Karthavae Neer Ennai – கர்த்தாவே நீர் என்னை

Tamil Christian Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol – 1

Karthavae Neer Ennai Lyrics In Tamil

கர்த்தாவே நீர் என்னை ஆட்கொள்ளும்
ஆட்கொள்ளும் ஆட்கொள்ளும்
ஆட்கொள்ளும் ஆட்கொள்ளும் – 2

1. மாயை ஆன மனித அன்பை
உணராமல் உணராமல் பின்னே சென்றேன் – 2
கற்று தந்தீர் அதை மறக்க செய்யதீர்
உன் அன்பின் ஆழத்தை காட்டி தந்தீர் – 2

2. பாவம் என்னும் தீர நோயில்
அகப்பட்டு அகப்பட்டு ஏங்கி நின்றேன் – 2
தேடி வந்தீர் என்னை முத்தம் செய்தீர்
நான் அஞ்சும் என் நிந்தையை நீக்கிவிட்டீர் – 2

Karthavae Neer Ennai Lyrics In English

Karthave Neer Ennai Aatkollum
Aatkollum Aatkollum
Aatkollum Aatkollum – 2

1. Maayai Aana Manidha Anbai
Unaramal Unaramal Pinnae Sendraen – 2
Kattru Thandheer Adhai Marakka Seiydheer
Un Anbin Aazhathai Kaatti Thandheer – 2

2. Paavam Ennum Theera Noiyil
Agapattu Agapattu Yengi Nndraen – 2
Thaedi Vandheer Ennai Mutham Seidheer
Naan Anjum Yen Nindhaiyai Neekiviteer – 2

Watch Online

Karthavae Neer Ennai MP3 Song

Kardhave Neer Ennai Lyrics In Tamil & English

கர்த்தாவே நீர் என்னை ஆட்கொள்ளும்
ஆட்கொள்ளும் ஆட்கொள்ளும்
ஆட்கொள்ளும் ஆட்கொள்ளும் – 2

Karthave Neer Ennai Aatkollum
Aatkollum Aatkollum
Aatkollum Aatkollum – 2

1. மாயை ஆன மனித அன்பை
உணராமல் உணராமல் பின்னே சென்றேன் – 2
கற்று தந்தீர் அதை மறக்க செய்யதீர்
உன் அன்பின் ஆழத்தை காட்டி தந்தீர் – 2

Maayai Aana Manidha Anbai
Unaramal Unaramal Pinnae Sendraen – 2
Kattru Thandheer Adhai Marakka Seiydheer
Un Anbin Aazhathai Kaatti Thandheer – 2

2. பாவம் என்னும் தீர நோயில்
அகப்பட்டு அகப்பட்டு ஏங்கி நின்றேன் – 2
தேடி வந்தீர் என்னை முத்தம் செய்தீர்
நான் அஞ்சும் என் நிந்தையை நீக்கிவிட்டீர் – 2

Paavam Ennum Theera Noiyil
Agapattu Agapattu Yengi Nndraen – 2
Thaedi Vandheer Ennai Mutham Seidheer
Naan Anjum Yen Nindhaiyai Neekiviteer – 2

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + nineteen =