Kirubaiyin Devan Israevalin – கிருபையின் தேவன் இஸ்ர…

Tamil Gospel Songs

Artist: Carolene Allwyn
Album: Solo Songs
Released on: 18 Mar 2022

Kirubaiyin Devan Israevalin Lyrics In Tamil

கிருபையின் தேவன் இஸ்ரவேலின் ராஜன்
மகிமையின் தேவன் நம் இயேசு ராஜன் – 2

நீர் பெரியவர் பெரிய காரியங்களை செய்பவர்
நீர் வல்லவர் வல்ல காரியங்களை நடத்துபவர் – 2

1. இரக்கமும் மன்னிப்பும் அளிப்பவர்
சாந்தமும் கிருபையும் உள்ளவர் – 2
என் அக்ரமங்கள் பாராமல்
என் மிருதல்கள் என்னாமல்
என்மேல அன்பு வைத்தவரே
உம்மை என்றும் சார்ந்திடுவேன் – 2

2. சூழ்நிலைகள் எல்லாம் மாறுகையில்
சார்ந்தோர் என்னை வெறுக்கயில் – 2
என் கண்ணீரை கண்டு என் சிறுமையை
நீர் எண்ணி நீர் நீதியின் சூரியனே
உமையென்றும் நம்பிடுவேன் – 2

Kirubaiyin Devan Israevalin Lyrics In English

Kirubaiyin Devan Israevalin Rajan
Magimaiyin Devan Nam Yesu Rajan – 2

Neer Periyavar Periya Kariyangalai Seibavar
Neer Vallavar Valla Kaariyangalai Nadathubavar – 2

1. Irakkamum Mannippum Alipavar
Saanthamum Kirubaiyum Ullavar – 2
En Akramangal Paaramal
En Meeruthalgal Ennamal
En Mela Anbu Vaithavarae
Ummai Endrum Saarnthiduvaen – 2

2. Soozhnilaigal Ellam Maarugaiyil
Saanthor Ennai Verukkaiyil – 2
En Kanneerai Kandu En Sirumaiyai
Neer Ennee Neethiyin Suriyanae
Ummai Endrum Nambiduvaen – 2

Watch Online

Kirubaiyin Devan Israevalin MP3 Song

Technician Information

Sung By Carolene Allwyn
Lyrics By Sabasti Allwyn

Dop By Don Paul
Choreography By Brown Jenneth
Design By Chandilyan Ezra
Composed By Rajesh Kumar
Additional Programming By Stephen Azariel
Mixed & Masteed By Avinash Sathish
Drum Program By Arjun Vasanthan
Vocal Processing By C. Dinesh
Produced By Allwyn Isaac & Sabasti Allwyn
Music Arranged & Programmed By Stephen J Renswick
Cinematogrophy By Ajay Suresh ( S.e.a Studios And Designs Melbourne)

Kirubaiyin Devan Israevalin Rajan Lyrics In Tamil & English

கிருபையின் தேவன் இஸ்ரவேலின் ராஜன்
மகிமையின் தேவன் நம் இயேசு ராஜன் – 2

Kirubaiyin Devan Israevalin Rajan
Magimaiyin Devan Nam Yesu Rajan – 2

நீர் பெரியவர் பெரிய காரியங்களை செய்பவர்
நீர் வல்லவர் வல்ல காரியங்களை நடத்துபவர் – 2

Neer Periyavar Periya Kariyangalai Seibavar
Neer Vallavar Valla Kaariyangalai Nadathubavar – 2

1. இரக்கமும் மன்னிப்பும் அளிப்பவர்
சாந்தமும் கிருபையும் உள்ளவர் – 2
என் அக்ரமங்கள் பாராமல்
என் மிருதல்கள் என்னாமல்
என்மேல அன்பு வைத்தவரே
உம்மை என்றும் சார்ந்திடுவேன் – 2

Irakkamum Mannippum Alipavar
Saanthamum Kirubaiyum Ullavar – 2
En Akramangal Paaramal
En Meeruthalgal Ennamal
En Mela Anbu Vaithavarae
Ummai Endrum Saarnthiduvaen – 2

2. சூழ்நிலைகள் எல்லாம் மாறுகையில்
சார்ந்தோர் என்னை வெறுக்கயில் – 2
என் கண்ணீரை கண்டு என் சிறுமையை
நீர் எண்ணி நீர் நீதியின் சூரியனே
உமையென்றும் நம்பிடுவேன் – 2

Soozhnilaigal Ellam Maarugaiyil
Saanthor Ennai Verukkaiyil – 2
En Kanneerai Kandu En Sirumaiyai
Neer Ennee Neethiyin Suriyanae
Ummai Endrum Nambiduvaen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − ten =