 2

Seeyonae! Kempeeri! Saalaemae! Nee Sthoththari
Thuthiyae Kanamae Makimai Seluththu! – 2
En Meetpar Uyirotirukkintar! Aamen Allaelooyaa! – 2

1. வாக்கு மாறாதவரே இயேசு
சொல் தவறாதவரே
சொன்னபடி அன்று உயிர்த்தெழுந்தாரே – 2
சீயோனே! கெம்பீரி!

Vaakku Maaraathavarae Yesu
Sol Thavaraathavarae
Sonnapati Antu Uyirththelunthaarae – 2

2. சுத்த திருச்சபையே பறை
சாற்றிடு நற்செய்தியை
சாவையும், பேயையும், நோயையும் ஜெயித்தார் – 2
– சீயோனே! கெம்பீரி!

Suththa Thiruchchapaiyae Parai
Saattidu Narseythiyai
Saavaiyum, Paeyaiyum, Nnoyaiyum Jeyiththaar – 2

3. நம்பிக்கையுள்ள வல்ல – ஜீவ
நல்ல மார்க்கமிதுவே
நாமும் உயிர்த்து நம் கர்த்தரைச் சேருவோம் – 2
– சீயோனே! கெம்பீரி!

Nampikkaiyulla Valla – Jeeva
Nalla Maarkkamithuvae
Naamum Uyirththu Nam Karththaraich Seruvom – 2

4. பாலகர் வாயினிலே
துதி பாடல்கள் முழங்குதே
போற்றிப் பாடும் வாயை அடக்கக் கூடாதே – 2
– சீயோனே! கெம்பீரி!

Paalakar Vaayinilae
Thuthi Paadalkal Mulanguthae
Pottip Paadum Vaayai Adakkak Koodaathae – 2

5. தள்ளினோம் ஆகாதென்றே
ஆனார் தலைக்கு மூலைக்கல்லாய்
ஸ்திரமாய் கர்த்தர் மேல் வாழ்க்கையைக் கட்டுவோம் – 2
– சீயோனே! கெம்பீரி!

Thallinom Aakaathente
Aanaar Thalaikku Moolaikkallaay
Sthiramaay Karththar Mael Vaalkkaiyaik Kattuvom – 2

6. அன்றாடகம் என்னுடன்
பேசி அன்பாய் விசாரிக்கின்றார்
என்னோடு ஜீவிக்க இயேசு உயிர்த்தாரே – 2
– சீயோனே! கெம்பீரி!

Antadakam Ennudan
Paesi Anpaay Visaarikkintar
Ennodu Jeevikka Yesu Uyirththaarae – 2

Seeyonae Kembeeri Saalaemae MP3 Download
Seeyonae Kembeeri Saalaemae,unakkai marithen song,
Seeyonae Kembeeri Saalaemae - சீயோனே கெம்பீரி சாலேமே 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Jesus Redeems Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 − two =