Aaradhanaikul Vasam Seiyum – ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev Paul Thangiah
Album: Yesuvai Solluvom Vol 4
Released on: 07 May 2004

Aaradhanaikul Vasam Seiyum Lyrics In Tamil

ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
ஆவியானவரே எங்கள்
ஆராதனைக்குள் இன்று
வாசம் செய்கிறீர்

அல்லேலூயா ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை

1. சீனாய் மலையில் வாசம் செய்தீர்
சீயோன் உச்சியிலும்
கன்மலை வெடிப்பில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்

2. நீதியின் சபையில் வாசம் செய்தீர்
நீர்மேல் அசைந்தீர்
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்

3. பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் வாசம் செய்தீர்
பலிபீட நெருப்பிலே
இல்லங்கள் தோறும் வாசம் செய்தீர்
எம் உள்ளத்தில் வாசம் செய்யும்

4. மேல் வீட்டறையில் வாசம் செய்தீர்
மேகங்கள் நடுவில் நீர்
நித்திய உலகில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்

Aaradhanaikul Vasam Seiyum Lyrics In English

Aaraathanaikul Vaasam Seiyum
Aaviyaanavarae Engal
Aaraathanaikul Indru
Vaasam Seykireer

Alleiya Aaraathanai
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai

1. Seenaai Malaiyil Vaasam Seytheer
Seeyon Uchiyilum
Kanmalai Vedipil Vaasam Seytheer
Ennil Neer Vaasam Seiyum

2. Neethiyin Sabaiyil Vaasam Seytheer
Neermael Asaintheer
Thuthikalin Mathiyil Vaasam Seytheer
Ennil Neer Vaasam Seiyum

3. Parisutha Sthalathil Vaasam Seytheer
Palipeeda Neruppilae
Illangal Thorum Vaasam Seytheer
Em Ullathil Vaasam Seiyum

4. Mael Veettaraiyil Vaasam Seytheer
Maekangal Naduvil Neer
Nithiya Ulakil Vaasam Seytheer
Ennil Neer Vaasam Seiyum

Watch Online

Aaradhanaikul Vasam Seiyum MP3 Song

Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Lyrics In Tamil & English

ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
ஆவியானவரே எங்கள்
ஆராதனைக்குள் இன்று
வாசம் செய்கிறீர்

Aaraathanaikul Vaasam Seiyum
Aaviyaanavarae Engal
Aaraathanaikul Indru
Vaasam Seykireer

அல்லேலூயா ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை

Alleiya Aaraathanai
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai

1. சீனாய் மலையில் வாசம் செய்தீர்
சீயோன் உச்சியிலும்
கன்மலை வெடிப்பில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்

Seenaai Malaiyil Vaasam Seytheer
Seeyon Uchiyilum
Kanmalai Vedipil Vaasam Seytheer
Ennil Neer Vaasam Seiyum

2. நீதியின் சபையில் வாசம் செய்தீர்
நீர்மேல் அசைந்தீர்
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்

Neethiyin Sabaiyil Vaasam Seytheer
Neermael Asaintheer
Thuthikalin Mathiyil Vaasam Seytheer
Ennil Neer Vaasam Seiyum

3. பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் வாசம் செய்தீர்
பலிபீட நெருப்பிலே
இல்லங்கள் தோறும் வாசம் செய்தீர்
எம் உள்ளத்தில் வாசம் செய்யும்

Parisutha Sthalathil Vaasam Seytheer
Palipeeda Neruppilae
Illangal Thorum Vaasam Seytheer
Em Ullathil Vaasam Seiyum

4. மேல் வீட்டறையில் வாசம் செய்தீர்
மேகங்கள் நடுவில் நீர்
நித்திய உலகில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்

Mael Veettaraiyil Vaasam Seytheer
Maekangal Naduvil Neer
Nithiya Ulakil Vaasam Seytheer
Ennil Neer Vaasam Seiyum

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =