Achuruthum Vanaanthiramo – அச்சுறுத்தும் வனாந்திரமோ

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae Vol 3

Achuruthum Vanaanthiramo Lyrics In Tamil

அச்சுறுத்தும் வனாந்திரமோ யாக்கோபே
கலங்காதே கர்த்தர் உன் துணையே – 2

1. உன் சூரியன் அஸ்தமித்துவிட்டதோ
உன் சந்திரன் ஒளி கொடுக்க மறுத்ததோ – 2
நட்சத்திரம் கண்ணில் படவில்லையோ – 2
கலங்காதே கர்த்தர் உன் துணையே – 2

2. காரிருள் உன்னை மூடிக் கொண்டதோ
அழுகையின் பள்ளம் உருவக்கடப்பாயோ – 2
மரண இருளின் பள்ளத்தில் நடப்பாயோ – 2
கலங்காதே கர்த்தர் உன் துணையே – 2

3. உன் மாமிசம் உருவழிந்து விட்டதோ
உன் எலும்புகள் உருக்குலைந்து போனதோ – 2
நரம்புகள் தளர்ந்து தான் போனதோ – 2
கலங்காதே கர்த்தர் உன் துணையே – 2

Achuruthum Vanaanthiramo Lyrics In English

Achuruthum Vanaanthiramoa Yaakkoapae
Kalangkaathae Karththar Un Thunaiyae – 2

1. Un Churiyan Asthamiththuvitdathoa
Un Chanthiran Oli Kotukka Maruththathoa – 2
Natchaththiram Kannil Padavillaiyoa – 2
Kalangkaathae Karththar Un Thunaiyae – 2

2. Kaarirul Unnai Muutik Kondathoa
Azhukaiyin Pallam Uruvakkadappaayoa – 2
Marana Irulin Pallaththil Nadappaayoa – 2
Kalangkaathae Karththar Un Thunaiyae – 2

3. Un Maamicham Uruvazhinthu Vitdathoa
Un Elumpukal Urukkulainhthu Poanathoa – 2
Narampukal Thalarnthu Thaan Poanathoa – 2
Kalangkaathae Karththar Un Thunaiyae – 2

Watch Online

Achuruthum Vanaanthiramoa MP3 Song

Achuruthum Lyrics In Tamil & English

அச்சுறுத்தும் வனாந்திரமோ யாக்கோபே
கலங்காதே கர்த்தர் உன் துணையே – 2

Achchuruththum Vanaanthiramoa Yaakkoapae
Kalangkaathae Karththar Un Thunaiyae – 2

1. உன் சூரியன் அஸ்தமித்துவிட்டதோ
உன் சந்திரன் ஒளி கொடுக்க மறுத்ததோ – 2
நட்சத்திரம் கண்ணில் படவில்லையோ – 2
கலங்காதே கர்த்தர் உன் துணையே – 2

Un Churiyan Asthamiththuvitdathoa
Un Chanthiran Oli Kotukka Maruththathoa – 2
Natchaththiram Kannil Padavillaiyoa – 2
Kalangkaathae Karththar Un Thunaiyae – 2

2. காரிருள் உன்னை மூடிக் கொண்டதோ
அழுகையின் பள்ளம் உருவக்கடப்பாயோ – 2
மரண இருளின் பள்ளத்தில் நடப்பாயோ – 2
கலங்காதே கர்த்தர் உன் துணையே – 2

Kaarirul Unnai Muutik Kondathoa
Azhukaiyin Pallam Uruvakkadappaayoa – 2
Marana Irulin Pallaththil Nadappaayoa – 2
Kalangkaathae Karththar Un Thunaiyae – 2

3. உன் மாமிசம் உருவழிந்து விட்டதோ
உன் எலும்புகள் உருக்குலைந்து போனதோ – 2
நரம்புகள் தளர்ந்து தான் போனதோ – 2
கலங்காதே கர்த்தர் உன் துணையே – 2

Un Maamicham Uruvazhinthu Vitdathoa
Un Elumpukal Urukkulainhthu Poanathoa – 2
Narampukal Thalarnthu Thaan Poanathoa – 2
Kalangkaathae Karththar Un Thunaiyae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 4 =