Gambeera Sathathodu Padiduven – கெம்பீர சத்தத்தோடு

Christava Padal Tamil
Artist: Obed Daniel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 18 Nov 2022

Gambeera Sathathodu Padiduven Lyrics In Tamil

கெம்பீர சத்தத்தோடு பாடிடுவேன்
எந்தன் ஆனந்த தொனியால் போற்றிடுவேன் – 2

அவர் செய்த நன்மைகள் எண்ணி பாடுவேன்
போற்றியே பாடியே என்றும் வாழ்த்துவேன் – 2

1. இக்கட்டு நாளில் கூப்பிட்டேன் அவரை
தீவிரம் தப்புவித்தார் என்னை
கன்மலையின் வெடிப்பினில் என்னை வைத்து
கண்மணிபோல என்னை காத்துக்கொண்டார் – 2

2. ஏறெடுப்பேன் என் கண்களை என்றும் நான்
உன்னத தேவன் பெலத்தை தந்து காப்பார்
தம் கரம் என்னை அணைத்து காத்துக்கொள்ளும்
கன்மலையின் மேல் என்னை நிறுத்தி வைப்பார் – 2

Gambeera Sathathodu Padiduven Lyrics In English

Gambeera Sathathodu Paadiduven
Enthan Aanantha Thoniyal Potriduven – 2

Avar Seithe Nanmaigal Yenni Paaduven
Potriye Paadiye Endrum Vaalthuven – 2

1. Ikkattu Naalil Kuppiten Avarai
Theeviram Vanthu Thappuvithaar Yennai
Kanmalaiinil Vedippil Yennai Vaithu
Kanmaipola Yennai Kaathukondaar – 2

2. Yereduppen Yen Kangalai Endrum Naan
Unnatha Devan Belathai Thanthu Kaapaar
Um Karam Yennai Anaithu Kaathukkolum
Kanmalaiinmel Yennai Niruthi Vaipaar – 2

Watch Online

Gambeera Sathathodu Padiduven MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune: Martin Luther King MV
Sung By Obed Daniel Jebaraj
Backing Vocals: Joel Thomasraj, Rohith Fernandes, Preethi Esther Emmanuel, Neena Mariam Phillip
Special Thanks To Samuel Mv, Raji Samuel And Beryl M Samuel
Vicky Gideon And Jessy Vicky
Cast: Martin Luther King, Obed Daniel

Music And Arrangements By Vicky Gideon
Keyboard And Sequencing: Vicky Gideon
Drums And Percussions: Davidson Raja
Guitar: Keba Jeremiah
Bass Guitar: Jackson Williams
Violin: Balaji Teki
Nadasvaram: Bala
Mix And Mastered By David Selvam, Berachah Studios
Voice Recorded By David Joel Amulraj, Rhythm And Poetry Recording Studio
Live Instruments Recorded By Samson, Seventh Sound Studio And
Vishnu, Krimson Avenue Studio
Title And Thumbnail Design: Johnson Pm
Direction, Dop, Editing, Color Grading, Johnson Productions
Cinematography: M. Nagarjun And Johnson Pm
Assistant Cameraman: Praveen Kumar M And Rohith S
Produced By Matz Creations

Kaembeera Sathathodu Paadiduven Lyrics In Tamil & English

கெம்பீர சத்தத்தோடு பாடிடுவேன்
எந்தன் ஆனந்த தொனியால் போற்றிடுவேன் – 2

Gambeera Sathathodu Padiduven
Enthan Aanantha Thoniyal Potriduven – 2

அவர் செய்த நன்மைகள் எண்ணி பாடுவேன்
போற்றியே பாடியே என்றும் வாழ்த்துவேன் – 2

Avar Seithe Nanmaigal Yenni Paaduven
Potriye Paadiye Endrum Vaalthuven – 2

1. இக்கட்டு நாளில் கூப்பிட்டேன் அவரை
தீவிரம் தப்புவித்தார் என்னை
கன்மலையின் வெடிப்பினில் என்னை வைத்து
கண்மணிபோல என்னை காத்துக்கொண்டார் – 2

Ikkattu Naalil Kuppiten Avarai
Theeviram Vanthu Thappuvithaar Yennai
Kanmalaiinil Vedippil Yennai Vaithu
Kanmaipola Yennai Kaathukondaar – 2

2. ஏறெடுப்பேன் என் கண்களை என்றும் நான்
உன்னத தேவன் பெலத்தை தந்து காப்பார்
தம் கரம் என்னை அணைத்து காத்துக்கொள்ளும்
கன்மலையின் மேல் என்னை நிறுத்தி வைப்பார் – 2

Yereduppen Yen Kangalai Endrum Naan
Unnatha Devan Belathai Thanthu Kaapaar
Um Karam Yennai Anaithu Kaathukkolum
Kanmalaiinmel Yennai Niruthi Vaipaar – 2

Gambeera Satham MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × five =