Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum – எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Johnsam Joyson
Album: Solo Songs
Released on: 8 Nov 2020

Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum Lyrics In Tamil

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்

மனுஷர் சபையை மேற்கொள்ளாதிருக்க எழுந்தருளும்
சத்துரு சபையை தொடராதிருக்க எழுந்தருளும்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்

சபைக்கு ஒத்தாசையாக இப்போ எழுந்தருளும்
சபை உமக்குள்ளே மறைந்திருக்க எழுந்தருளும்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்

1. நீர் எழுந்தருளும் போது பகைஞர் எல்லாம் சிதறுண்டு ஓடுவார்
நீதிமான்களோ உமக்குள் மகிழ்ந்து பாடி துதிப்பார்கள்
தேவரீர் எழுந்தருளி சீயோனுக்கு இறங்குவீர்
அதற்கு தயை செய்யும் காலம் வந்ததே
சபைக்கு தயை செய்யும் காலம் வந்ததே

2. நீர் எழுந்தருளும் போது சமுத்திரம் எல்லாம் விலகி ஓடிடும்
பர்வதங்களும் மெழுகு போல உருகி மறைந்திடும்
தேவரீர் எழுந்தருளி சீயோனுக்கு இறங்குவீர்
அதற்கு தயை செய்யும் காலம் வந்ததே
சபைக்கு தயை செய்யும் காலம் வந்ததே

Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum Lyrics In English

Ezhundharulum Deva Ezhuntharulum
Ezhundharulum Deva Ezhuntharulum

Manushar Sabayai Merkollathirukka Ezhuntharulum
Saththuru Sabayai Thodaraathirukka Ezhuntharulum
Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

Sabaikku Oththaasayaga Ippo Ezhuntharulum
Sabai Umakkullae Marainthirukka Ezhuntharulum
Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

1. Neer Ezhuntharulum bothu Pagaingar Ellam Sitharundu Ooduvaar
Neethimaangalo Umakkul Magizhnthu Paadi Thuthipparkal
Devareer Ezhuntharuli Seeyonukku Iranguveer
Atharku Thayai Seiyum Kaalam Vanthathae
Sabaikku Thayai Seiyum Kaalam Vanthathae

2. Neer Ezhuntharulum bothu Samuthiram Ellam Vilagi Odidum
Parvathangalum Mezhugu Pola Uruki Marainthidum
Devareer Ezhuntharuli Seeyonukku Iranguveer
Atharku Thayai Seiyum Kaalam Vanthathae
Sabaikku Thayai Seiyum Kaalam Vanthathae

Watch Online

Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune and Sung by Johnsam Joyson
Music arranged and Programmed by Alwyn. M
Guitars: Keba Jeramiah
Drum Programming – Arjun Vasanthan
Flute: Aben Jotham
Choir: Joel Thomasraj
Recorded Avinash Sathish, 20db Studio
Vocal Recorded Jolly Media Works by Jolly Siro
Mixed & Mastered by David Selvam, Berachah Studios
DOP: Davidsam and FGPC Media Team
Edited and Colored by Wellington Jones
English Translation by Evangeline Samuel
Poster Design : Chandilyan Ezra (Reel Cutter Design)

Ezhuntharulum Deva Lyrics In Tamil & English

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்

Ezhundharulum Deva Ezhuntharulum
Ezhundharulum Deva Ezhuntharulum

மனுஷர் சபையை மேற்கொள்ளாதிருக்க எழுந்தருளும்
சத்துரு சபையை தொடராதிருக்க எழுந்தருளும்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்

Manushar Sabayai Merkollathirukka Ezhuntharulum
Saththuru Sabayai Thodaraathirukka Ezhuntharulum
Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

சபைக்கு ஒத்தாசையாக இப்போ எழுந்தருளும்
சபை உமக்குள்ளே மறைந்திருக்க எழுந்தருளும்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்

Sabaikku Oththaasayaga Ippo Ezhuntharulum
Sabai Umakkullae Marainthirukka Ezhuntharulum
Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

1. நீர் எழுந்தருளும் போது பகைஞர் எல்லாம் சிதறுண்டு ஓடுவார்
நீதிமான்களோ உமக்குள் மகிழ்ந்து பாடி துதிப்பார்கள்
தேவரீர் எழுந்தருளி சீயோனுக்கு இறங்குவீர்
அதற்கு தயை செய்யும் காலம் வந்ததே
சபைக்கு தயை செய்யும் காலம் வந்ததே

Neer Ezhuntharulum bothu Pagaingar Ellam Sitharundu Ooduvaar
Neethimaangalo Umakkul Magizhnthu Paadi Thuthipparkal
Devareer Ezhuntharuli Seeyonukku Iranguveer
Atharku Thayai Seiyum Kaalam Vanthathae
Sabaikku Thayai Seiyum Kaalam Vanthathae

2. நீர் எழுந்தருளும் போது சமுத்திரம் எல்லாம் விலகி ஓடிடும்
பர்வதங்களும் மெழுகு போல உருகி மறைந்திடும்
தேவரீர் எழுந்தருளி சீயோனுக்கு இறங்குவீர்
அதற்கு தயை செய்யும் காலம் வந்ததே
சபைக்கு தயை செய்யும் காலம் வந்ததே

Neer Ezhuntharulum bothu Samuthiram Ellam Vilagi Odidum
Parvathangalum Mezhugu Pola Uruki Marainthidum
Devareer Ezhuntharuli Seeyonukku Iranguveer
Atharku Thayai Seiyum Kaalam Vanthathae
Sabaikku Thayai Seiyum Kaalam Vanthathae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + twelve =