Ovvonrirkum Ovvoru – ஒவ்வொன்றிற்கும் ஒவ்வொரு

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Ovvonrirkum Ovvoru Lyrics In Tamil

ஒவ்வொன்றிற்கும் ஒவ்வொரு காலமுண்டு – 2
வானத்தின் கீழே ஒவ்வொரு வேலைக்கும்
ஒவ்வொரு சமயமுண்டு

பிறக்க ஓர் காலமுண்டு
இறக்க ஓர் காலமுண்டு
நட ஓர் காலமுண்டு – 2
நட்டதை பிடுங்க ஓர் காலமுண்டு

இனி வரும் காலம் எல்லாம்
கொடிதும் கடினமானது
இருக்கின்ற காலத்திலே – கர்த்தர்
இயேசுவை அண்டிக்கொள்

Ovvonrirkum Oovvoru Lyrics In English

Ovvonrirkum Ovvoru Kaalamuntu – 2
Vaanaththin Kiizhae Ovvoru Vaelaikkum
Ovvoru Chamayamuntu

Pirakka Oar Kaalamuntu
Irakka Oar Kaalamuntu
Nada Oar Kaalamuntu – 2
Natdathai Pitungka Oar Kaalamuntu

Ini Varum Kaalam Ellaam
Kotithum Katinamaanathu
Irukkinra Kaalaththilae – Karththar
Iyaechuvai Antikkol

Ovvonrirkum Ovvoru MP3 Song

Ovvonrirkum Oovoru Lyrics In Tamil & English

ஒவ்வொன்றிற்கும் ஒவ்வொரு காலமுண்டு – 2
வானத்தின் கீழே ஒவ்வொரு வேலைக்கும்
ஒவ்வொரு சமயமுண்டு

Ovvonrirkum Ovvoru Kaalamuntu – 2
Vaanaththin Kiizhae Ovvoru Vaelaikkum
Ovvoru Chamayamuntu

பிறக்க ஓர் காலமுண்டு
இறக்க ஓர் காலமுண்டு
நட ஓர் காலமுண்டு – 2
நட்டதை பிடுங்க ஓர் காலமுண்டு

Pirakka Oar Kaalamuntu
Irakka Oar Kaalamuntu
Nada Oar Kaalamuntu – 2
Natdathai Pitungka Oar Kaalamuntu

இனி வரும் காலம் எல்லாம்
கொடிதும் கடினமானது
இருக்கின்ற காலத்திலே – கர்த்தர்
இயேசுவை அண்டிக்கொள்

Ini Varum Kaalam Ellaam
Kotithum Katinamaanathu
Irukkinra Kaalaththilae – Karththar
Iyaechuvai Antikkol

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × two =