Yethai Kurithum Kalakam Illapa – எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 19

Yethai Kurithum Kalakam Illapa Lyrics In Tamil

எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
எல்லாவற்றிற்காகவும் நன்றி சொல்லுவேன்
யார் மேலும் கசப்பு இல்லப்பா
எல்லாருக்காகவும் மன்றாடுவேன்
எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா

1. இதுவரை உதவி செய்தீர்
இனிமேலும் உதவி செய்வீர்

2. கவலைகள் பெருகும் போது
கர்த்தர் என்னைத் தேற்றுகிறீர்

3. எப்போதும் உம் புகழ்தானே
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்

4. வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால்
நான் அசைக்கப்படுவதில்லை

5. என் சமூகம் முன் செல்லும்
இளைப்பாறுதல் தருவேன் என்றீர்

6. எனக்காய் யுத்தம் செய்தீர்
யாவையும் செய்து முடிப்பீர்

Yethai Kurithum Kalakam Lyrics In English

Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Ellaavattirkaakavum Nanti Solluvaen
Yaar Maelum Kasappu Illappaa
Ellaarukkaakavum Mantaduvaen
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa

1. Ithuvarai Uthavi Seytheer
Inimaelum Uthavi Seyveer

2. Kavalaikal Perukum Pothu
Karththar Ennaith Thaettukireer

3. Eppothum Um Pukalthaanae
Ummaiththaan Niruththiyullaen

4. Valappakkaththil Iruppathanaal
Naan Asaikkappaduvathillai

5. En Samookam Mun Sellum
Ilaippaaruthal Tharuvaen Enteer

6. Enakkaay Yuththam Seytheer
Yaavaiyum Seythu Mutippeer

Watch Online

Yethai Kurithum Kalakam Illapa MP3 Song

Ethai Kurithum Kalakkam Lyrics In Tamil & English

எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
எல்லாவற்றிற்காகவும் நன்றி சொல்லுவேன்
யார் மேலும் கசப்பு இல்லப்பா
எல்லாருக்காகவும் மன்றாடுவேன்
எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா

Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Ellaavattirkaakavum Nanti Solluvaen
Yaar Maelum Kasappu Illappaa
Ellaarukkaakavum Mantaduvaen
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa

1. இதுவரை உதவி செய்தீர்
இனிமேலும் உதவி செய்வீர்

Ithuvarai Uthavi Seytheer
Inimaelum Uthavi Seyveer

2. கவலைகள் பெருகும் போது
கர்த்தர் என்னைத் தேற்றுகிறீர்

Kavalaikal Perukum Pothu
Karththar Ennaith Thaettukireer

3. எப்போதும் உம் புகழ்தானே
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்

Eppothum Um Pukalthaanae
Ummaiththaan Niruththiyullaen

4. வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால்
நான் அசைக்கப்படுவதில்லை

Valappakkaththil Iruppathanaal
Naan Asaikkappaduvathillai

5. என் சமூகம் முன் செல்லும்
இளைப்பாறுதல் தருவேன் என்றீர்

En Samookam Mun Sellum
Ilaippaaruthal Tharuvaen Enteer

6. எனக்காய் யுத்தம் செய்தீர்
யாவையும் செய்து முடிப்பீர்

Enakkaay Yuththam Seytheer
Yaavaiyum Seythu Mutippeer

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + 13 =