Pachaiyaana Oliva Marakandru – பச்சையான ஒலிவ மரக்கன்று

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 36

Pachaiyaana Oliva Marakandru Lyrics In Tamil

பச்சையான ஒலிவ மரக்கன்று நான்
பாடி பாடிக் கொண்டாடுவேன் நான் – 2

என் நேசர் அன்பில் என்றென்றைக்கும்
நான் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன் – 2

1. நீரே இதைச் செய்தீர்
உம்மால்தான் வந்தது
என்று நான் நன்றி சொல்வேன் – 2
பாதம் அமர்ந்திருப்பேன் – 2
அதுதான் மிக நல்லது

அபிஷேக ஒலிவமரம்
ஆலயத்தில் வளர்கின்றவன்
நான் அபிஷேக ஒலிவமரம்
தேவாலயத்தில் வளர்கின்றவன்
– என் நேசர் அன்பில்

2. இன்பம் காண்பேன் திருவார்த்தையில்
தியானிப்பேன் இராப்பகலாய் – 2
இலையுதிரா மரம் நான் – 2
செய்வதெல்லாம் நிச்சயம் வாய்க்கும்
– அபிஷேக ஒலிவமரம்

3. நீரோடை அருகே வளர்கின்ற மரம் நான்
வேர்கள் தண்ணீருக்குள் – 2
பயமில்லை வெயில் காலத்தில் – 2
பஞ்சத்திலே கவலையில்ல
– அபிஷேக ஒலிவமரம்

Pachaiyaana Oliva Mara Lyrics In English

Pachchayaana Oliva Marakkantu Naan
Paati Paatik Konndaaduvaen Naan

En Naesar Anpil Ententaikkum
Naan Nampikkai Vaiththullaen

1. Neerae Ithaich Seytheer
Ummaalthaan Vanthathu
Entu Naan Nanti Solvaen
Paatham Amarnthiruppaen
Athuthaan Mika Nallathu

Apishaeka Olivamaram
Aalayaththil Valarkintavan
Naan Apishaeka Olivamaram
Thaevaalayaththil Valarkintavan
– En Naesar Anpil

2. Inpam Kaannpaen Thiruvaarththaiyil
Thiyaanippaen Iraappakalaay
Ilaiyuthiraa Maram Naan
Seyvathellaam Nichchayam Vaaykkum
– Apishaeka Olivamaram

3. Neerotai Arukae Valarkinta Maram Naan
Vaerkal Thannnneerukkul
Payamillai Veyil Kaalaththil
Panjaththilae Kavalaiyilla

Watch Online

Pachaiyaana Oliva Marakandru MP3 Song

Pachaiyaana Olivamara Lyrics In Tamil & English

பச்சையான ஒலிவ மரக்கன்று நான்
பாடி பாடிக் கொண்டாடுவேன் நான் – 2

Pachchayaana Oliva Marakkantu Naan
Paati Paatik Konndaaduvaen Naan

என் நேசர் அன்பில் என்றென்றைக்கும்
நான் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன் – 2

En Naesar Anpil Ententaikkum
Naan Nampikkai Vaiththullaen

1. நீரே இதைச் செய்தீர் உம்மால்தான் வந்தது
என்று நான் நன்றி சொல்வேன் – 2
பாதம் அமர்ந்திருப்பேன் – 2
அதுதான் மிக நல்லது

Neerae Ithaich Seytheer
Ummaalthaan Vanthathu
Entu Naan Nanti Solvaen
Paatham Amarnthiruppaen
Athuthaan Mika Nallathu

அபிஷேக ஒலிவமரம்
ஆலயத்தில் வளர்கின்றவன்
நான் அபிஷேக ஒலிவமரம்
தேவாலயத்தில் வளர்கின்றவன்
– என் நேசர் அன்பில்

Apishaeka Olivamaram
Aalayaththil Valarkintavan
Naan Apishaeka Olivamaram
Thaevaalayaththil Valarkintavan

2. இன்பம் காண்பேன் திருவார்த்தையில்
தியானிப்பேன் இராப்பகலாய் – 2
இலையுதிரா மரம் நான் – 2
செய்வதெல்லாம் நிச்சயம் வாய்க்கும்
– அபிஷேக ஒலிவமரம்

Inpam Kaannpaen Thiruvaarththaiyil
Thiyaanippaen Iraappakalaay
Ilaiyuthiraa Maram Naan
Seyvathellaam Nichchayam Vaaykkum

3. நீரோடை அருகே வளர்கின்ற மரம் நான்
வேர்கள் தண்ணீருக்குள் – 2
பயமில்லை வெயில் காலத்தில் – 2
பஞ்சத்திலே கவலையில்ல

Neerotai Arukae Valarkinta Maram Naan
Vaerkal Thannnneerukkul
Payamillai Veyil Kaalaththil
Panjaththilae Kavalaiyilla

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × two =