Azhagaanavar Thooyavarae Uyarnthavarae – அழகானவர் தூயவரே

Christian Worship Songs

Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Benny Joshua Ministries – Solo Songs

Azhagaanavar Thooyavarae Uyarn Lyrics in Tamil

அழகானவர் தூயவரே
உயர்ந்தவரே என் அன்பே

ஆயிரங்களில் நீங்க அழகானவர்
என் வாழ்வின் நேசர் நீரே
சாரோனின் ரோஜாவும்
பள்ளத்தாக்கின் புஷ்பமே
உம்மை நான் அறிந்து கொண்டேன்

உங்களை பார்க்கணும்
உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்
இது தான் என் ஆசை ஐயா
உங்களை பார்க்கணும்
உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்
இது தான் என் வாஞ்சை ஐயா

இயேசுவே என் இயேசுவே
உம்மை போல யாரும் இல்லை
இயேசுவே என் இயேசுவே
உம்மை போல யாரும் இல்லையே

Azhagaanavar Thooyavarae Lyrics in English

Azhaganavar Thooyavarae
Uyarnthavarae En Anbe

Aayirangalil Neenga Azhaganavar
En Vaazhvin Nesar Neerae
Saronin Rojavum
Pallaththaakkin Pushpamae
Ummai Naan Arinthu Kondaen

Ungalai Paarkkanum
Um Paasaththil Moozhganum
Ithu Thaan En Aasai Aiya
Ungalai Paarkkanum
Um Paasaththil Moozhganum
Ithu Thaan En Vaanjai Aiyaa

Yesuvae En Yesuvae
Ummai Pola Yarum Illai
Yesuvae En Yesuvae
Ummai Pola Yarum Illaiyae

Watch Online

Azhagaanavar Thooyavarae Uyarn MP3 Song

Azhagaanavar Thooyavarae Uyarnthavarae Lyrics in Tamil & English

அழகானவர் தூயவரே
உயர்ந்தவரே என் அன்பே

Azhaganavar Thooyavarae
Uyarnthavarae En Anbe

ஆயிரங்களில் நீங்க அழகானவர்
என் வாழ்வின் நேசர் நீரே
சாரோனின் ரோஜாவும்
பள்ளத்தாக்கின் புஷ்பமே
உம்மை நான் அறிந்து கொண்டேன்

Aayirangalil Neenga Azhaganavar
En Vaazhvin Nesar Neerae
Saronin Rojavum
Pallaththaakkin Pushpamae
Ummai Naan Arinthu Kondaen

உங்களை பார்க்கணும்
உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்
இது தான் என் ஆசை ஐயா
உங்களை பார்க்கணும்
உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்
இது தான் என் வாஞ்சை ஐயா

Ungalai Paarkkanum
Um Paasaththil Moozhganum
Ithu Thaan En Aasai Aiya
Ungalai Paarkkanum
Um Paasaththil Moozhganum
Ithu Thaan En Vaanjai Aiyaa

இயேசுவே என் இயேசுவே
உம்மை போல யாரும் இல்லை
இயேசுவே என் இயேசுவே
உம்மை போல யாரும் இல்லையே

Yesuvae En Yesuvae
Ummai Pola Yarum Illai
Yesuvae En Yesuvae
Ummai Pola Yarum Illaiyae

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − three =