Devanukke Makimaiyundu Kaalamellaam – தேவனுக்கே மகிமையுண்டு

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 1

Devanukke Makimaiyundu Kaalamellaam Lyrics In Tamil

தேவனுக்கே மகிமையுண்டு
காலமெல்லாம் என்றுமுண்டு
கர்த்தருக்கே துதியுமுண்டு
எப்பொழுதும் என்றுமுண்டு

இனிமையிலும் நிமையுண்டு
இயேசுவின் நாமத்தில் மகிமையுண்டு
வெற்றியிலும் வெற்றியிண்டு
திருநாமத்திலே மீட்பு உண்டு

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. வானம் பூமி யாவும் என் தேவன் துதிபாடும்
ஜீவனுள்ள யாவும் என் தேவனையே வணங்கும்
மூச்சுள்ளவை யாவும் எந்தேவனை பாடிமுழங்கும்
முழங்கால்கள் யாவும் எந்தேவன் முன்புமுடங்கும்

அகில உலகம் படைத்த
என் ஆண்டவ்ர் இயேசுவினாலே
சகல ஜனங்கள் வாழ்வும்
புது ஜீவ ஒளியாய் ஆகும்

2. கர்த்தாவே உம் நாமம் தெவிட்டாத இன்பமாகும்
பிதாவின் சமூகம் பிரியமான என் தாகம்
உம்மைப்பார்த்த யாவும் புதுகிருபையினாலே நிரம்பும்
உம்மைப்பார்த்த நாவும் புது துதிகளினாலே பொங்கும்

நாதியில்லா வாழ்வில்
உம்கிருபை ஒன்றே போதும்
நாளும் நாடி வருவேன்
கர்த்தாவே உந்தன் சமூகம்

Devanukke Makimaiyundu Kaalamellaam Lyrics In English

Devanukke Makimaiyundu
Kaalamellaam Entumunndu
Karththarukkae Thuthiyumundu
Eppoluthum Entumundu

Inimaiyilum Nimaiyundu
Yesuvin Naamaththil Makimaiyundu
Vettiyilum Vettiyinndu
Thirunaamaththilae Meetpu Undu

Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Allaelooyaa

1. Vaanam Poomi Yaavum En Thaevan Thuthipaadum
Jeevanulla Yaavum En Thaevanaiyae Vanangum
Moochchullavai Yaavum Enthaevanai Paatimulangum
Mulangaalkal Yaavum Enthaevan Munpumudangum

Akila Ulakam Pataiththa
En Aanndavr Yesuvinaalae
Sakala Janangal Vaalvum
Puthu Jeeva Oliyaay Aakum

2. Karththaavae Um Naamam Thevittatha Inpamaakum
Pithaavin Samookam Piriyamaana En Thaakam
Ummaippaarththa Yaavum Puthukirupaiyinaalae Nirampum
Ummaippaarththa Naavum Puthu Thuthikalinaalae Pongum

Naathiyillaa Vaalvil
Umkirupai Onte Pothum
Naalum Naati Varuvaen
Karththaavae Unthan Samookam

Messia Songs Vol 2,Messia Songs Vol 2 songs,Devanukke Makimaiyundu Kaalamellaam,
Devanukke Makimaiyundu Kaalamellaam - தேவனுக்கே மகிமையுண்டு 2

Devanukke Makimaiyundu Kaalamellaam MP3 Song

Devanukke Makimaiyundu Lyrics In Tamil & English

தேவனுக்கே மகிமையுண்டு
காலமெல்லாம் என்றுமுண்டு
கர்த்தருக்கே துதியுமுண்டு
எப்பொழுதும் என்றுமுண்டு

Devanukke Makimaiyundu
Kaalamellaam Entumunndu
Karththarukkae Thuthiyumundu
Eppoluthum Entumundu

இனிமையிலும் நிமையுண்டு
இயேசுவின் நாமத்தில் மகிமையுண்டு
வெற்றியிலும் வெற்றியிண்டு
திருநாமத்திலே மீட்பு உண்டு

Inimaiyilum Nimaiyundu
Yesuvin Naamaththil Makimaiyundu
Vettiyilum Vettiyinndu
Thirunaamaththilae Meetpu Undu

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Allaelooyaa

1. வானம் பூமி யாவும் என் தேவன் துதிபாடும்
ஜீவனுள்ள யாவும் என் தேவனையே வணங்கும்
மூச்சுள்ளவை யாவும் எந்தேவனை பாடிமுழங்கும்
முழங்கால்கள் யாவும் எந்தேவன் முன்புமுடங்கும்

Vaanam Poomi Yaavum En Thaevan Thuthipaadum
Jeevanulla Yaavum En Thaevanaiyae Vanangum
Moochchullavai Yaavum Enthaevanai Paatimulangum
Mulangaalkal Yaavum Enthaevan Munpumudangum

அகில உலகம் படைத்த
என் ஆண்டவ்ர் இயேசுவினாலே
சகல ஜனங்கள் வாழ்வும்
புது ஜீவ ஒளியாய் ஆகும்

Akila Ulakam Pataiththa
En Aanndavr Yesuvinaalae
Sakala Janangal Vaalvum
Puthu Jeeva Oliyaay Aakum

2. கர்த்தாவே உம் நாமம் தெவிட்டாத இன்பமாகும்
பிதாவின் சமூகம் பிரியமான என் தாகம்
உம்மைப்பார்த்த யாவும் புதுகிருபையினாலே நிரம்பும்
உம்மைப்பார்த்த நாவும் புது துதிகளினாலே பொங்கும்

Karththaavae Um Naamam Thevittatha Inpamaakum
Pithaavin Samookam Piriyamaana En Thaakam
Ummaippaarththa Yaavum Puthukirupaiyinaalae Nirampum
Ummaippaarththa Naavum Puthu Thuthikalinaalae Pongum

நாதியில்லா வாழ்வில்
உம்கிருபை ஒன்றே போதும்
நாளும் நாடி வருவேன்
கர்த்தாவே உந்தன் சமூகம்

Naathiyillaa Vaalvil
Umkirupai Onte Pothum
Naalum Naati Varuvaen
Karththaavae Unthan Samookam

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − 11 =