Akkiniyil Nadandhu Vandhom Lyrics – அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

Christava Padalgal Tamil
Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 13
Released on: 9 Dec 2021

Akkiniyil Nadanthu Vanthom Lyrics in Tamil

அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
ஆனால் சேதம் ஒன்றும் இல்லையப்பா
தண்ணீரைக் கடந்து வந்தோம்
நாங்கள் மூழ்கிப் போகவில்லையப்பா – 1

உங்க கிருபை எங்களை விட்டு
இமைப்பொழுதும் விலகலப்பா – 2

எங்கள் தேவன் நீர் எங்கள் ராஜா நீர்
நாங்கள் போற்றிடும் எங்கள் கன்மலை நீர் – 2

1. செங்கடலை நீர் பிளந்தீர்
செம்மையான பாதை தந்தீர்
எரிகோவின் கோட்டைகளை
உம் யோசனையால் தகர்த்தீர் – 1

கோலியாத்தின் கோஷங்களை
ஒரு நொடியில் வென்றுவிட்டீர் – 2

எங்கள் தேவன் நீர் எங்கள் ராஜா நீர்
நாங்கள் போற்றிடும் எங்கள் கன்மலை நீர் – 2

2. பல வித சோதனையால்
புடமிடப்பட்டோம் ஐயா
பொன்னாக மாற்றிவிட்டீர்
புது இருதயம் தந்து விட்டீர் – 1

எங்கள் தலையை எண்ணெயினால்
அபிஷேகம் செய்து விட்டீர் – 2

எங்கள் தேவன் நீர் எங்கள் ராஜா நீர்
நாங்கள் போற்றிடும் எங்கள் கன்மலை நீர் – 2

3. வருடங்களை உமது
கிருபையினால் கடந்தோம்
இனிவரும் நாட்களெல்லாம்
உந்தன் மகிமைதனைக் காண்போம் – 1

எங்கள் ஆயுள் உள்ளவரை
இயேசு நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் – 2

எங்கள் தேவன் நீர் எங்கள் ராஜா நீர்
நாங்கள் போற்றிடும் எங்கள் கன்மலை நீர் – 2

Akkiniyil Nadanthu Vanthom Lyrics in English

Akkiniyil Nadandhu Vandhoam Aanaal
Saedham Ondrum Illaiyapa
Thaneerai Kadandhu Vandhoam
Naangal Moozhgi Pogavillaiyapa – 1

Unga Kirubai Engalai Vittu
Imaipozhudhum Vilagalapa – 2

Engal Devan Neer Engal Raja Neer
Nangal Pottridum Kanmalai Neer – 2

1. Sengkadalai Neer Pilandheer
Semaiyana Padhai Thandheer
Erigovin Kottaigalai
Um Yosanaiyaal Thagardheer – 1

Goliyathin Goshangalai
Oru Nodiyil Vendruvitteer – 2

Engal Devan Neer Engal Raja Neer
Nangal Pottridum Kanmalai Neer – 2

2. Palavidha Sodhanaiyaal
Pudamidapattoam Aiya
Ponnaga Maattrivitteer
Pudhu Irudhayam Thandhu Viteer – 1

Engal Thalaiyai Yennaiyinaal
Abishaegam Seidhu Vitteer – 2

Engal Devan Neer Engal Raja Neer
Nangal Pottridum Kanmalai Neer – 2

3. Varudangalai Umadhu
Kirubaiyinal Kadandhoam
Inivarum Naatkalellaam
Undhan Magimaidhanai Kanbom – 1

Engal Aayul Ullavaarail
Yesu Namathai Uyarthiduvom – 2

Engal Devan Neer Engal Raja Neer
Nangal Pottridum Kanmalai Neer – 2

Watch Online

Akkiniyil Nadandhu Vandhom MP3 Song

Akkiniyil Nadanthu Vanthom Lyrics in Tamil & English

அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
ஆனால் சேதம் ஒன்றும் இல்லையப்பா
தண்ணீரைக் கடந்து வந்தோம்
நாங்கள் மூழ்கிப் போகவில்லையப்பா – 1

Akkiniyil Nadandhu Vandhom Aanaal
Saedham Ondrum Illaiyapa
Thaneerai Kadandhu Vandhoam
Naangal Moozhgi Pogavillaiyapa – 1

உங்க கிருபை எங்களை விட்டு
இமைப்பொழுதும் விலகலப்பா – 2

Unga Kirubai Engalai Vittu
Imaipozhudhum Vilagalapa – 2

எங்கள் தேவன் நீர் எங்கள் ராஜா நீர்
நாங்கள் போற்றிடும் எங்கள் கன்மலை நீர் – 2

Engal Devan Neer Engal Raja Neer
Nangal Pottridum Kanmalai Neer – 2

1. செங்கடலை நீர் பிளந்தீர்
செம்மையான பாதை தந்தீர்
எரிகோவின் கோட்டைகளை
உம் யோசனையால் தகர்த்தீர் – 1

Sengkadalai Neer Pilandheer
Semaiyana Padhai Thandheer
Erigovin Kottaigalai
Um Yosanaiyaal Thagardheer – 1

கோலியாத்தின் கோஷங்களை
ஒரு நொடியில் வென்றுவிட்டீர் – 2

Goliyathin Goshangalai
Oru Nodiyil Vendruvitteer – 2

எங்கள் தேவன் நீர் எங்கள் ராஜா நீர்
நாங்கள் போற்றிடும் எங்கள் கன்மலை நீர் – 2

Engal Devan Neer Engal Raja Neer
Nangal Pottridum Kanmalai Neer – 2

2. பல வித சோதனையால்
புடமிடப்பட்டோம் ஐயா
பொன்னாக மாற்றிவிட்டீர்
புது இருதயம் தந்து விட்டீர் – 1

Palavidha Sodhanaiyaal
Pudamidapattoam Aiya
Ponnaga Maattrivitteer
Pudhu Irudhayam Thandhu Viteer – 1

எங்கள் தலையை எண்ணெயினால்
அபிஷேகம் செய்து விட்டீர் – 2

Engal Thalaiyai Yennaiyinaal
Abishaegam Seidhu Vitteer – 2

எங்கள் தேவன் நீர் எங்கள் ராஜா நீர்
நாங்கள் போற்றிடும் எங்கள் கன்மலை நீர் – 2

Engal Devan Neer Engal Raja Neer
Nangal Pottridum Kanmalai Neer – 2

3. வருடங்களை உமது
கிருபையினால் கடந்தோம்
இனிவரும் நாட்களெல்லாம்
உந்தன் மகிமைதனைக் காண்போம் – 1

Varudangalai Umadhu
Kirubaiyinal Kadandhoam
Inivarum Naatkalellaam
Undhan Magimaidhanai Kanbom – 1

எங்கள் ஆயுள் உள்ளவரை
இயேசு நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் – 2

Engal Aayul Ullavaarail
Yesu Namathai Uyarthiduvom – 2

எங்கள் தேவன் நீர் எங்கள் ராஜா நீர்
நாங்கள் போற்றிடும் எங்கள் கன்மலை நீர் – 2

Engal Devan Neer Engal Raja Neer
Nangal Pottridum Kanmalai Neer – 2

Akkiniyil Nadanthu Vanthom Song Download

Akkiniyil Nadandhu Vandhom,akkiniyil nadanthu vanthom lyrics,akkiniyil nadanthu vanthom lyrics in tamil,
Akkiniyil Nadandhu Vandhom Lyrics - அக்கினியில் நடந்து வந்தோம் 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − eleven =