Karthar Unnai Menmaiyaga – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக

Christava Padal Tamil

Album: Jesus Redeems

Karthar Unnai Menmaiyaga Lyrics In Tamil

கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
நீ கலங்காதே மனமே – 2

1. கையிடும் வேலையில் ஆசீர்வாதமும்
களங்களில் நிரம்பிடும் தானியமும் – 2
நிறைவான நன்மை உண்டாக
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார் – 2

2. சத்துருக்கள் எதிராய் எழும்பும்போது
கர்த்தரே யுத்தத்தை செய்திடுவார் – 2
வெற்றி மேல் வெற்றியை உனக்கு தந்து
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார் – 2

3. உன்னை அவர் தனக்காக தெரிந்துகொண்டார்
தன் பெயரை உனக்காக வழங்கினாரே – 2
சுற்றமும் நண்பரும் உன்னை மதிக்க
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார் – 2

4. உன் தேசம் முழுவதும் மழை பொழியும்
உனக்காக பொக்கிஷத்தை திறந்திடுவார் – 2
பிறருக்கு நீயும் கடன் கொடுக்க
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார் – 2

Karthar Unnai Menmaiyaga Lyrics In English

Karththar Unnai Maenmaiyaaka Vaippaar
Nee Kalangkaathae Manamae – 2

1. Kaiyitum Vaelaiyil Aachiirvaathamum
Kalangkalil Nirampitum Thaaniyamum – 2
Niraivaana Nanmai Undaaka
Karththar Unnai Maenmaiyaaka Vaippaar – 2

2. Chaththurukkal Ethiraay Ezhumpumpoathu
Karththarae Yuththaththai Cheythituvaar – 2
Verri Mael Verriyai Unakku Thanthu
Karththar Unnai Maenmaiyaaka Vaippaar – 2

3. Unnai Avar Thanakkaaka Therinthukondaar
Than Peyarai Unakkaaka Vazhangkinaarae – 2
Churramum Nanparum Unnai Mathikka
Karththar Unnai Maenmaiyaaka Vaippaar – 2

4. Un Thaecham Muzhuvathum Mazhai Pozhiyum
Unakkaaka Pokkishaththai Thiranthituvaar – 2
Pirarukku Neeyum Kadan Kotukka
Karththar Unnai Maenmaiyaaka Vaippaar – 2

Watch Online

Karthar Unnai Menmaiyaga MP3 Song

Karthar Unnai Menmaiyaga Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
நீ கலங்காதே மனமே – 2

Karththar Unnai Maenmaiyaaka Vaippaar
Nee Kalangkaathae Manamae – 2

1. கையிடும் வேலையில் ஆசீர்வாதமும்
களங்களில் நிரம்பிடும் தானியமும் – 2
நிறைவான நன்மை உண்டாக
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார் – 2

Kaiyitum Vaelaiyil Aachiirvaathamum
Kalangkalil Nirampitum Thaaniyamum – 2
Niraivaana Nanmai Undaaka
Karththar Unnai Maenmaiyaaka Vaippaar – 2

2. சத்துருக்கள் எதிராய் எழும்பும்போது
கர்த்தரே யுத்தத்தை செய்திடுவார் – 2
வெற்றி மேல் வெற்றியை உனக்கு தந்து
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார் – 2

Chaththurukkal Ethiraay Ezhumpumpoathu
Karththarae Yuththaththai Cheythituvaar – 2
Verri Mael Verriyai Unakku Thanthu
Karththar Unnai Maenmaiyaaka Vaippaar – 2

3. உன்னை அவர் தனக்காக தெரிந்துகொண்டார்
தன் பெயரை உனக்காக வழங்கினாரே – 2
சுற்றமும் நண்பரும் உன்னை மதிக்க
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார் – 2

Unnai Avar Thanakkaaka Therinthukondaar
Than Peyarai Unakkaaka Vazhangkinaarae – 2
Churramum Nanparum Unnai Mathikka
Karththar Unnai Maenmaiyaaka Vaippaar – 2

4. உன் தேசம் முழுவதும் மழை பொழியும்
உனக்காக பொக்கிஷத்தை திறந்திடுவார் – 2
பிறருக்கு நீயும் கடன் கொடுக்க
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார் – 2

Un Thaecham Muzhuvathum Mazhai Pozhiyum
Unakkaaka Pokkishaththai Thiranthituvaar – 2
Pirarukku Neeyum Kadan Kotukka
Karththar Unnai Maenmaiyaaka Vaippaar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − 10 =