Natchathiram Vaanil Vanthathu – நட்சத்திரம் வானத்தில் வந்தது

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Samathana Prabu Vol 18
Released on: 4 Oct 2019

Natchathiram Vaanil Vanthathu Lyrics In Tamil

நட்சத்திரம் வானத்தில் வந்தது
மேசியாவின் பிறப்பை சொன்னது – 2
கிழக்கின் சாஸ்திரிகள் இயேசுவை தேடி வந்து
அவரை கண்டடைந்தார்கள்

இயேசு பாலனை தேடியே சென்றனர்
நாமும் இயேசுவை தேடியே செல்லுவோம் – 4

1. நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டாரே
கர்த்தர்த்துவம் அவரின் தோளில் இருக்குமே
அதிசயமானவர் அவரே – 2

2. ஆலோசனைக்கர்த்தரே வல்லமையின் தேவனே
நித்திய பிதாவும் அவரே
சமாதான பிரபுவே சர்வ ஜோதியே
இராஜாதி இராஜனும் அவரே – 2

Natchathiram Vaanil Vanthathu Lyrics In English

Natchathiram Vanathil Vanthathu
Messiahvin Pirappai Sonnathu – 2
Kizhakkin Saasthirigal Yesuvai Thedi Vanthu
Avarai Kandadainthaarkal

Yesu Paalanai Thediyae Sendranar
Naamum Yesuvai Thediyae Selluvom – 4

1. Namakkoru Paalagan Piranthaarae
Namakkoru Kumaran Kodukkappattaarae
Karththarththuvam Avarin Tholil Irukkumae
Athisayamanavar Avarae – 2

2. Aalosanaikkarththarae Vallamayin Devane
Niththiya Pithavum Avarae
Samaathana Pirabhuvae Sarva Jothiyae
Raajaathi Raajanum Avarae – 2

Watch Online

Natchathiram Vaanil Vanthathu MP3 Song

Natchathiram Vanathil Vanthathu Lyrics In Tamil & English

நட்சத்திரம் வானத்தில் வந்தது
மேசியாவின் பிறப்பை சொன்னது – 2
கிழக்கின் சாஸ்திரிகள் இயேசுவை தேடி வந்து
அவரை கண்டடைந்தார்கள்

Natchathiram Vanathil Vanthadhu
Messiahvin Pirappai Sonnathu – 2
Kizhakkin Saasthirigal Yesuvai Thedi Vanthu
Avarai Kandadainthaarkal

இயேசு பாலனை தேடியே சென்றனர்
நாமும் இயேசுவை தேடியே செல்லுவோம் – 4

Yesu Paalanai Thediyae Sendranar
Naamum Yesuvai Thediyae Selluvom – 4

1. நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டாரே
கர்த்தர்த்துவம் அவரின் தோளில் இருக்குமே
அதிசயமானவர் அவரே – 2

Namakkoru Paalagan Piranthaarae
Namakkoru Kumaran Kodukkappattaarae
Karththarththuvam Avarin Tholil Irukkumae
Athisayamanavar Avarae – 2

2. ஆலோசனைக்கர்த்தரே வல்லமையின் தேவனே
நித்திய பிதாவும் அவரே
சமாதான பிரபுவே சர்வ ஜோதியே
இராஜாதி இராஜனும் அவரே – 2

Aalosanaikkarththarae Vallamayin Devane
Niththiya Pithavum Avarae
Samaathana Pirabhuvae Sarva Jothiyae
Raajaathi Raajanum Avarae – 2

Natchathiram Vaanil Vanthathu MP3 Song Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/5LKzmS4hjdA

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + fifteen =